PHUỘC TRƯỚC UPSIDE DOWN HIỆU GAZI

      335
Phuộc upside down là một dụng cụ ko thể thiếu dành đến những dân đùa xe độ sành điệu. Phuộc upside down hẳn còn là một khái niệm mới với những tay đua mới vào làng. Vậy phuộc upside down là gì? Nên sử dụng phuộc upside down đến xe cộ độ làm sao tốt nhất. Hãy để Long Phụng giúp người dùng tìm hiểu thêm những ban bố về phuộc upside down nhé.

Bạn đang xem: Phuộc trước upside down hiệu gazi


Phuộc upside down là gì?

Phuộc upside down là một bộ phận phuộc trcầu của xe máy có tác dụng triệt tiêu lực tối nhiều. Từ bánh trcầu lên tay lái giúp xe pháo di chuyển êm ái rộng khi vận hành trên đường. Không chỉ vậy, phuộc upside down còn là một trong những loại hình trang trí xe phổ biến của những tay chơi chuyên nghiệp. Với một vài nét sáng tạo tuyệt đỉnh, phuộc upside down sẽ tạo điểm nhấn nổi trội mang lại xế iu của người tiêu dùng đó nhé. Phuộc upside down khái quát các bỏ ra tiết : lò xo, ty phuộc, dầu giảm chấn được cố định vào lốp trcầu và bộ phận chảng tía của bánh xe pháo.

Xem thêm: Cần Biết Thông Tin Về Xe Jolie, Mitsubishi Jolie : Bảng Giá Xe Jolie 05/2021

Các loại phuộc upside down cho xe pháo độ

Hiện nay, phuộc upside down khá phổ biến trên thị trường. Nhưng vừa đảm bảo an toàn cũng nhỏng mẫu mã ưa nhìn nhất phải kể đến 2 loại phuộc upside down sau:

Phuộc hành trình ngược SCK Racing

Phuộc hành trình ngược SCK Racing là một lựa chọn đáng tin cậy vẫn được khá nhiều người dùng trẻ lựa chọn nhất hiện nay. Ngulặng liệu chính để cấu tạo cần Phuộc hành trình ngược này chính là nhôm ngulặng khối. Với những ưu điểm nlỗi tính dẻo cao. Chống ăn mòn và khối lượng riêng biệt nhỏ nhất so với những kim loại kiểu như khác. Nhôm là sự lựa chọn ưu tiên cho dòng mặt hàng này.

Không chỉ vậy, để phuộc sở hữu lại những tính năng hiệu quả nhất thì toàn thể những bộ phận cấu thành phuộc phải cắt bằng công nghệ máy CNC. Đây là công nghệ máy tiên tiến tính đến thời điểm hiện tại. Việc áp dụng công nghệ hiện tại vừa tiết kiệm lượng nguyên liệu dư mà còn kiểm soát tối nhiều tình trạng cong gẫy của phuộc.

Một số dòng xe sử dụng loại phuộc này phải kể đến như Exciter 150, Nouvo X, PKL

Áo trùm xe lắp thêm là gì? Bạn đã biết phần nhiều kỹ năng cuốn hút của áo quấn xe cộ sản phẩm công nghệ là gì chưa?

*
*
Phuộc trusty upside down mang lại rất tốt cho các đời xe độ
*
zi-upside-down-cho-xe-do.jpg" alt="phuoc-G