Phim fast and furious phần 9

      307

Bom tấn "Fast và Furious 9" của hãng sản xuất Universal bị hoãn chiếu lần bố vì Covid-19 tại Mỹ.

Bạn đang xem: Phim fast and furious phần 9

Ngày 4/3, Universal cập nhật lịch gây ra mới mang đến loạt kinh điển của hãng. Fast và Furious 9, phần mới nhất của chữ tín hành vi - đua xe, bị dời ngày gây ra tới 25/6. Trước đó, phlặng dự con kiến ra rạp cuối tháng 5, dịp lễ Chiến sĩ trận vong của Mỹ. Ban đầu, kinh khủng từng được lên kế hoạch xây đắp mon 4/2019 nhưng mà bắt buộc đổi lịch vì chưng những rạp Mỹ đóng cửa.

Bên cạnh Fast và Furious 9, Minions: The Rise of Gru, tập phim sản phẩm năm của uy tín Despicable Me, bị hoãn thêm 1 năm, vẫn ra rạp vào tháng 7/2022.Vin Diesel (trái) với John Cena đang tuyên chiến đối đầu trong "Fast và Furious 9". Ảnh: Universal.

Xem thêm: Vây Bắt 52 Người Đua Xe Trái Phép Trên Cầu Cần Thơ, Đua Xe Cần Thơ

Nhiều chuyên gia đánh giá đấy là ra quyết định bất thần của Universal, lúc chính quyền Mỹ vừa mới qua thông báo sẽ có được đủ vaccine đến toàn thể người dân sau này ngay sát. Hệ thống rạp tại những Thị Trường to nhỏng New York, California cũng đang dần dần Open quay trở về. Tuy nhiên, số không giống Đánh Giá gần như chuyển đổi lành mạnh và tích cực này cũng cực nhọc góp Fast và Furious 9 kiếm lời Khi bộ phim bao gồm gớm phi tiếp tế lên đến hơn 200 triệu USD.

Gần trên đây, các thương hiệu béo bước đầu xây cất các phlặng rộng sau thời điểm một trong những tác phđộ ẩm đạt hiệu ứng lành mạnh và tích cực tại phòng vé. Bộ phim hoạt hình Peter Rabbit 2 vẫn xây dừng vào vào giữa tháng 5, sớm một mon so với chiến lược. Sony ra đưa ra quyết định sau khoản thời gian những phyên hoạt hình nlỗi Tom and Jerry, The Croods: A New Age duyên dáng khán giả đến rạp. Disney cũng new reviews Raya and the Last Dragon cơ hội cuối tuần này, sau thành công xuất sắc của Soul Giáng sinch năm kia. Tháng 5, Blachồng Widow vẫn ra rạp phục vụ khán giả, biến hóa bom tấn Marvel trước tiên được kiến thiết kể từ khi Covid-19 nở rộ.

Các chuyên gia cũng đánh giá và nhận định phòng vé Mỹ đang cần những kinh khủng thu hút nhỏng Fast & Furious 9 để cuốn hút khán giả quay trở về rạp. Một năm vừa qua, không bộ phim truyền hình làm sao đạt lệch giá khoảng chừng 50 triệu USD vào tuần đầu thiết kế tại Bắc Mỹ, từng là Thị trường phyên lớn số 1 trái đất trước Covid-19. Wonder Woman 1984 của Warner Bros. hiện tại giữ lại thành tựu rất tốt cùng với lệch giá dẫn đầu 16, 7 triệu USD Lúc ra rạp Giáng sinh thời gian trước. Gần phía trên, Tom and Jerry, đạt hiệu ứng xuất sắc khi thu 14,1 triệu USD vào tuần đầu tiên.thành lập và hoạt động từ năm 2001, Fast và Furious đổi thay loạt kinh điển hái ra tiền tuyệt nhất Hollywood bây giờ nhưng mà không dựa trên truyện tranh sẵn có. Các tác phđộ ẩm rất nhiều thuộc thể một số loại hành động, xoay xung quanh những chủ thể đua xe pháo mặt đường phố, ăn cắp và gián điệp. Tính tới thời điểm này, uy tín phyên ổn thu rộng 5,8 tỷ USD, gửi loạt tăm tiếng như Paul Walker giỏi Vin Diesel lên tầm vô cùng sao. Fast và Furious 9 hiện nay đã hoàn thiện, quy hợp dàn sao như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Ludacris, Tyrese Gibson, Charlize Theron, Sung Kang, Cardi B cùng John Cemãng cầu. Cơ sở dự con kiến kết thúc sau phần 11.