Ô Tô Chạy Bằng Nước

      115
Hãng xe Trung Quốc – Bendomain authority vẫn nghiên cứu và phân tích để lấy vào phân phối một loạt chủng loại mô tô Bendomain authority BD999 trang bị động cơ 4 xi-lanh quản lý và vận hành bởi nước lạnh dựa trên cửa hàng phân tách thành hydro và oxy nhằm hỗ trợ quy trình đốt cháy.

Bạn đang xem: ô tô chạy bằng nước


*

Benda BD999 vận hành dựa vào đại lý phân bóc hydro cùng oxy từ những phân tử nước nhằm hỗ trợ quá trình đốt cháy


Những hình hình ảnh Benda công bố về chủng loại BD999 cho biết thêm, mẫu xe cộ này có phong cách thiết kế hầm hố trộn lẫn Một trong những con đường nét truyền thống, hiện đại. Vấn đề này biểu hiện sống bí quyết thi công đèn pha tròn sử dụng công nghệ đèn LED chiếu sáng, hệ thống treo trước hành trình ngược… Bình xăng cùng “dàn áo” bao quanh thân xe cộ được tạo vẻ khía cạnh, cơ bắp sinh sản cảm xúc khoẻ khoắn. BD999 thiết lập bánh xe pháo cỡ Khủng, khối hệ thống phanh khô đĩa tích đúng theo các technology giống như các chủng loại mxe hơi phân khối hận to vẫn phân păn năn trên thị trường.
Điểm biệt lập của Benda BD999 đến từ khối hệ thống động cơ 1 lkhông nhiều, 4 xi-lanh chạy bằng… nước lã. Theo kia, Bendomain authority BD999 chuyển động bằng một bộ ắc quy có công dụng sản xuất cái năng lượng điện để phân tách phân hydro cùng oxy từ bỏ các phân tử nước nhằm cung ứng quá trình đốt cháy.
Bendomain authority không ra mắt lên tiếng chi tiết cũng giống như thông số chuyên môn của Benda BD999, dòng xe này đã nỗ lực để mang BD999 vào sản xuất tmùi hương mại.

Xem thêm: Exciter 150 Độ Tiền Tỷ Của Exciter 150 Xuất Hiện Tại Việt Nam


Trong thừa khứ đọng, mxe hơi chạy bởi nước đã có được một vài bên cấp dưỡng nghiên cứu và phân tích, cải cách và phát triển nhưng mà vẫn chưa xuất hiện thành phầm như thế nào đi vào sản xuất tmùi hương mại. Nếu được tung ra thị trường trong thời gian tới, Benda BD999 đã là một trong những Một trong những chủng loại xe đi đón đầu về technology này.
*

Rất ao ước đợi! Lúc đó kiên cố sẽ sở hữu thêm một nghề new cho phần lớn người: nghề đẩy xe chạy bởi nước lã! Haha
*

*

cạnh tranh biến thực tại, lượng oxi cùng h2 phải sản sinc kịp với tầm tiêu trúc, ánh nắng mặt trời với áp suất cháy của hỗn hợp này là siêu thấp làm sao hoạt động được vào xi lanh có ánh sáng khôn cùng cao? không tính lượng năng lượng điện bắt buộc để năng lượng điện phân nước,thứ hạng gì rồi cũng phải vật dụng pin thì thà làm xe cộ năng lượng điện còn khả thi rộng, nói thông thường là ý tưởng xuất sắc nhưng lại BẤT KHẢ THI.
Xe chạy bởi nước lã khôn cùng thân thiện môi trường xung quanh và yêu thích phù hợp với mùa mưa nghỉ ngơi TP. Sài Gòn, mưa ngập mặt đường là xe không lo không còn nhiên liệu
Tưởng đổ nước là chạy nhưng lại cần sạc điện mang đến bình acquy. Đây chỉ cần xe chạy bằng năng lượng điện cùng nước thôi.
Động cơ nó ghét nước. Còn cho vô đó vật tư hãn hữu thì giá chỉ cao chót vót. Xe này thời hạn còn lâu năm để nó ra thị trường