Cayenne

      55

* Giá tiêu chuẩn chỉnh bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thú quan trọng đặc biệt, thuế quý hiếm gia tăng, dịch vụ theo nhóm 4 năm bảo trì cùng Gói Trang Bị Độc Quyền giành riêng cho Thị phần đất nước hình chữ S. Bảng giá chỉ, thông số nghệ thuật và hình hình họa rất có thể biến đổi theo từng thời gian nhưng không báo trước.Gói Trang Bị Độc Quyền giành cho Cayenne và Cayenne S bao gồm:


340 PS (250 kW)
Công suất
6,2 giây
Tăng tốc tự 0 - 100 km/giờ
245 km/giờ
Tốc độ về tối đa

Thông số nghệ thuật


*

Ngoại thất
Đầu xe pháo được thiết kế với new với có dáng vẻ bề cố gắng – ngay cả Khi đứng lặng, phần đầu…
Tìm gọi thêm
Ngoại thất

Đầu xe cộ được thiết kế với mới và với dáng vẻ bề nỗ lực – ngay cả khi đứng yên, phần đầu xe cũng hiện hữu lên sức khỏe tuyệt vời của năng suất. Cụm đèn pha bao gồm LED có thể được upgrade với tùy lựa chọn chùm tia ma trận LED new.

Bạn đang xem: Cayenne

Nhìn bên hông, đường viền mui xe tinh tế hơn, vuốt gọn đến cánh quạt gió mui. Cũng tựa như cùng với kiến tạo cửa bắt đầu với bánh xe pháo kích thước lên đến 21 inch thuộc lốp xe ở phía đằng sau các thành phần hỗn hợp 315 milimet, lần thứ nhất được máy bên trên mẫu xe Cayenne. Tất cả những cụ thể bổ sung càng làm đậm màu thể dục trọn vẹn.

Phần đuôi xe được thiết kế lại hoàn toàn. tính năng nổi trội nằm ở tại dải đèn Gọn gàng, kéo ngang toàn cục phần đuôi với làm tăng thêm phần sắc sảo mang lại dòng xe Cayenne hoàn toàn new. Cụm đèn hậu được thiết kế với với technology LED tiên tiến, chính xác cùng kế thừa quan niệm kiến tạo của nhiều đèn pha. Từng thành phần của đèn chiếu sáng thể hiện theo từng kân hận. Một điểm khác biệt không giống bên trên xây đắp xe pháo.


*

Động cơ

Mạnh mẽ hơn, năng hễ rộng với kết quả rộng. Động cơ nạm hệ mới

Thế hệ động cơ của dòng xe Cayenne được tái cải cách và phát triển trọn vẹn cùng sản sinch hiệu suất cũng giống như mô-men xoắn trẻ trung và tràn trề sức khỏe rộng. Kết phù hợp thuộc tính hiệu quả cao hơn.

Động cơ V6 tăng áp 250 kW (340 mã lực) bên trên Cayenne cùng hộp động cơ V6 tăng áp kép bên trên Cayenne S sản sinh 324 kW (440 mã lực). Trên cả hai phần tử dẫn cồn, bộ tăng áp được đặt thân nhị sản phẩm xy-lanh. Cách bố trí này rút ngắn hành trình dài luồng khí thải đến từng bộ tăng áp – đem đến độ phản hồi nhanh hao nhạy bén rộng. Động cơ cũng được trang bị khối hệ thống Van Biến Thiên Có Điều Chỉnh Hành Trình Van: hệ thống điều chỉnh trục cam cùng độ mnghỉ ngơi xu-páp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Căn Đầu Xe Ô Tô, Kinh Nghiệm Căn Đường Cực Chuẩn Khi Lái Xe Ô Tô

Nhằm tăng tốc tính năng, các nhiều loại bộ động cơ bên trên đều được thiết bị khối hệ thống tịch thu năng lượng điện, kiểm soát điều hành tản nhiệt độ và tác dụng auto khởi động/dừng tự động hóa thuộc tính năng chạy trớn.

Một gốc rễ rất cần thiết khác nhằm nâng cấp hiệu năng cùng tăng cường hiệu suất: hệ thống Khí Động Học Chủ Động của Porsbít (PAA). PAA kiểm soát và điều hành chủ động khí động học của xe pháo, nlỗi tinh chỉnh các nan được tích phù hợp vào hốc lấy gió.

Động cơ V6 tăng áp 3,0 lít trên Cayenne

Động cơ V6 tăng áp 3,0 lít hiệu năng nhích cao hơn phiên bạn dạng Cayenne được sản phẩm cỗ tăng áp ống dẫn đôi đặt thân nhị hàng xy-lanh, sản sinh 250 kW (340 mã lực). Mô-men xoắn cực lớn đạt 450 Nm trong dải vòng tua từ là 1.340 đến 5.300 vòng/phút.


Hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm 4 chiều.

Thông thường tuyến phố mang lại đích không chỉ tất cả một. Nhiều phương pháp rất có thể được kết hợp thành các tính năng mới, nlỗi khối hệ thống treo khí nén chủ động cùng với công nghệ tía phòng hoặc tính năng tiến công lái trục sau.

Hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm 4 chiều của Porsđậy được tích vừa lòng cũng là một trong những điểm new không giống. Hệ thống này so sánh tổng hợp tình huống điều khiển theo cả chiều ko gian: độ dốc, độ nghiêng cùng độ tđuổi ngang. Từ dữ liệu này, hệ thống tính toán tinh thần quản lý về tối ưu với đồng bộ tất cả những khối hệ thống size gầm theo thời gian thực.