PHỤ TÙNG XE 67 CAFE RACER

      592

Lốp Xe Hai Bánh

Lốp Xe Máy

Vỏ Xe Máy

Giá Lốp Xe Máy

Nơi buôn bán Lốp Xe Máy

Showroom Bán Lốp Xe Máy uy tín


*

Chắc hẳn đa số chúng ta đang sẵn có dự định có tác dụng một em xe 67 độCafe racer, mà lại hiện nay cũng đang chóng mặt nhỏng bản thân lúc xưa bởi vì chưa có một chút tay nghề giỏi kỹ năng và kiến thức gì về độ xe pháo cả.Các nội dung bài viết bên trên mạng còn tương đối là chung bình thường.Xe 67 độ Cafe Racer (HondaSS50 Cafe Racer) nhìn bao quát là khá dễ dàng và đơn giản đối với các đời xe không giống, với kết cấu khung sườn thxay tnóng nằm hướng ngang dễ dàng mang lại việc đính thêm lặng xe pháo cùng bình xăng thứ hạng Cafe Racer.

Bạn đang xem: Phụ tùng xe 67 cafe racer


Quá trình xe pháo 67 độ Cafe Racer được một gia sư fan Úc ghi lại Lúc làm việc trên nước ta. Theo anh ấy thì sau khi đến nước ta thì khá bất ngờ trước việc yêu thích của người Việt vớiHonda 67. Để bao gồm phương tiện đi lại, anh ấy vẫn sục sạo bên trên Internet để sở hữ một mẫu Hondomain authority 67 với mức giá khoảng chừng 250$ (khoảng chừng 5 triệu đồng). Với giá đó thì nhìn toàn diện triệu chứng xe cộ trước khi độ lại là tương đối giỏi, xe cộ còn có thể vận động xuất sắc với khá nhiều linh kiện phú tùng bắt đầu.
*

Để thực hiện độCafe racerđến xe pháo 67, anh ấyđã mướn một thợ sửa xe pháo người Việt ngay sát công ty nhằm tiến hành. Dưới đấy là công việc tiến hành và một trong những phân tích của mình để chúng ta phát âm được quá trình làm xe cộ độ Cafe Racer một cách tiện lợi với tiết kiệm duy nhất.

Các bước chỉ dẫn xe cộ 67 độ Cafe Racer

Cách 1: Lên chiến lược.


*

Trước hết, để tiết kiệm chi phí kinh phí, cần phải gồm một list thành phần hoàn toàn có thể tái áp dụng lại (như form, bình xăng, gắp, bình xăng con, vành xe cộ...) và một số trong những linh kiện đề xuất thay thế (phuộc trước đặt lên trên thắng đĩa, ghi đông Clip-on, yên xe cộ lô new, phuộc sau, vtrần trước..).Theo bản thân độ cà phê racer đến xe cộ 67 thì cần nuốm luôn luôn bình xăng new. Nên dùng bình xăng bự CD90 lô ở chợ Tân Thành, rất có thể dập móp hông hay là không tùy ý chúng ta, giá dao động khoảng tầm 450k - 550k tùy chỗ cung cấp cùng trả giá bán nữa đấy chúng ta. Nếu bạn không mong muốn lên thắng đĩa thì nên cần bảo quản phuộc trước, phuộc sau còn giỏi thì ko quan trọng thế mới


Bình xăng CD 90 lô sau khi sơn lại cũng khá mướt

Cách 2: Nâng cấp cho động cơ

Động cơban đầu là 50cc dường như không được để làm trái tyên ổn của một cái Cafe Racer, bởi vì vậy anh đang tăng cấp lên 100cc. Hộp số nếu như còn xuất sắc thì thực hiện lại, phần lớn những xe 67 thời ni đa số cần sử dụng hộp số CD 4 cấp cho. Mình suy nghĩ điều đó là quan trọng, ví như bao gồm ngân sách đầu tư cần kiếm tìm cài đặt các một số loại đầu nòng zin nlỗi của Dream hoặc Wave Thái còn mới


