GIÁ XE NOVA DASH

      52

Honda Nova Dash SP-1 siêu phẩm quái thú 2 thì vang bóng một thời của dòng xe Underbone. Nova Dash được giới yêu xe đặt cho biệt danh đầy kiêu hãnh “Đứa con của gió”.

Bạn đang xem: Giá xe nova dash


Nova Dash là mẫu xe được ưa chuộng nhất ở những năm 2000, nhờ sở hữu thiết kế đẹp mắt và động cơ cực kỳ mạnh mẽ cùng tiếng pô 2 thì đặc trưng đã làm điên đảo bao con tim của “dân chơi” thời ấy.

Giá xe Kawasaki 2018 | Giá xe Yamaha | Giá xe moto 2018 | Bảng giá xe moto Honda | Giá xe GPX | Giá xe moto BMW

Honda Nova Dash SP-1 Quái thú 2 thì vang bóng một thời

*
Honda Nova Dash SP-1 Quái thú 2 thì vang bóng một thời

Đến bây giờ, Nova Dash vẫn được nhiều người săn lùng chơi và trưng bày. Giá bán của những chiếc Honda Nova Dash được đẩy lên cao, đã qua nhiều năm tháng nên số lượng xe chất còn rất ít tại Việt Nam. Đa số mua xe về đều dọn lại để tuốt lại vẻ đẹp huyền thoại Quái thú 2 thì một thời này.

Xem thêm: Cách Download Nhạc Hay Cho Xe Ô Tô, Cách Download Nhạc Mp3 Cho Xe Oto

*

Nova Dash sở hữu cỗ máy 2 thì dung tích 125cc, sản sinh công suất lên đến 22 mã lực và tốc độ tối đa có thể đạt 165 km/h. Nova Dash được nhiều người đánh giá là mẫu xe mạnh và nhanh nhất trong phân khúc, thậm chí có thể “giết” được những mẫu xe 4 thì đời mới dung tích 350 phân khối đổ lại nhờ trọng lượng nhẹ.

*

Mẫu xe các bạn đang xem là chiếc Honda Nova Dash SP-1, đời 1995. Chủ nhân của chiếc Quái thú này là Biker Huỳnh Nguyễn Thanh Nhàn ở Bình Dương, đây là chiếc xe tâm huyết, nên anh dọn, chăm sóc và bảo dưỡng rất kỹ lưỡng, các bộ phận trên xe được phục hồi như mới.

*

*
*
*
*
*
*
*
*

Honda Nova Dash với giấy tờ hợp pháp hiện tại khá hiếm tại Việt Nam nên giá của mẫu xe này được đẩy lên khá cao. Để sở hữu mẫu xe độc này bạn phải vừa có điều kiện và đủ đam mê dòng xe 2 thì.