Sẽ hỏng mất nhẹ chút

      369

Thể loại: 3Phường, tuy nhiên tính, sinh tử, tiến bộ, sân vườn ngôi trường sinc hoạt, tổng thú, thoải mái, H văn uống.Vào năm 15 tuổi thì Nghiêm Tiểu Tiểu thì ẩn sâu vào bé fan cậu rất nhiều kín với phiền lành óc.Tại sao mẹ lại kêu cha bản thân là "ba", chẳng yêu cầu "ba" nhằm cậu Gọi sao? Đó là kín trước tiên.Cậu có nhiều hơn con trai một cái động, mà lại lại có khá nhiều rộng phụ nữ... Nói ra thiệt ngại. Đó là bí mật vật dụng haiPhiền hậu não lớn nhất của cậu: có nhị nhỏ hổ dâm dê biến hóa thái, bầy họ siêu say mê chơi trò giải trí "như thế nào ta thuộc vào hang", mà lại "hang" kia chính là của cậu! Lúc nào thì cũng loàn sáp trên hai mẫu động của cậu, có tác dụng cậu Cảm Xúc mình sắp hư tới nơi....Thượng đế, rút cục vẫn xẩy ra chuyện gì, không phải vì chưng cồn đụng nhiều thừa buộc phải thành ra bị hư sao, mà là vì trong những số ấy có thêm một nhỏ nhắn con! Nên làm sao bây giờ?


Bạn đang xem: Sẽ hỏng mất nhẹ chút

*

Thể loại: 3P, tuy nhiên tính, sinch tử, hiện đại, sân vườn ngôi trường sinc hoạt, tổng trúc, thoải mái, H văn uống.Vào năm 15 tuổi thì Nghiêm Tiểu Tiểu thì ẩn sâu vào nhỏ bạn cậu rất nhiều kín cùng phiền hậu não.Tại sao bà bầu lại kêu tía bản thân là "ba", chẳng bắt buộc "ba"... là để cậu Hotline sao? Đó là bí mật thứ nhất.Cậu có tương đối nhiều hơn con trai một chiếc động, cơ mà lại có tương đối nhiều rộng con gái... Nói ra thiệt hổ thẹn. Đó là kín đáo trang bị haiPhiền khô não lớn số 1 của cậu: gồm nhị con hổ dâm dê biến thái, bầy chúng ta rất mê thích chơi game "làm sao ta cùng vào hang", cơ mà "hang" đó đó là của cậu! Lúc nào cũng loàn sáp tại hai cái rượu cồn của cậu, làm cho cậu Cảm Xúc mình sắp hỏng tới khu vực....Thượng đế, sau cuối vẫn xảy ra chuyện gì, không hẳn vị hễ hễ nhiều vượt phải do đó bị lỗi sao, nhưng là do trong những số đó bao gồm thêm 1 nhỏ xíu con! Nên làm thế nào bây giờ?


*

Xem thêm: Giá Xe Gpx Demon 150Gr Mua Ở Đâu ? Xe Gpx Demon 150 Gr Có Tốt Không?

*

*

*

snnphutho.vn - Website đọc truyện nkhô cứng nhất, thân thiện nhất, cùng luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện giỏi. Hỗ trợ hầu như trình chú ý với thứ di động cầm tay.

kwin68