Cách 3: Làm lặng xe

Ttuyệt thế chiếc im cũ bằng một dòng yên ổn khác gồm ụ sau có dáng dấp của Cafe Racer. Đế im được gò bởi tôn hàn lại cùng nhau, phía đằng sau bao gồm chừa lỗ cho đèn hậu, làm đệm mang lại cái đế bắt đầu đống ở tiệm bọc lặng.Hình như, có tương đối nhiều nơi có chào bán im Cafe Racer cho xe cộ 67 cùng với đế bằng vật liệu nhựa, rất có thể download với giá cỡ 250k - 300k (ví như cần sử dụng bình xăng không giống có thể không vừa nhé, bắt buộc túa ra cắt ngắn thêm phần trước mũi im lại một ít, cái này gửi thợ quấn yên làm cho nó đem chi phí công)


Cách 4: Sơn xi mạ

Tháo những phần nlỗi khung, bình xăng, gắp với đế yên ổn ra đánh lại, xi mạ những chi tiết kim loại với bắt đầu đính thêm ráp. Cacte và vè sau cụ bắt đầu bằng nhựa (tuồng như của exciter). Sở lốp bắt đầu, chừng như lốp cỡ 2.75 in.


Cách 5: Lên win đĩa, gắn ghi đông clip-on dáng vẻ Cafe Racer

Tùy theo sở thích và ngân sách đầu tư mà lại thực hiện theo ý chúng ta.Tại đây, chiếc này được ráng phuộc trước mới trọn vẹn. Mình quan sát cặp phuộc trước này mà không rõ các loại của xe như thế nào, bác nào gồm cao con kiến xin chỉ giáo. Mình thấy như là phuộc trước các mẫu nake xe đạp ít nhiều hoặc của loại cruiser.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Máy Honda Tháng 12/2018: Xe Tay Ga Vẫn Rất Nóng, Bảng Giá Xe Máy Honda Ngày 20/8/2018


Để lên thắng đĩa mang đến Hondomain authority 67, rất cần được sửa chữa thay thế những phần tử như sau :- Nguyên ổn cỗ phuộc trước chảng tía thắng đĩa, thêm vào hoàn toàn có thể chén bát cổ ko vừa buộc phải đi luôn tiện lại cho rộng nhằm vừa khít cùng với chảng ba new.


- Đùm mô dơ bẩn (đùm trước) đính thêm được dĩa thắng, nên mua thông thường cỗ cùng mẫu xe cùng với dàn phuộc trước chảng bố.- Mua cỗ chiến hạ đĩa heo dầu mới, và cũng khuyến cao buộc phải phổ biến xe cộ với bộ phuộc trước chảng tía.- Bộ tăm mới về nối vành cũ cùng với đùm bắt đầu Gắn phuộc clip-on lên cặp phuộc trước.


Ở đây cặp phuộc khá dài cần đến lồi lên xung quanh bàn thờ cùng đính clip-on trên đấy. Còn ko hoàn toàn có thể đính thêm bên dưới mặt các bạn thờ đúng hình trạng Cafe Racer ngulặng tbỏ. Vtrần trước đống lại theo cặp phuộc.


Bước 6: Đi lại dàn năng lượng điện.

Đa số các bạn không rành độ xe pháo thì cũng không rành về dàn năng lượng điện của xe sản phẩm công nghệ. Lúc cởi ra các bạn có thể không bắt buộc tháo tất cả những dây năng lượng điện bên trong sườn xe để tiện thể thêm ráp hoặc túa ra đi dây lại (bắt buộc nhờ vào thợ). Mình không rành về năng lượng điện lắm cần mình không có ý kiến gì về bài toán sửa ống nước đâu :D

Cách 7: Lắp ráp giải pháp phú tùng

Lắp ráp những bộ phận nlỗi đèn pha, xi nhan, tay đua, chiến thắng...


Như vậy nhìn chung căn uống bản thì đó là một vài vấn đề cần để ý Khi làm cho một em xe pháo 67 độ Cafe racer , nhưng còn các cụ thể bé dại ttách ơi đất hỡi chả biết hỏi ai thì chúng ta cố gắng xem thêm trên trang này, mạng internet hoặc vướng lại phản hồi nhé.


Trích dẫn