Những ký hiệu trên xe ô tô

      125

Bảng điều khiển và tinh chỉnh trên xe cộ hơi chính là cách giao tiếp rất tốt giữa chiếc xe pháo với fan tinh chỉnh, Các nút ít tác dụng bên trên xe cộ ô tô càng ngày càng nhiều mẫu mã với đa dạng và phong phú. Đối cùng với các cam kết hiệu, biểu tượng mới bên trên xe pháo ô tô sẽ không còn làm cho cạnh tranh cho những người vẫn thực hiện xe lâu năm.

Bạn đang xem: Những ký hiệu trên xe ô tô

Thường vào xe cộ hơi có nhiều nút để tinh chỉnh và điều khiển, vì thế bạn phải biết đầy đủ nút ít tinh chỉnh này nhằm các bạn không hẳn tưởng ngàng Khi thực hiện xe pháo ô tô. Nhất là đều ai mới lần thứ nhất áp dụng xe cộ ô tô rất cần được gọi tính năng của các nút ít tinh chỉnh và điều khiển, cũng như phân minh hình dáng của những nút còn nếu không sẽ không biết cách sử dụng và chức năng của những nút ít này.

Cho bắt buộc, bài viết dưới đây đã nói rõ cho chính mình gọi về các nút ít tinh chỉnh tương tự như ngoại hình của những nút của nó bao gồm chức năng gì cho mình dễ dãi Lúc sử dụng xe pháo ô tô.

Cách phân biệt những nút điều khiển và tinh chỉnh trên xe pháo ô tô

Với những nút ít trên xe pháo xe hơi đều sở hữu phần đa công dụng khác nhau và tình trạng báo động Khi xe pháo gặp vấn đề làm sao kia, hơn nữa các nút ít sẽ sở hữu được một tính năng riêng dành cho xe ô tô nhưng các bạn cần phải biết. Nếu chúng ta gọi được các nút tinh chỉnh này sẽ giúp đỡ các bạn thuận lợi khi tài xế xe hơi tương tự như phương pháp khắc chế tình trạng xe cộ chạm chán sự cố kỉnh và dễ dãi giải pháp xử lý một biện pháp gấp rút. Nếu nlỗi bạn không hiểu biết nhiều các cam kết hiệu bên trên xe ô tô, thì bạn sẽ không khi nào biết được triệu chứng xe xe hơi thế nào với làm thế nào nhằm khắc phục và hạn chế tình trạng cho xe cộ xe hơi của chính mình.


Danh mục bài viết


Các nút ít công tắc trên xe pháo ô tôNhững ký hiệu đề xuất số của xe ô tô.Một số câu hỏi thường xuyên chạm chán về nút tinh chỉnh bên trên xe pháo ô tô 

Các nút ít công tắc bên trên xe cộ ô tô

Các nút ít công tắc nguồn bên trên xe cộ ô tô

Remote Open cũng tương tự chiếc chìa khóa xe

*
Remote xuất hiện cùng khóa xe xe cộ ô tô

So với các cái xe pháo ngày xưa thì các bạn chỉ cần chiếc chìa khóa để Open, tuy nhiên với xe pháo xe hơi hiện đại hiện nay thì sẽ được sản phẩm remote bên trên đầu cái chiếc chìa khóa với tích vừa lòng những tác dụng nlỗi mở cửa xe pháo và khóa cửa ngõ xe cùng những chức năng khác ví như xác định cái xe pháo... tùy theo xây đắp trong phòng cấp dưỡng.

Các khối hệ thống vỏ hộp số cùng bàn đạp thắng

Hộp số thường xuyên là phần đặc biệt quan trọng tốt nhất của xe cộ ô tô mà bạn cần phải biết, và không thể làm lơ khi khám phá về xe pháo ô tô. Thường vỏ hộp số bao gồm những nút P.. – R – N – D – S, hầu hết ký kết hiệu này dùng làm tiến, lùi, số 0 với đỗ xe cộ. Ngoài ra, vỏ hộp số sẽ có được hình dạng khác biệt tùy thuộc vào dòng xe nlỗi vẻ bên ngoài trục dọc, zic zắc, tốt cầm vặn vẹo phụ thuộc vào dòng xe. Còn đối với Pkhô hanh nhằm bảo vệ an toàn Khi chạy bạn cần đạp pkhô hanh, với dịch rời tự số Phường mang lại các số không giống.

