Soi Bộ Sưu Tập Siêu Xe Trăm Tỷ Của Đại Gia Phố Núi Cường Đôla

      126

Từ năm 2007, Nguyễn Quốc Cường - tức Cường đô la là tín đồ trước tiên nhập xế hộp Lamborghini Gallarbởi về toàn nước với tạo cho cuộc đối đầu ngầm vào giới chơi xe làm việc TP.Hồ Chí Minh.


Cách trên đây ít giờ, triệu phú phố núi Nguyễn Quốc Cường (tức Cường đôla) vừa cho biết đã ngừng tmê mẩn gia CLUB Car Passion sau ngay sát 1 thập kỷ gắn thêm bó bởi vì yêu cầu triệu tập vào mục tiêu không giống.

Bạn đang xem: Soi bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ của đại gia phố núi cường đôla

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường sinh vào năm 1982, không chuyển động vào nghành giải trí mà lại lại cực kì danh tiếng nhờ tình trường gắn liền với những cực kỳ mẫu, người mẫu khét tiếng showbiz cùng tủ chứa đồ toàn xế hộp “khủng” ở trong hàng hiếm sống VN.

Báo chí quốc tế từng so sánh Cường đôla cùng với thiếu thốn gia Trung Đông

Cách đây ko thọ, trong một Vlog được Cường đôla chia sẻ bên trên trang cá thể, một bạn các bạn siêng bảo trì, quan tâm xe cộ cho “tỷ phú phố núi” cho thấy thêm nếu như từng một loại xe chạy từ 6 mon mang lại một năm thì bắt buộc dành riêng mang lại mấy chục năm mới tết đến chạy hết tất cả phần nhiều xe pháo của vị triệu phú này.


Vị tỷ phú xây hẳn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp new để để khôn xiết xe

Đặc biệt, Cường đôla còn thêm vào bên hôngcực kỳ xe2 cam kết hiệu C và T làtên viết tắt của Nguyễn Quốc Cường và vợ là Đàm Thu Trang. Bên cạnh đó, ốp hốc gió bên cạnh hông xế hộp Audi R8 V10 Plus này còn có hình trái tim thuộc loại chữ toàn nước.

Năm 2007, người kinh doanh phố Núi là fan thứ nhất nhập xế hộp Lamborghini Gallarvị về toàn nước và làm cho cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ngầm vào giới chơi xe TP Sài Gòn.

Siêu xeR8V10 Plus trị giá 14 tỷ việt nam đồng tmê say gia hành trình dài Car Passion 2019.

Xem thêm: Xe “Nhà Di Động” Giá 110 Triệu Đến Từ Trung Quốc, Ngắm Nhà Di Động 6 Bánh Tại Việt Nam

Cường đôla là bạn đầu tiên mua siêu xe McLaren 570S. Điểm đặc biệt quan trọng bên trên siêu xe này không hẳn túi tiền mà bởi về cả nước khá sớm, cho dù chỉ mới cung cấp trên thịtrường quốc tếhồi thân năm năm ngoái.

Ferrari 488 GTB white color về phần mình Cường đôla hồi thời điểm cuối tháng 7/2016. Trong một đoạn Clip, thiếu gia này nói vui về cảm giác lái Ferrari 488 "hơn Kia Morning". Ferrari 488 GTB có giá khoảng15 tỷ đồngtại toàn nước.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tự sướng cùng với loại McLaren 720S trong chuyến đi tiền trạm ASEAN Rally 2020. Ảnh: FBNV

Ferrari F12 nhập vào từ Dubai là loại F12 bản độ tốt nhất trên toàn quốc tính cho thời điểm đó. Giá trị sau thuế của xế hộp này ước tính khoảng1 triệu USD(22 tỷ đồng), không tính các mặt hàng chơi độ thêm.

Siêu xe cộ Lamborghini Huracan màu đá quý trước thuộc về của một ông chủ quản ty BDS dẫu vậy kế tiếp cung cấp lại. Giá trị xe pháo cũ trên cả nước trên10 tỷ việt nam đồng, trong lúc xe pháo mới được phân phối khoảng tầm 13 tỷ.

Cường đôla share hình hình họa chụp cùng siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 sinh hoạt Mỹ

Ngoài siêu xe, Cường đôla còn tải hầu hết chủng loại xe pháo vô cùng sang trọng nlỗi mẫu Rolls-Royce Wraith chính hãng sản xuất có mức giá khoảng18 tỷ VNĐ. Tuy nhiên giả dụ sản phẩm công nghệ thêm vài ba prúc kiện bespoke, giá bán xe cộ rơi vào mức 21 tỷ.

Trong khi, đại gia phố Núi còn tải hiếc sedan cực kỳ sang Maybach 62S. Giờ đây Maybach đã trở nên knhì tử nhằm sửa chữa bởi các chiếc Mercedes S600 Maybach tất cả giá rẻ hơn khiến chủng loại xe cộ này biến hàng hiếm. Ngoài đều siêu xe và xe khôn cùng thanh lịch, Quốc Cường còn mua dòng SUV Mercedes G55 AMG xuất xắc S500 độ bodykit...

Dưới đây là đều hình ảnh về tủ đồ những xế hộp đã từng qua tay với cả đông đảo siêu xe đã nằm trong sỏ hữu củavị đại gia phố núi: