NHỮNG CHIẾC XE ĐẠP ĐẮT HƠN CẢ SIÊU XE

      317

Chiếc xe đạp mắc duy nhất là phiên bạn dạng cao cấp của hãng sản xuất Beverly Hills Hills được thiết kế bởi tiến thưởng nguim chất 24k và trị giá chỉ 1 triệu USD.


6. Kaws - Trek Madone

Chiếc xe đạp Kaws Trek Madone là tất cả những gì bọn họ hotline là sự việc xáo trộn tuyệt vời của phong cách, sự thoải mái và dễ chịu với phong cách. Mô hình được thiết kế theo phong cách với kiểm nghiệm vị tay đuaLance Armstrong, một nhân vật dụng lừng danh trong các những giới xe đạp điện đua. Mẫu xe cộ này có giá chỉ 160.000 USD (3,7 tỷ đồng).

Bạn đang xem: Những chiếc xe đạp đắt hơn cả siêu xe


Phong cách hoạt hình vui nhộn

Chiếc xe đạp Trek Yoshimolớn Nara trông khá thư giãn cùng kỳ quặc với size màu xanh và kim cương sáng, nhất là nó kèm theo vớihình minc họa xuất xắc rất đẹp. Chiếc xetừng đồng hành cùng với Lance Armsvào trong vòng đua sản phẩm 18 của giải đua Tour de France năm 2009.Trek Yoshitomo Nara Speed Concept tất cả một số tác dụng với tính năng tiên tiến và phát triển cho phép tín đồ láicơ đụng trong không gian thanh mảnh trong những lúc vẫn duy trì sự cân đối thân xe cộ.


Trek Yoshitomo Nara Speed Concept có giá thành lên đến mức 200.000 USD (4,66 tỷ đồng).

8.24K Gold Men’s Racing Bike

Tiếp theo trong list những chiếc xe đạp điện mắc độc nhất của Shop chúng tôi là mẫu xe đạp điện đua xoàn 24K tuyệt vời nhất của Rolls Royce. Chiếc xe đạp điện đua được làm bằng tay thủ công với mạ quà này là tất cả những gì bọn họ Điện thoại tư vấn là mẫu mã mực của sự việc tinh tế.

24K Gold Men’s Racing Bike

Tất cả hầu hết trang bị trường đoản cú tay đua đến bánh xe cộ và số chỗ ngồi hầu như được đậy đá quý 24k. Goldgenie vẫn lên planer hết sức sâu sắc mang lại hồ hết nngóc ngách trên khung hình của mẫu xe đạp đem về cho nó một chiếc quan sát và cảm giác hay đẹp mắt. Khung chiếu sáng hơn mặt ttránh, người lái xe còncảm thấy khôn xiết thoải mái dựa vào ghế bọc domain authority tốt và cũng rất được trang trí bởi klặng cương với đá quý khác.Ssinh sống hữumẫu mã xe cộ này là ao ước của đa số bạn, mặc dù nấc giá393.000 USD (9,1 tỷ đồng) thì chưa phải ai ai cũng có chức năng đưa ra trả.

Xem thêm: Các Loại Xe Côn Tay - Top 9 Xe Côn Tay Đi Phượt Giá Rẻ Dưới 100Tr

9.Trek Madone Butterfly

Hãy tưởng tượng một cái xe đạp điện nhưng theo nghĩa black là cho chính mình đôi cánh! Với Trek Butterfly Madone, bạn sẽ có được điều ấy.*

Trek Madone Butterfly

Mang thương hiệu hoàn toàn theo nghĩa đen, mô hình hoàn toàn new này của Trek đã gây tranh cãi cùng với những team bảo đảm cồn vậtvì chưng áp dụng cánh bướm trong xây cất của nó. Damien Hirst, fan sáng chế, đặt cánh bướm bên trên khung cùng vành của dòng xe đạp.Chiếc xe đạp bao gồm tính thẩm mỹ và làm đẹp, được trang trí hoa văn color hồng và tím. Chiếc xe đạp điện có giá 500.000 USD (11,6 tỷ đồng).

10.24K Gold Extreme Mountain Bike

Được thi công với giới thiệu bởi vì Hugh Power, đó là dòng xe đạp mắc nhất trái đất trên Thị trường có mức giá một triệu đô la (23,3 tỷ đồng). Còn được nghe biết với tên gọi là phiên bạn dạng xe đạp điện cao cấp dành riêng cho phụ nữ, xuất xắc có cách gọi khác là xe đạp điện hóa học mập, với form làm bởi đá quý nguyên chất 24k, chiếc xe đạp điện này chưa phải là một phương tiện màlà 1 tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ.

24K Gold Extreme Mountain Bike

Bên cạnh đó còn tồn tại một trong những thiên tài công nghệ cao được tích hợp vào thân xe, cùng mỗi bộ phận của xe đạp rất nhiều được mạ điện. Biểu tượng cấu hình thiết lập, trang trí kim cưng cửng, ghế gray clolor sô cô la làm cho bằng chất liệu da cá sấu là một vài chức năng nghệ thuật và thẩm mỹ phân phối sự xa hoa của xây đắp xe pháo.