Về hộp số đang có rất nhiều loại không giống nhau phụ thuộc vào đơn vị phân phối, nhưng lại tất cả vài ba điểm khác là gồm thêm số M ( Manual): (+/-) và số M tức là 6 cấp cho số khi bạn gạt đề xuất số về M+ nghĩa là ai đang download chính sách số thấp nhất. Với vỏ hộp số 6 cung cấp chúng ta có thể gạt về vệt + 6 lần với tăng dần đều từ bỏ Lever 1 mang đến 6, ngược trở lại khi bạn gạt đề nghị số về vết – cũng rất được 6 lần theo vật dụng từ bỏ giảm dần dần từ bỏ 6 xuống 1.

Những ký hiệu cần số của xe ô tô.

Cần số xe pháo auto về cơ bạn dạng gồm:

Ký hiệu D (Drive): đây là số tiếnKý hiệu R (Reverse): đấy là số lùiKý hiệu N (Neutral): còn tức là số 0Ký hiệu P (Park): với ký kết hiệu này bạn có thể đỗ xe pháo tốt còn tồn tại cam kết hiệu là số 0

Hơn nữa còn có đông đảo cam kết hiệu cùng tính năng khác nhưng những loại xe tuyệt dòng xe tín đồ ta thêm như:

OD (Overdrive): đây là số để thừa tốc độ đi đèoL (Low): đấy là số phải chăng, cần sử dụng cho các trường vừa lòng mua nặng nề, lên dốc tuyệt xuống dốcB (Sport): đó là số tiến phong cách thể dục, khi bạn thiết lập số này thì Khi láy đang bốc với dũng mạnh rộng. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể lái chủ động nhảy số theo nhu cầu nhằm tạo cảm hứng như nhiều người đang lái số sànM (Manual) bao gồm ký kết hiệu (+/-): khi chúng ta thấy ký kết hiệu này thì xe vận hành nlỗi số thấp nhất, với chất nhận được xe pháo gửi quý phái hàng đầu,2,3,4 bạn có thể rung lắc về lốt + là tăng số hoặc có thể dấu – là bớt số.D1 (Drive 1), D2 (Drive 2), ... : Với hồ hết ký hiệu này khi bạn áp dụng xe đang đi chậm rì rì, đường khó khăn đi hoặc tăng speed. Ngoài ra, chức năng của rất nhiều số này là nhằm cung ứng đổ ngang đèo bình an.

*
Những ký kết hiệu cần số của xe xe hơi.

Trong khi đối với xe pháo nên số xe pháo tự động hóa còn tồn tại cấu tạo về vỏ hộp số, tuyệt mẫu xe tất cả thêm phần lẫy dịch số đính thêm trên vô – lăng (nó nằm dưới tay nạm vô lăng nhằm nhân tiện cho chuyển số bằng lẫy – chúng ta cũng có thể độ thêm lẫy chuyển số mang đến xe).

Đối với đề xuất xe pháo điện tử bây chừ chúng ta chỉ việc rung lắc lên rung lắc xuống để đổi khác, đèn trên buộc phải số sẽ hiển thị bạn đang làm việc chế độ làm sao. Trong khi, đèn hiển thị còn sáng sủa ở bảng taplo cho chính mình theo dõi và quan sát. quý khách hàng cũng bắt buộc xem xét nếu như bạn đổi chế độ S (Sport) sẽ giúp cho những người lái cảm xúc giảm bốc với mạnh mẽ rộng, còn nếu khách hàng đỗ xe cộ thì đèn chữ Phường sẽ sáng sủa tức là ai đang chỉnh cơ chế đỗ xe.

Cần số xe số sàn

Cần số buổi giao lưu của xe số sàn

Cơ cấu buổi giao lưu của số sàn là giẫm côn, vào số, nhả côn cùng tăng ga, xe cộ sẽ lỏng lẻo dịch rời.

thay đổi số chỗ ngồi với kính chiếu hậu

Để kiểm soát và điều chỉnh ghế bạn cần tìm đều nút ít sát bên ghế nếu như nlỗi ghế được điều chỉnh bằng tay thủ công và sẽ sở hữu được 6 phía để chúng ta tinh chỉnh tiến giỏi lùi cao giỏi rẻ, tuy nhiên thường xuyên xe xe hơi dạng thời thượng sẽ sở hữu số chỗ ngồi chỉnh năng lượng điện.

