100+ TẢI ẢNH XE XIPO

      126
Xe xipo đã từng có một thời huy hoàng tung hoành khói lửa khắp các nẻo đường của Việt Nam. Là đại diện cho phong cách ngang tàng nhưng vẫn mang nét lãng tử hào hoa, có chút bất cần, xe xipo luôn là niềm tự hào của chủ nhân sở hữu chiếc xe này và cũng là niềm mơ ước của hàng ngàn thanh niên từ thời hoàng kim cho đến tận nay.Bài viết hôm nayStyleBui.comxin tổng hợp đôi nét về xe xipo cũng như giới thiệu về một số mẫu xe xipo đẹp, xe xipo độ kiểng cho các bạn tham khảo để chuẩn bị làm lại cho chiếc xe xipo yêu của mình cũng nhưng cho các bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc xipo đẹp mà không đụng hàng.

Bạn đang xem: 100+ tải ảnh xe xipo

Xe xipo - Quá khứ lừng lẫy và giá trị trường tồn

Xe xipo (SuzukiSport) không giống như những chiếc xe bình thường, nó được tôn thờ bởi những giá trị đặc biệt mà không chiếc xe nào có thể mang lại được. Xipo với khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa luôn vượt xa những chiếc xe ở cùng thời, cùng tiếng nổ giòn tan đều đều bên tai và đặc biệt là mùi khói thơm đặc trưng, đã luôn là niềm tự hào của người sở hữu.Thời mình còn bé vẫn luôn nhìn các tay chơi chở các chị gái trên chiếc xipo bằng con mắt ngưỡng mộ, đến nỗi chiếc xe xipo vút qua từ đời nào nhưng vẫn còn đứng ngẩn ngơ hít mùi khói thơm nhìn theo.
*
Cho đến hôm nay, giá của một chiếc xe xipo vẫn thuộc hàng đắt đỏ dù đã qua thời hoàng kim và thời gian dài sử dụng.

Xem thêm: Ưu Nhược Điểm Của Kia Sedona 2016 7 Chỗ Ngồi Lắp Ráp Trong Nước

Có người bỏ ra số tiền lớn gần bằng một chiếc otô chỉ để sở hữu một chiếc xe vừa zin vừa đẹp. Không phải vì những tính năng của nó tốt hơn những dòng xe hiện đại, mà vì những giá trị tinh thần mà nó mang đến cho chủ nhân. - Đam mê là vô giá: :"Vạn lời nói không bằng làn khói xipo".Stylebui.comsẽ điểm sơ qua cho các bạn một số đời của dòng xe này:Xipo 110: Sản xuất từ năm 1996 đến năm 1998 do Malaysia sản xuất, gồm có hai loại là côn tay và côn tự động, động cơ 110cc.Xipo 120: Sản xuất từ năm 1998 đến năm 2002, với những cải tiến về kiểu dáng và động cơ 120cc từ xipo 110. Xipo 120 hầm hố và đậm chất thể thao hơn xipo 110.
*
Xe xipo dàn áo vàng đen, độ lại rất công phu với nhiều chi tiết thay đổi
*
*
Một chiếc xe xipo được sơn lại rất đẹp
*
*
Màu bạc nam tính
Xe xipo độ dàn áo xanh lá phản quang, nổi bật trong đêm
*
*
*
Lại một chiếc Xe xipo độ dàn áo màu tím