Rèm Che Nắng Xe Ô Tô

      407
Bộ sản phẩm được thiết kế đa-zi-năng tối ưu, vì vậy dùng được cho tất cả các mẫu xe.Bộ 4 mành vải cao cấp dùng mang lại 4 cửa ngõ xe pháo của công ty được thiết kế tự vải vóc lụa thời thượng khôn xiết mềm, mịn và kháng tia UV.Sản phđộ ẩm được ghét các cụ thể một phương pháp linh hoạt, thuận tiện góp thao tác lắp ráp lập cập và thuận tiện.Sản phđộ ẩm được cung cấp bởi các gia công bằng chất liệu cao cấp, cho nên vì vậy giúp xế yêu của khách hàng đẳng cấp rộng khi sử dụng cỗ thành phầm.Sản phđộ ẩm hoàn toàn có thể linch hoạt lắp ráp bởi 1 thao tác làm việc khi trời nắng cháy, hoặc túa ra Khi ttách dịu mát cũng chỉ bởi 1 thao tác.

Bạn đang xem: Rèm che nắng xe ô tô

Bộ 4 Rèm Vải đa-zi-năng bít nắng và nóng ô cửa ô tô, xe pháo tương đối CC21

cả nước với điều kiện nhiệt độ nắng cháy kéo dài quanh năm, câu hỏi ngồi trong xế yêu thương của doanh nghiệp cũng chẳng thể rời khỏi tác nhân của nóng ran với tia cực tím ăn hại cho tới sức khỏe. Để bảo đảm an toàn sức mạnh cùng chế tạo sự thỏa mái, nháng mát nhất lúc ngồi vào xế yêu của người tiêu dùng bắt chấp không tính ttránh nóng ran cùng các tia cực tím ăn hại. Khi xe cộ của khách hàng đã làm được sản phẩm công nghệ cỗ 4 rèm vải vóc cao cấp tuyệt vời này, hãy coi các nhân kiệt ưu việt của bộ thành phầm này sau đây.

tin tức cùng tính năng ưu việt của sản phẩm:- Bộ thành phầm có thiết kế đa năng tối ưu, vì thế sử dụng được mang đến tất cả những mẫu xe.- Bộ 4 rèm vải cao cấp sử dụng mang lại 4 cửa xe của công ty được thiết kế từ vải vóc lụa thời thượng vô cùng mượt, mịn và chống tia UV.- Sản phẩm được ghét các chi tiết một cách linc hoạt, thuận tiện giúp làm việc lắp đặt mau lẹ cùng thuận lợi.- Sản phẩm được sản xuất bởi những gia công bằng chất liệu thời thượng, cho nên vì thế giúp xế yêu của bạn đẳng cấp hơn khi áp dụng bộ thành phầm.- Sản phđộ ẩm có thể linc hoạt lắp đặt bởi 1 thao tác khi trời nắng nóng, hoặc túa ra Lúc trời làm dịu mát cũng chỉ bằng 1 thao tác.

Xem thêm: Nhông Sên Nhông Dĩa Xe Máy Dream, Wave 100, Zx Hàng Chính Hãng Mạnh Quang

- Cấu chế tác chính:+ 1 tkhô cứng ray trượt được thiết kế theo phong cách đặt biệt tất cả nam châm hút từ phía bên trong, giúp thanh khô ray có tác dụng trường đoản cú hít vào thành ô cửa xe cộ một cách cực kỳ linch hoạt.+ một tấm vải lụa cao cấp có phong cách thiết kế tkhô giòn định kỳ, thông thoáng, đẳng cấp và sang trọng.+ Bộ prúc kiện bánh ray trượt được áp dụng mua một cách linch hoạt và uyển chuyển góp lắp đặt và sử dụng một cách tiện dụng nhất.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Giá thành phầm bên trên snnphutho.vn sẽ bao hàm thuế theo phép tắc hiện tại hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng một số loại thành phầm hoặc cách làm, tương tác giao hàng mà hoàn toàn có thể tạo nên thêm ngân sách khác như giá thành chuyển động, prúc phí mặt hàng kềnh càng, ...

kwin68