*
Nút ít kiểm soát và điều chỉnh ghế ngồi

Chỉnh gương cũng khá đơn giản và dễ dàng và không khó khăn với công tắc nguồn được thiết bị bên hông ghế giỏi trên táp-lô, bạn chỉ việc đụng tác nhỏ dại gạt lịch sự địa chỉ “L” là rất có thể điều chỉnh thanh lịch phía trái. Khi bạn muốn kiểm soát và điều chỉnh bên trái các bạn cũng làm cho rượu cồn tác nhỏng cũng tương tự sẽ có kí hiệu “R” là thanh lịch bên yêu cầu. Hình như còn có đông đảo mũi thương hiệu lên hoặc xuống hay trái đề xuất và cũng không khó Khi kiểm soát và điều chỉnh, đôi lúc cũng có đa số mẫu xe được vật dụng hệ thống gương gập thì họ không phải kiểm soát và điều chỉnh thủ công bằng tay.

*
Gương chiếu sau cũng được điều chỉnh khá dễ ợt với công tắc được lắp thêm bên cạnh hông ghế xuất xắc trên táp lô

Hệ thống Khi khởi rượu cồn xe

Trên xe pháo hay sẽ có nút ít khởi hễ trang bị rất đơn giản nhận ra, với nút này cũng rất tiện lợi sử dụng khi chúng ta chỉ cần ấn dịu là xe sẽ nổ thứ.

*
Khởi động xe pháo thuận tiện khi chúng ta chỉ việc ấn dịu là xe pháo sẽ nổ trang bị.

Các nút ít điều khiển trên vô lăng

Các nút điều khiển trên vô lăng

Với các chiếc xe pháo thông thường, nút vặn sẽ có 3 vị trí thiết yếu, trước tiên là OFF, thứ hai là đèn báo vị trí (parking), lắp thêm 3 là địa chỉ ON. Để chuyển thanh lịch chính sách chiếu xa, những hiệu xe hay kiến tạo đẩy gạt phía trái vô lăng lái xe về sau, nhằm nháy pha xin đường thì bọn họ kéo gạt về phía lái xe.

Bật/tắt xi-nhan bên trên ô tô đã là quy ước tầm thường thân các hiệu xe, gạt cần gạt lên trên vẫn nhảy xi-nhan đề nghị cùng phía ngược trở lại là xi-nhan trái.

Còi xe cộ ô tô đa số còi xe được đặt thân vô lăng

*
Còi xe cộ được đặt ở vị trí giữa vô lăng

Cần điều khiển gạt nước cũng ko trắc trở lắm, với các dòng xe kha khá như thể nhau ngơi nghỉ thứ này. Đẩy cần lên trên mặt (vị trí MIST) để gạt tức thời khi buông cần điều khiển gạt nước sẽ ngưng, kéo cần xuống (địa điểm INT) nhằm gạt đứt quãng theo tốc độ cấu hình thiết lập, thường thì đã có 1 vòng tròn nhằm điều chỉnh tốc độ gạt nước. Kéo xuống thêm 1 mức (địa chỉ LO) để gạt liên tục tốc độ thấp, địa chỉ HI sinh hoạt ở đầu cuối sẽ có được vận tốc gạt liên tục cao nhất.

Những ký hiệu đèn cảnh báo hình hình họa bên trên xe ô tô

Những ký kết hiệu đèn chú ý hình ảnh bên trên xe ô tô

Hãng cứu nạn của Anh, Britannia đã tổng đúng theo 64 cam kết hiệu đèn cảnh báo phổ cập nhất trong bảng tấp lô của những hiệu xe tương đối. Trong đó chỉ có 12 cam kết hiệu đèn là tiếp tục xuất hiện sinh hoạt vớ cả các chủng loại xe.

Một cuộc điều tra sẽ tạo ra kết quả thật bất thần, gồm 98% các tài xế Khi được hỏi thiết yếu đọc không còn các ý nghĩa của toàn bô 64 cam kết hiệu, rộng một nữa (52%) các chưng tài chỉ có thể gọi đúng đắn 16 trên 64 ký kết hiệu. Một phần bốn trong số bọn họ bao gồm ít nhất một hoặc nhiều ký hiệu lưu ý sáng sủa lên thời điểm vẫn tài xế mà họ không hề biết là cthị trấn gì sẽ xẩy ra, hầu hết độc nhất là các chình họa báo tương quan đến đèn hộp động cơ, pin hoặc cảnh báo về dầu. Gần một phần (48%) những lái xe khi được hỏi thậm chí không nhận ra đèn báo phanh khô và rộng 1 phần cha (35%) quan trọng phát âm được lưu ý túi khí, trong số ấy có 27% nhầm đấy là chú ý dây bình an.

