"vietnam's next top model" vs

      34

TTO - Người mẫu 22 tuổi quê Tây Ninh, có độ cao 1m74 Ngọc Châu đạt giải nhất Vietnam’s Next Top Model 2016 mặc dù trước này được Review qua các vòng thi là "an ninh với không tồn tại bước thốt nhiên phá".

Bạn đang xem: "vietnam's next top model" vs


Ngọc Châu đạt giải nhấtVietnam’s Next Top Model 2016

Đêm tầm thường kết Vietnam’s Next Top Model (VNNTM) buổi tối 2-10diễn ra cam go lúc Minch Phong là thí sinch thiết bị 5 trở về đêm phổ biến kết. Tất cả thí sinch cống hiến những phần tranh tài bài bản, đẹp mắt vàchiến thắngthuộc về Ngọc Châu.

Khác với đa số năm, đêm tầm thường kết chỉ ra mắt vẻn vẹn nhị vòng thi: trình diễncatwalk cùng với bộ sưu tầm công ty kiến tạo Nguyễn Tiến Truyển với chụp ảnh trong lồng kính với thông điệp “Phá bỏ đều giới hạn”.

Trước tối phổ biến kết, Fung La là thí sinh khiến rầm rĩ độc nhất vô nhị và được dự đoán thù chiến thắng giải vìphù hợp với thông điệp cuộc thi. Tuy nhiên, Ngọc Châu lên ngôi cũng là"sự chắt lọc an toàn" với xứng đángnhưgiám khảo Samuel Hoàngnhận định.

Ngọc Châu hạnh phúc Lúc đăng quang Vietnam's Next Top Model 2016

Mở màn tối bình thường kết, 5 thí sinch sải bước trên sàn catwalk cùng với bộ sưu tầm đầy màu sắc ở trong phòng xây đắp Nguyễn Tiến Truyển. Ngay từ bỏ vòng thi thứ nhất, ban giám khảo công bố top 3 lao vào vòng thi thứ 2 là Ngọc Châu, Huy Quang và La Tkhô hanh Tkhô hanh. Đồng nghĩa nhị thí sinc Thùy Trang và Minc Phong bị nockout.

Ở vòng thi máy nhị, top 3 ban đầu hành trình tìm kiếm ngôi vị quán quân với thử thách quan trọng có thông điệp của lịch trình “Phá bỏ phần đông giới hạn”. Các thí sinh bắt buộc biểu diễn trong một lồng kính nhị phút ít và bóc tách biệt ngoài nhân loại xung quanh.

Đây là vòng thi đặc trưng độc nhất, quyết định mang đến chiến thắng của những thí sinch.

Xem thêm: Rèm Che Nắng Xe Ô Tô, Xe Hơi, Rèm Che Nắng, Tấm Chắn Nắng Ô Tô Loại Nào Tốt

Huy Quang trong phần tranh tài chụp ảnh
La Tkhô giòn Thanh hao vào phần tranh tài chụp ảnh
Ngọc Châu trong phần thi chụp ảnh

Huy Quang liên tiếp phát huy nỗ lực táo tợn của bản thân mình là sự việc nam tính cùng kinh nghiệm tay nghề vào làng mẫu khi liên tiếp sinh sản được rất nhiều dáng được giám khảo Hà Đỗ Review chững chàng duy nhất top 3.

Ngọc Châu vẫn duy trì được sự bất biến của chính bản thân mình qua từng shoot hình. Fung La là thí sinh được giám khảo hết lời sử dụng nhiều và nhận được không ít sự ủng hộ của người theo dõi.

Fung La tất cả phần thi apple bạo Khi sản xuất những dáng nặng nề với quản lý được hình dáng của chính mình Lúc lồng kính luân chuyển liên tục. Dường như, ngườichủng loại 1m54 này còn giúp hễ tác“tLong chuối” để phần tranh tài của mình thêmđộc đáo.

Như vậy khiến cho giám khảo Hà Đỗ bắt buộc thốt lên: “Chị không ngờ một cô nhỏ xíu tiêu như em lại làm được đông đảo điều khiến tín đồ không giống nể sợ như vậy”.

Sau khi đăng vương,Ngọc Châu share rằng cô vẫn nỗ lực tập luyện với học hỏi và chia sẻ nhằm ngày một cứng cáp trong lĩnh vực rộng.

Ngọc Châuchính là người mẫu chân dài đã cầm đầu trong tuần lễ thời trang và năng động Việt Fashion Week năm nhâm thìn tới đây.

Ngọc Châu biểu đạt vào tối tầm thường kết VietNam’s Next Top Model buổi tối 2-10