Suzuki Rgv 120 Mới

      701

Mới đây, một dân nghịch xe pháo sản phẩm Việt đang hét giá 1 tỷ VNĐ cho cái xe pháo máy côn tay 2 kỳ Suzuki RGV 1trăng tròn cung ứng từ thời điểm năm 2002 new khiến cho cộng đồng nghịch xe tưởng ngàng.


Theo báo Kiến Thức, xe cộ đồ vật Suzuki RGV 1đôi mươi là mẫu xe pháo 2 kỳ côn tay với mẫu mã xe cộ số rộng lớn (underbone) được sản xuất giành riêng cho thị trường Malaysia và là phiên bạn dạng thời thượng hơn của dòng RG Sports 110.

Bạn đang xem: Suzuki rgv 120 mới

Tại nước ta, mẫu mã xe cộ này với "bầy em" RG Sports 110 và Suzuki Satria bao gồm cấu trúc tựa như nhưng lại không giống kiểu dáng, hay được hotline là "Su xì po".


*

Vào cuối trong thời gian 90, đầu 2000, Suzuki RGV 1đôi mươi được nhập lệ Việt Nam dưới dạng xe nguyên dòng cùng có giá khôn cùng đắt. Nhờ có công suất Khủng cùng tiếng nổ 2 kỳ đặc trưng, RGV 120 nói riêng và những mẫu mã "Su xì po" nói tầm thường đã trở thành một Một trong những "tượng đài" xe cộ thiết bị 2 kỳ tại toàn nước.

Trải qua ngay gần 20 năm, thời buổi này những cái Suzuki RGV 120, Suzuki Satria 1đôi mươi hay RG Sports 110 vẫn vô cùng được giới nghịch xe cộ yêu thích.

Do những đời xe này đã trở nên Suzuki ngừng cấp dưỡng từ khóa lâu buộc phải hiện nay, chúng đều sở hữu giá bán không hề nhỏ với mọi xe chủ yếu chủ, sang thương hiệu được. Đặc biệt, các chiếc "Su xì po" còn nguim bạn dạng và vào chứng trạng như new hoàn toàn có thể có giá hàng nghìn triệu đ, thậm chí hàng tỷ đồng.

Xem thêm: Giá Yamaha R15 V3 Giá Bao Nhiêu ? Giá Yamaha R15 V3 2021: Xe Yamaha R15 V3 Mới Nhất

Và vừa qua, một dân chơi xe cộ sản phẩm công nghệ sống TPhường.HCM sẽ hét giá 1 tỷ VNĐ cho dòng xe cộ lắp thêm côn tay 2 kỳ Suzuki RGV 1đôi mươi, mức ngân sách này tương đương giá một mẫu Camry đời new, theo báo Người Đưa Tin.


*

*

*

Chiếc xe Suzuki RGV 120 của dân chơi TP..HCM hét giá ngang ngửa dòng Camry đời mới. Ảnh: Chính Trung


Theo chủ xe, điều đặc trưng khiến cho chiếc Suzuki RGV có mức giá 1 tỷ này đó là kể từ thời điểm đập thùng năm 2002, chiếc xe cộ không thể di chuyển, những chi tiết của xe pháo nlỗi lốp, nhông xích, chìa khoá, kính chiếu sau, phần nhựa xe cộ... vẫn còn đó mới nguim. Cũng theo vị này thì đó là cái Suzuki RGV 120 không có kẻ địch trên Việt Nam.

Xét về hình dáng xe hơi căng đầy, hoàn toàn không trầy xát tuyệt có bất kỳ dấu tích như thế nào cho biết bị mông má xuất xắc có tác dụng mới lại.

Xe được trang bị động cơ 2 thì, làm đuối bởi gió, xi-lanh đối chọi có không gian 1trăng tròn,7cc mang đến công xuất cực mạnh 15,5 mã lực tại vòng tua vật dụng 8.800 vòng/phút ít. Mô-men xoắn cực đại 14,7 Nm trên vòng tua thiết bị 7.000 vòng/phút ít. Xe thực hiện vỏ hộp số 6 cấp cho, ambraya tách cùng khởi cồn bởi bắt buộc đạp.

Theo báo Người Đưa Tin, lúc bắt đầu về Việt Nam, xe có giá khoảng 4.300-4.500 USD, tương đương cả chục cây xoàn và là niềm ao ước của không ít tkhô nóng niên nạm hệ 7X, 8X.