Ngay cả các tài xế nhiều năm vẫn rất có thể không hiểu biết nhiều không còn chân thành và ý nghĩa của 64 hình tượng nằm trong bảng táp-lô. Thực tế, chỉ có tầm khoảng 12 ký kết hiệu đèn là được phát hiện tiếp tục độc nhất bên trên toàn bộ các mẫu mã xe cộ. Số lượng ký hiệu cảnh báo mở ra nhiều hơn thế nghỉ ngơi phần đa dòng xe bắt đầu, nhỏng Mercedes E Class với 41/64 đèn báo với một số trong những mẫu xe cộ phổ cập trên VN như Toyota Yaris, Audi A3 cùng với 28/64 đèn báo, Ford Fiesta cùng với 25/64 đèn báo, BMW Series 3 cùng với 21/64 đèn báo.

Dưới đây là ý nghĩa của những biểu tượng đèn báo ở bảng tấp lô mà các lái xe buộc phải biết:

*
Ý nghĩa của những hình tượng đèn báo trong bảng táp lô nhưng mà những lái xe cần hiểu rõ - 1
*
Ý nghĩa của những biểu tượng đèn báo trên bảng tấp lô mà lại những tài xế cần hiểu rõ - 2 Ý nghĩa của những biểu tượng đèn báo nằm trong bảng táp lô mà lại những tài xế nên biết - 3

Mỗi hình hình họa bên trên xe pháo ô tô thông thường sẽ có chức năng riêng cùng với với mang nhiều ý nghĩa sâu sắc cảnh báo, nhằm câu hỏi tài xế bình an chúng ta nên đọc về những ký kết hiệu của xe cộ. Ngoài ra, bạn cũng cần phải trực thuộc phần đông ký hiệu này sẽ giúp chúng ta trong việc chạy xe pháo.

Mỗi hình hình ảnh bên trên xe xe hơi thông thường có chức năng riêng rẽ cùng ý nghĩa sâu sắc lưu ý không giống nhau

Vì vậy, không quá quá bất ngờ khi gồm một vài ba cam kết hiệu bên trên taplo xe cộ xe hơi lạ lẫm với tài xế, độc nhất vô nhị là cùng với dòng xe cộ nhập về nước được cung cấp cho một quốc gia khác. Thông qua bài toán khám phá những loại xe thuộc 15 chữ tín xe pháo tương đối phổ biến bên trên quả đât công ty chúng tôi ước ao cung ứng đến anh chị một số trong những đọc tin về những nút ít tác dụng trên xe pháo ô tô.

Dưới đấy là một trong những ký kết hiệu cơ bạn dạng được thực hiện phổ cập bên trên các đời xe xe hơi hiện nay sẽ giúp bác tài phát âm được những ký kết hiệu này. 

Một số ký kết hiệu cơ phiên bản bên trên những đời xe ô tô - 1

1. Đèn lưu ý ABS – Nó đã sáng sủa lên lúc bao gồm điều gì đó bất thường với hệ thống phanh Anti-loông chồng Brake (hệ thống chống bó cứng phanh). Cũng cần lưu ý rằng đèn này cũng sáng lên lúc xe cộ vừa khởi cồn, tuy thế sau đó đã tắt sau vài ba giây giả dụ khối hệ thống pkhô giòn này vận động thông thường.

2. Thông báo sắp tới không còn xăng – hình tượng này vẫn xuất hiện khi lượng nhiên liệu trong xe cộ đang xuống đến cả rất phải chăng cùng bạn phải bổ sung ngay lập tức.

3. Chình ảnh báo thắt dây an toàn – hình tượng này vẫn mở ra lúc bộ động cơ được khởi cồn và dây bình an chưa được mua vào. Tùy vào từng đơn vị phân phối mà biểu tượng này còn đi kèm theo theo âm tkhô giòn thông báo thường xuyên cho đến lúc dây bình an được mua vào.

4. Cảnh báo sự việc về hệ thống điện – biểu tượng này chình ảnh báo hiện có vấn đề xảy ra cùng với hệ thống điện của xe pháo.

