CÔ VỢ BƯỚNG BỈNH KHÓ BẢO

      369

Ngôn tình là thể một số loại truyện khiến cbất lương mang say sưa phát âm với bao cảm giác, thậm chí mến mộ chị em chính trong truyện được tín đồ mình thương mến chiều hết mực. Ngôn tình sủng đó là thể các loại truyện khiến cho dân nghĩa xôn xao mỗi lần phát âm. Hôm ni,Topdanh sách sẽ liệt kê đến chúng ta một số truyện ngôn tình sủng giỏi mang đến các nghiệt mang tha hồ nước gạn lọc nhé.

Bạn đang xem: Cô vợ bướng bỉnh khó bảo


1 1419
*

2
914
*

Tác giả: Kyên Tinch.Thể loại: Ngôn tình, sủng.Trạng thái: Full.lúc nhận được một chút ít quan tâm nào kia tự bọn ông, đàn bà hay nkhiến thơ nhận định rằng anh ta đang yêu chúng ta.khi nhận được một tình cảm tự bạn thiếu phụ thì anh ta lại cao ngạo nghĩ rằng cô ấy chỉ rất có thể yêu thích 1 mình anh ta.

Xem thêm: Chống Say Xe Có Nên Dùng Thuốc Chống Say Xe Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Ko Nên Bỏ Qua

Chỉ mong muốn làm cho ông chồng của em là câu chuyện nói tới nữ bao gồm Kiều Y Y Y là 1 trong cô gái thú vui, ko số đông cute bên cạnh đó là 1 trong tín đồ ngay thẳng ví dụ.Cô đi kiếm Sóc Phong do tận hưởng hợp tác ký kết của công việc tuy thế người đàn ông này lại vượt vô liêm sỉ mà hỏi cô rằng: Cô rất có thể lên giường với tôi không?Nhưng người lũ ông đó lại lôi kéo cô, với rồi cô đã lên chóng với anh ta. Mọi cthị trấn rồi đã ra sao?


Tác giả: Cố Mạn
Thể loại: Ngôn tình, sủngTrạng thái: fullThế giới ảo - một cầu nối của không ít trái tyên...Truyện Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên của tác giả Cố Mạn đề cập về câu chuyện yêu đương ngọt ngào bước đầu tự nhân loại ảo, địa điểm giao lưu giữa các bạn tthấp cùng nhau của phái mạnh chủ yếu Tiêu Nai cùng cô gái chính Bối Vy Vy. Cả 2 học tầm thường trường đại học cùng thân quen nhau trên game. Trong trái đất ảo ta lại hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy một tình thân đích thực cho khách hàng - một tình thương đúng nghĩa. Yêu từ bỏ tầm nhìn đầu tiên đó là một câu chuyện như vậy.
Tác giả: Tát Không Không
Thể loại: Ngôn tình, sủngTrạng thái: fullNhìn hình thức anh chỉ là một trong những chàng trai giảng viên vồ cập, luôn luôn tận tụy với công việc, tuy thế đâu ai biết bên phía trong anh ta lại là một anh Csản phẩm Giảng Viên Cầm Thụ Của Tôi.Bởi chỉ gồm cô new thấy được hồ hết hành vi kỳ quặc của anh ý hay nghe được hồ hết lời nói man rợ đó. Tại sao hắn yêu cầu đối xử cùng với cô nlỗi vậy? Phải chăng đây là một phương thức nhằm anh thuận tiện tiếp cận cô hơn?
Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Thể loại: Ngôn tình, sủngTrạng thái: fullChỉ vì chưng hy vọng báo đáp công ơn chị em nuôi sẽ nuôi dưỡng góp bản thân khôn béo mà lại cô ra quyết định chào bán thân cho anh để sở hữu tiền cứu vãn cnạp năng lượng bệnh tình của bà.Cô đang trở thành người sống của anh ấy, cô đã trở nên anh ép buộc làm đủ phần đông cthị trấn vào công ty cho đến đến Ship hàng về tối tới mức bầm tím khắp cơ thể.Trả kết thúc nợ, cô liền đưa ra quyết định ra đi và không một ít luyến nuối tiếc với anh ta.Anh vẫn đi tìm kiếm cô, nuông, mang đến cô làm bà xã anh thế nhưng vươn lên là cố gắng lại ùa đến, một đợt tiếp nhữa côlại ra đi chỉ vày danh dự đã mất !!! Liệu chuyện gì đang xẩy ra, chúng ta hãy đón đọc Bà làng anh chỉ thương em.
Tác mang : Cố Mạn
Thể loại: Ngôn tình, sủngTrạng thái: fullSam Sam suy tư nói: "Ngày xưa gồm một bé heo, bị một bé sói bắt về nuôi, bé sói nói cùng với heo rằng, nuôi chị em để tương lai ý muốn ăn làm thịt, heo nhỏ dại vừa không tình nguyện, lại lo ngại, nhưng lại thiếu phụ lại đánh không lại sói, đành bắt buộc ngồi yên ổn làm cho sói vỗ to thôi. Cđọng như vậy trong suốt một khoảng tầm thời gian, heo ngày càng lớn, bây giờ con sói lại thả nó ra, bắt một bé heo khác để nạp năng lượng, con heo kia Cảm Xúc hết sức tức giận, cậu bảo, con heo tê đề xuất làm gì bây giờ?"“Ách… Vậy thì làm một con heo thoải mái đi!”Sam Sam vẻ phương diện sa sầm: “Cậu căn uống bản vẫn ko nắm rõ trọng tâm! Không bị ăn làm thịt chẳng phải là rất tốt sao? Tại sao bé heo cơ lại Cảm Xúc khó chịu được chứ?”Lục Song Nghi đáp: “Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn là con heo cơ đang yêu bé sói! Tình yêu này thừa qua cả nhãi giới chủng tộc nha, thiệt là lãng mạn! Mình nên viết vào truyện nha.”Bộ truyện Sam Sam mang đến phía trên nạp năng lượng nào là một trong những tác phẩm khét tiếng của Cố Mạn, người hâm mộ như thế nào không đọc truyện này vẫn nhớ tiếc lắm nhé.