Xem lời bài hát nụ hôn và nước mắt remix beat

      391

Lời bài xích hát LK Nụ Hôn Và Nước Mắt (Rephối Beat)

NỤ HÔN VÀ NƯỚC MẮT Ngồi ước ao nhớ… Vết thương thơm lòng cực nhọc pnhì ! Xin được thiết kế mây cất cánh long dong tra cứu khá ấm Của giấc mơ ngày xưa.

Bạn đang xem: Xem lời bài hát nụ hôn và nước mắt remix beat

Ngày xưa mặt cái sông, vắng ngắt khu nhà ở tnhãi nhép, Thấp loáng dáng vẻ cô em nhân từ. Nhà tôi ngay lập tức làng bên, search quý phái thăm làm cho quen thuộc, Phút chốc nghe lòng yêu mến. Em đẹp đẽ hồn nhiên tuổi trăng tròn, Tiếng nói trong nlỗi suối ngàn. Ngày tháng hạnh phúc bên tình thương. Mùa đông sẽ tàn pnhị, mùa xuân vẫn tìm đến, Tiếng pháo khiến cho tôi nhức lòng. Ngày vu quy thật vui, thiếu nữ theo chân bạn ta, Tiễn bước nghe lòng chảy nát. Em sở hữu theo tình tôi bước theo chồng, Nuốt đắng nghe nhức nhói lòng. Ngày tháng, tình bị tiêu diệt theo tình nhân. ĐK: Ngồi hy vọng nhớ… Hỡi em giờ ở chỗ nào ? Anh còn ngồi khu vực đây đã mong chờ em Quay bước !!! Ngồi mong mỏi nhớ… Vết thương thơm lòng khó khăn pnhị ! Xin được làm mây bay lang thang tra cứu khá nóng Của niềm mơ ước ngày xưa.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Kia Morning 2017 Ra Mắt, Giá Từ 7, Kia Morning 2017 Chuẩn Bị Được Ra Mắt Có Nên Mua

Ngồi hy vọng nhớ… Hỡi em tiếng nơi đâu ? Anh còn ngồi chỗ trên đây đang mong đợi em Quay bước !!! Ngồi mong nhớ… Vết thương thơm lòng cực nhọc phai ! Xin được thiết kế mây cất cánh long dong tìm kiếm hơi ấm Của niềm mơ ước thời xưa. KHÔNG GÌ CÓ THỂ THAY THẾ EM Anh lưu giữ em, Nhớ niềm vui, Nhớ ánh mắt, Cả bờ môi, Nhớ ánh trăng kia soi gót ncon kê, nhớ tất cả đông đảo gì là của em. Và anh âm thầm ước anh đang như thể loại gương Để được em soi, được em nhìn ngay trong khi ngủ dậy. Và anh âm thầm ước anh đang như thể dòng son môi Để được em bôi, ôi hạnh phúc cùng với anh chỉ có thế! ĐK: Và anh thì thầm ước kiểu như loại trơn được mặt em đi khắp nơi Anh ước là ánh trăng để chiếu soi lối em về Anh ước chỉ bao gồm nỗ lực mãi bên em fan ơi Tình yêu thương anh giành cho em! Và anh còn ước như thể cái gối được em ôm trong giấc mơ Anh hẹn sẽ giữ lại được mãi tình cảm kia của riêng bản thân Anh ước chỉ gồm cố, miễn sao em được vui Với anh không gì hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa em! Và anh âm thầm ước tương đương dòng láng được mặt em lượn mọi chỗ Anh ước là ánh trăng để chiếu soi lối em về Anh ước chỉ bao gồm chũm mãi mặt em fan ơi Tình yêu thương anh dành riêng cho em! Và anh còn ước như thể dòng gối được em ôm vào giấc mơ Anh hứa hẹn sẽ giữ mãi tình cảm tê của riêng bản thân Anh ước chỉ gồm thay, miễn sao em được vui Với anh không gì có thể thay thế em! LỠ YÊU Lỡ yêu em xong để tlặng anh new khổ lúc biết tin em mai đang bước theo ck Theo người lũ ông sẽ cho em niềm hạnh phúc Còn làm việc mặt bằng hữu đang chạm chán bi lụy đau ... Lỡ yêu thôi đành cầu mong em êm ấm Dù biết con tim anh trăm nđần đắng cay Giọt nước đôi mắt rơi làm sao nên anh khóc đâu Mà vày trái tim tự nhiên nó nhỏ tuổi lệ... ĐK: Vui mặt duyên ổn mới dĩ nhiên em không thể lưu giữ cho người cũ đề xuất ko , Vui mặt dulặng bắt đầu có thể em quên rồi rất nhiều tháng năm ta ngay sát nhau... Em ơi bao gồm biết anh sẽ hết sức ảm đạm nhớ tiếc nuối tình yêu xưa , Nhưng thôi xóa hết làm cho em mãi được niềm hạnh phúc bên bạn... Vui bên dulặng bắt đầu Chắn chắn em không còn ghi nhớ cho tín đồ cũ yêu cầu ko , Vui mặt duim mới chắc em quên rồi mọi tháng năm ta ngay sát nhau... Em ơi bao gồm biết anh đã vô cùng bi tráng tiếc nuối nuối tình cảm xưa , Nhưng thôi xóa hết làm cho em mãi được niềm hạnh phúc bên fan... Nhưng thôi xóa không còn khiến cho em mãi......... được niềm hạnh phúc bên người.

kwin68