5. Chình ảnh báo hệ thống pkhô hanh – thông tin sẽ được bật Khi khối hệ thống quản lý phát hiện tại hệ thống pkhô hanh gồm sự việc.

6. Đèn chú ý nguy khốn – biểu hiện này cho thấy tất cả một sự việc không xác minh được sẽ xẩy ra với xe pháo của người tiêu dùng, chúng ta nên đi soát sổ ngay lập tức.

Xem thêm: Không Tiếp Tục Giảm 50% Phí Trước Bạ Ô Tô Của Vama

7. Biểu thị số ghế giành cho trẻ nhỏ – trường hợp nó sáng lên thông báo hiện có một ghế ngồi giành cho trẻ em đã có được đã nhập vào vào xe.

8. Áp suất lốp xe – cảnh báo lộ diện lúc áp suất lốp xe pháo bên dưới nút chất nhận được, điều này đang có tác dụng tăng mức tiêu thụ nguyên liệu hoặc giảm hoạt động của pkhô cứng xe pháo.

9. Sở thanh lọc không khí – thường xuyên được thấy trên hệ thống điều khiển và tinh chỉnh trung tâm của xe, cũng thỉnh thoảng sẽ lộ diện bên trên bạn dạng điều khiển và tinh chỉnh xe pháo trước khía cạnh người điều khiển, nó cho thấy tất cả một trục trệu xảy ra trên vùng lọc bầu không khí trong xe cộ.

10. Túi khí phía trước – hiển thị theo dõi buổi giao lưu của túi khí phía trước, Lúc túi khí được nhảy ra tương tự như Khi nó gặp mặt sự việc hoặc cần được soát sổ nghệ thuật một biện pháp chuyên nghiệp hóa.

11. Túi khí phía 2 bên – tương tự như nlỗi túi khí phía đằng trước.

12. Ghế trẻ nhỏ – biểu tượng này biểu hiện biết tin y hệt như hình tượng làm việc mục 8, nhưng lại gồm dáng vẻ khác bởi vì được thực hiện bởi vì hầu như đơn vị cung ứng không giống.

*
Một số cam kết hiệu cơ phiên bản trên những loại xe xe hơi - 2

13. Đèn sương mù/đèn gầm đã có được bật lên.

14. Gạt nước mưa được kích hoạt.

15. Đèn phát sáng bao gồm đã có được nhảy.

16. Hệ thống sưởi kính sau đã làm được bật.

17. Cảnh báo số ghế mang đến trẻ nhỏ thêm không đúng.

18. Sự vắt về dầu phanh khô – vô cùng ít khi xuất hiện thêm, nó thông báo hiện đang có một sự nạm xẩy ra về dầu pkhô nóng.

19. Cảnh báo ắc quy – trường hợp chú ý này lộ diện Lúc xe cộ đang quản lý chứng tỏ có sự núm xẩy ra tương quan tới khối hệ thống ắc quy.trăng tròn. Khóa bình an trẻ em được bật.

21. Thông báo cung cấp cứu vãn – mở ra lúc bạn điều khiển bật đèn cấp cho cứu vãn (tuyệt nói một cách khác là đèn ưu tiên).

22. Đèn kiểm soát và điều hành hành trình – thể hiện hệ thống điều hành và kiểm soát hành trình dài đã làm được bật, biểu tượng này có thể khác biệt đối với dòng xe khác nhau.

23. Hệ thống sưởi kính chắn gió đã có nhảy.

24. Sự ráng về khối hệ thống truyền cồn – nó xuất hiện Khi tất cả sự việc xảy ra với hệ thống truyền rượu cồn trên xe cộ, xe cộ đang trong chứng trạng nguy hại, rất cần phải chất vấn nghệ thuật ngay khi rất có thể.

Một số ký hiệu cơ phiên bản bên trên các đời xe xe hơi - 3

25. Chình ảnh báo tđuổi – hay được sản phẩm công nghệ trên các chiếc xe thời thượng, nó lưu ý xe pháo đang mất độ dính đường vày điều kiện lái xe trở ngại.

26. Chình ảnh báo cửa ngõ không đóng đúng – chú ý Khi xe pháo đang nổ sản phẩm công nghệ tuy vậy bao gồm một hoặc các của xe pháo không được đóng đúng cách.

