Pô xăng lửa là gì

Chắc ai đùa xe pháo đã và đang thừa quen thuộc cùng với các từ bỏ “Pô xăng lửa” cùng đượcnói tới rất nhiều, vậy làgì và nó khác biệt vậy nào?

Pô xăng lửa hiện vẫn đang là 1 trong bài bác độ rất là thông dụng giành cho số đông loại xe côn tay 150cc như: Exciter, Winner, Raider, Sonic, Winner X... Vậy nó tất cả ưu thế gì mà những đồng đội lại ưu tiên lựa chọn nó để trải nghiệm cho tới vậy?

PXL là gì?

Pô xăng lửa (PXL) thực tế là 1 bài bác độ nhẹ của đồng đội nghịch xe ngày này, làm cho xe tăng được hiệu suất mà lại chưa phải đổi khác quá nhiều.

Bạn đang xem: Pô xăng lửa là gì

Khi lên bài bác độ này bạn bè sẽ không chuyển đổi gì trong hộp động cơ hoặc chỉ đổi khác một trong những vị trí nhỏ tuổi trong các số ấy, cơ mà không chạm chạm gì mang lại thể tích phòng đốt.

Chính vày không can thiệp vượt sâu vào bộ động cơ đề xuất chất lượng độ bền của bài bác độ này rất cao.

Bài độ pô xăng lửa bao gồm gần như gì?Gói tăng cấp pô xăng lửa cơ bạn dạng bao gồm đa số món phú tùng công suất cao là :Cổ pô 2 lần bán kính lớn với pô tăng (rất có thể mang pô zin đi móc)Lọc gió cùng họng gióEcuKyên ổn xịt vật đùa 150cc hoặc 160ccMục đích của bài độ này là cho phép tín đồ thợ can thiệp sâu vào quá trình phun xăng tấn công lửa của chiếc xe pháo (bằng Ecu độ).Sau kia tận dụng gần như món phụ tùng hiệu suất cao (lọc - họng gió, kyên xịt, cây pô) để gia tăng xăng nạp vào cùng thải ra, tăng năng suất của dòng xe pháo.
*

Chính các từ Pô xăng lửa cũng một phần nói lên tính chất của bài xích độ này.

Pô: gọi 1-1 giải là anh em buộc phải thay một cây pô khác, cơ mà thực ra là đổi khác đường ống khói của động cơ, giúp sản phẩm công nghệ thoáng hơn xả khí thải nhanh khô hơn.

*

Xăng: tất cả xả dĩ nhiên yêu cầu gồm nạp, tự xăng mong muốn ám chỉ đồng đội nên làm tăng lượng xăng nạp vào bộ động cơ, mà lại xăng nhiều bắt buộc gió cũng cần các nhằm hòa trộn.

Xem thêm: Bán Xe Kia Morning Bán Tải 2 Chỗ Cũ Mới Giá Rẻ 05/2021, Xe Bán Tải 2 Chỗ Trả Góp Chỉ Với

Vì vậy, bên cạnh việc tăng lượng xăng vào bằng phương pháp vậy kyên phun và họng xăng tốt bộ chế hòa khí thì, cổ gió cũng là 1 trong vị trí yêu cầu thay thế sửa chữa.

*

Lửa: đó là ECU, việc đổi khác ECU giúp bộ động cơ không trở nên số lượng giới hạn tua đồ vật, trường đoản cú kia phát huy được không còn hiệu suất của xe.

Bugi với Mobin cũng trực thuộc bộ phận đánh lửa của xe, tuy nhiên tùy từng bài xích độ nhưng mà chúng ta tất cả cần thay thế 2 thành phần này không.

*

Dường như, Pô xăng lửa còn tồn tại một vài dạng góp bộ động cơ táo tợn không dừng lại ở đó như:

PXL rớt đầu: dạng này lúc độ sẽ buộc phải dỡ cả phần đầu trườn của xe ra, mở rộng cổ nạp với cổ xả thay thế những lốc xoáy đầu... mà lại cụ thể mình đã trình diễn sống bài xích sau.

PXL cam: bao gồm nghĩa bên cạnh thay thế sửa chữa những phần tử nhỏng PXL rớt đầu thì anh em còn cố kỉnh luôn luôn cả những trục cam của hộp động cơ.

Pô xăng lửa tác dụng cho tới đâu?

Tuy là 1 trong bài xích độ nhẹ nhưng mà pô xăng lửa lại đem đến tác dụng rất tốt. Không đông đảo ngày càng tăng độ 'bốc' chan nước đề pa cơ mà vận tốc tối nhiều cũng tăng tự 10-15 km/h.Dĩ nhiên mong đã có được công dụng đó thì nên có sự can thiệp của quá trình canh chỉnh Dynojet nhằm mục đích mang về tác dụng ưu việt duy nhất.


Chi phí nhằm tăng cấp pô xăng lửa

*

Giá thành để nâng cấp gói độ pô xăng lửa cũng rất đa dạng chủng loại, giao động ở tầm mức 10 triệu cho 30 triệu. Bởi vị pô xăng lửa còn tùy ở trong vào những bạn muốn chơi mặt hàng chơi gì và Ngân sách nó thế nào. Nhưng đề xuất gạn lọc kĩ hai máy pô cùng Ecu bởi vì nó đó là linch hồn của bài độ.Giống như nếu muốn đùa theo kiểu sang trọng thì cứ chắt lọc cây pôAHM M3 TitanEcu Aracer RC1 Super. Hai món này cùng lại thôi cũng đã có giá ngất xỉu ngưỡng đôi mươi triệu, chính là chưa tính hồ hết vật dụng khác như: Họng gió, lọc trụ, klặng xịt,...

Xem thêm: Tìm Đại Lý Land Rover Tại Hà Nội Chính Thức Khai Trương, Tìm Đại Lý Ủy Quyền Land Rover Gần Nhất

Còn nếu còn muốn Chi phí dân dã thì có thể lựa chọn: Cây pôKozihoặcUma,Ecu Aracer RC Mini5,... Chúng bao gồm Chi tiêu cũng rất bình dân, nhì món cộng lại khoảng 6-7 triệu nhưng lại vẫn đang còn quality xuất sắc.


Chuyên mục: Đánh giá xe