PÔ EX 150 CẮT NGẮN

      861
Mọi bạn cũng biết dòng xe số phổ quát của Yamaha Việt Nam đều phải có pô khá lâu năm. Điển hình được coi là dòng Yamaha Exciter, tự Exciter đời cổ mang đến đời sau như Exciter 150, Mặc dù form size gồm phần to hơn nhưng lại vẫn đang còn chiều nhiều năm hơi dài và không hợp tổng thể và toàn diện xe cộ. Yamaha xây đắp pô bao gồm chiều nhiều năm hơi dài đều có lý do của nó. một phần là tác động của tiêu chuẩn khí thải triệu Euro 3 - 4, một trong những phần không giống là ĐK con đường sống cả nước khá hà khắc nhất là đường ngập lụt, chiều dài tăng đồng nghĩa tương quan chiều cao cũng tăng. Nhưng thừa dài thì sẽ mất thẩm mỹ và làm đẹp cho toàn diện cả xe pháo. Điển hình là pô Exciter 150, kích thước to thêm của Exciter 135 do tăng khoảng trống phòng đốt cơ mà chiều dài cũng tương đối nhiều năm. Dài tuy vậy pas bắt pô chỉ bao gồm 2 điểm ( cổ pô ngơi nghỉ máy, thân ngơi nghỉ gác chân) vì thế pô chạy khá rung so với Exciter 135 pas 3 điểm (cổ pô, thân sinh sống gác chân và sinh hoạt giữ lại bắt vào form sườn giữ).

Bạn đang xem: Pô ex 150 cắt ngắn

*
Pô Exciter 150 được cắt ngắn thêm vừa bớt trọng lượng, bớt rung, thẩm mỹ tăng.​
Về mặt thẩm mỹ và làm đẹp, giả dụ rất nhiều tín đồ lưu ý đến các chiếc xe cộ PKL bắt đầu sau đây, xây cất pô cũng có phần nthêm đi, chú ý xe cộ gọn rộng, đồng nghĩa kiến tạo pô nlắp sẽ sở hữu độ cao đẩy nhiều hơn. Nếu sống trên Exciter nói chung và Exciter 150 dành riêng, giả dụ pô được giảm nthêm thì pas trên gác chân phải đặt cao hơn nữa để tăng độ cao, bớt triệu chứng đi con đường ngập lụt, Nhiều hơn cũng gọn xe hơn Khi chú ý toàn diện và tổng thể, giảm trọng lượng pô, bớt rung, đồng thời tạo thành thêm pass sản phẩm công nghệ 3 ở giữa.
*
Pô Exciter 150 được cởi ra hoàn toàn sẵn sàng mang đến bài toán cắt nđính thêm.​
Theo điều kiện của nhà xe pháo là đề nghị có tiếng nổ như zin, không phải như phần nhiều pô cắt nđính không giống bên trên Thị phần bao gồm đang móc thông, thậm chí còn là móc pô mang đến tiếng nổ to nhiều hơn. Do kia, "lò độ" đang phải lập 3 vách nlỗi ZIN để bảo đảm an toàn tiếng nổ nlỗi ZIN.
*
Pô zin Exciter 150 được ngang nắm bởi giảm cuối pô.
*
*
Cắt ra có tác dụng 2 chúng ta sẽ thấy vách giữa với cả ống tiêu trường đoản cú vùng to thứ nhất. Tất nhiên ống tiêu này có khả năng sẽ bị giảm nlắp sút để thỏa điều kiện pô nthêm.
*
Chúng ta vẫn xử trí đoạn cắt thứ hai, cắt nlắp sút đoạn thứ 2 cùng yêu cầu giữ giàng tiêu cuối (giỏi Call là đích zin).
*
Đoạn thứ hai được giải pháp xử lý.
*
Cuối cùng là dàn toàn bộ lại, xử trí luôn luôn phần ống tiêu giữa.
*
Chúng ta sẽ có được pô được cắt ngắn với phát nổ nlỗi zin.​

Xem thêm: Vạch Kẻ Đường Được Hiểu Như Thế Nào Là Đúng, Vạch Kẻ Đường Là Gì

*

snnphutho.vn
*

Yamaha bắt đầu trình làng một chiếc 2 thì không sử dụng nhông sên đĩa!
Yamaha vừa trình làng mang lại tất từ đầu đến chân mến mộ của chính bản thân mình một mẫu mã xe 2 thì rất hóa học, cùng với hệ thống dẫn cồn không áp dụng hệ thống nhông sên dĩa. Bật...
Yamaha Exciter 150, Yamaha, Exciter 150, Yamaha Exciter, Yamaha nước ta, Exciter 135, pô Exciter 150, Exciter độ, Exciter 150 độ, xe pháo độ