27. Hệ thống chống trộm – được áp dụng độc quyền cho các loại xe của Ford, nó thông báo khối hệ thống phòng trộm công nghệ Secure loông chồng đã có bật.

28. Hệ thống kiểm soát bướm ga tự động hóa – Khi động cơ xe pháo được khởi hễ, giả dụ gồm sự nắm xẩy ra cùng với khối hệ thống tự động hóa điều hành và kiểm soát bướm ga, đèn chú ý này sẽ chiếu sáng.

29. AWD – (All Wheel Drive) thông báo hệ thống dẫn rượu cồn 4 bánh xe cộ chủ động đã có được bật.

30. Hệ thống cảm ứng cân đối điện tử ESP/BAS – giống như hình tượng cảnh báo ABS, dẫu vậy nhất là báo cho người điều khiển biết tất cả vụ việc về hệ thống cảm ứng ESP/BAS.

31. Chức năng Overdrive đã tắt.

32. Đèn báo rẽ/xi-nhan được bật.

33. Cảnh báo ánh nắng mặt trời – lưu ý cho tất cả những người điều khiển và tinh chỉnh biết ánh sáng của máy đã lên tới mức nút thừa có thể chấp nhận được, hay trải nghiệm người tiêu dùng mang đến xe cộ tạm dừng.

34. Cảnh báo OBD – lưu ý các lỗi thao tác làm việc của hộp động cơ nhỏng lỗi tương quan tới việc có mặt các thành phần hỗn hợp nguyên nhiên liệu – không gian với những vật dụng kiểm soát khí thải…

35. Đèn trộn được kích hoạt.

36. Chình ảnh báo áp suất dầu: được báo khi tất cả sự việc xảy ra cùng với áp suất dầu vào bộ động cơ, thường xuyên người tiêu dùng được khuyên ngừng xe pháo cùng kiểm tra chuyên môn ngay lúc có thể.

lúc thuộc hết những cam kết hiệu bên trên xe bạn sẽ hiểu rõ cũng như thâu tóm được các tính năng, để tránh mọi triệu chứng không muốn xảy ra khi chúng ta lưu lại hành giao thông. Thường các nút tinh chỉnh và điều khiển sẽ sở hữu được hình hình họa cùng tia nắng khi xe cộ gặp gỡ sự chũm, giỏi khi chúng ta ấn vào sẽ sáng đèn giúp cho bạn nhận thấy hoặc xe pháo bao gồm sự vậy về như thế nào đó thì xe cộ cũng xe hiện lên hình hình ảnh của nút ít điều khiển đó.

Bài viết về những nút tinh chỉnh xe cộ ô tô đang rất được thông dụng, hi vọng cùng với nội dung bài viết này khiến cho bạn gọi về quá trình áp dụng xe cộ một bí quyết bình an tuyệt nhất.

Một số thắc mắc thường chạm chán về nút tinh chỉnh và điều khiển bên trên xe ô tô 

Đèn báo cung ứng đỗ xe cộ hoạt động như thế nào? 

Đèn báo cung cấp đỗ xe sẽ chiếu sáng khi hệ thống này gặp gỡ trục trẹo giỏi lỗi gì đó, hoặc vày các bạn đã vô ý tắt tính năng này đi. Nếu xe pháo ô tô gồm sản phẩm khối hệ thống hỗ trợ đỗ xe cộ thì đèn báo hiển thị trên màn hình hiển thị sẽ chiếu sáng (còn nếu như không vận động hoặc gặp gỡ sự cố), nếu đèn ko chiếu sáng thì hệ thống này vẫn sẽ vận động thông thường. 

Nút ít P trên xe pháo Hyundai i10 là gì? 

Nút ít Phường. bên trên Hyundẻo i10 là khối hệ thống cung ứng đỗ xe, Lúc kích hoạt cảm ứng lùi sinh hoạt phía sau xe sẽ giúp đỡ các bạn vạc hiện tại các vật cản phía sau với cảnh báo bởi âm tkhô hanh để chúng ta cũng có thể xử lý tình huống đúng lúc. 

Nút ít PEAR bên trên Hondomain authority City là gì? 

Nút PEAR trên Hondomain authority City cùng các mẫu xe không giống là tính năng sấy kính với gương chiếu phía sau, nút PEAR cung ứng những xe quả đậu bên phía ngoài vào đêm hôm bị đọng sương bên trên kính cùng gương chiếu sau có thể sấy thô vào thời hạn nđính.