Top 10 siêu xe đẹp và đắt nhất thế giới thống kê năm 2021

      225

Năm 20đôi mươi sắp ngừng, và các dòng xe thanh lịch, xế hộp tiếp tục chào mời giới khôn cùng nhiều những chiếc xe cộ triệu đô, sản xuất giới hạn.

Bạn đang xem: Top 10 siêu xe đẹp và đắt nhất thế giới thống kê năm 2021

1. Bugatti La Voiture Noire - 18,7 triệu USDĐây là chủng loại xe cộ mắc tuyệt nhất trái đất bây giờ, thể hiện sự sáng chế ko xong xuôi của nhà cung cấp xe tương đối Bugatti. La Voiture Noire đươc coi là mẫu mã xe pháo được thừa kế thiết kế từ bỏ mẫu mã xe cộ Type 57 SC Alantic huyền thoại. Đã gồm một khách hàng giấu tên cài đặt loại La Voiture Noire với cái giá 13 triệu USD Mỹ trước thuế, cùng sau khi xong các nhiệm vụ thuế, nó có mức giá 18,7 triệu USD Mỹ. Xe mua động cơ môi trường 8 lkhông nhiều, cùng với 16 xi-lanh xếp hình chữ W, khối hệ thống tăng áp Quad Turbo với công suất 1.500 mã lực.

2. Pagani Zonda HP.. Barchetta - 16.7 triệu USD MỹĐể lưu lại sinch nhật lần thiết bị 60 của cha đẻ hãng sản xuất siêu xe Italy vào khoảng thời gian 2017, Pagani đang cho ra đời dòng Zondomain authority HP Barchetta. Chỉ bao gồm 3 dòng được cung ứng bên trên trái đất, trong những số đó có một mẫu thuộc về của ông nhà Pagani. Zondomain authority HP. Barchetta cũng khắc ghi sự xong sau 18 thêm vào dòng xe Zondomain authority. Hai cái còn lại có giá cả 17,6 triệu USD Mỹ từng cái sẽ tới tay quý khách vào thời gian tới.

3. Lamborghini Sian Roadster - 3,12 triệu USDChỉ số lượng giới hạn cùng với 19 chiếc, Sian Roadster là chủng loại xe cộ hybrid trước tiên của hãng sản xuất xế hộp gồm trụ thường trực Sant’Agata Bolognese, Italy. Nhưng vậy bởi vì thực hiện pin lithium ion thông thường nhỏng trên xe pháo hybrid, Lamborgini sử dụng siêu tụ điện có tác dụng lưu trữ tích điện gấp 3 lần pin thường thì. Các tụ điện sẽ thuộc vận động cùng với bộ động cơ V12 khoảng không 6,5 lít tất cả hiệu suất 819 sức ngựa.

Xem thêm: Xe Côn Tay Dưới 20 Triệu Đang Bán Tại Việt Nam Năm 2020, Xe Côn Tay Giá Dưới 20 Triệu

4. McLaren Speedtail - 3,2 triệu USDChiếc xe cộ nkhô hanh duy nhất cơ mà McLaren từng chế tạo, với 106 dòng cung cấp trên toàn thế giới. Đây cũng là dòng xe pháo hybrid tuyệt nhất của Mclaren có tác dụng sạc điện trong quy trình lnạp năng lượng bánh. Xe áp dụng hộp động cơ V8 khoảng không gian 4 lkhông nhiều kết hợp với mô-tơ điện mang lại hết công xuất 1.050 sức ngựa, đạt tốc độ tối nhiều 403 km/h.

5. Aston Martin Valkyrie - 3 triệu USDChỉ có 150 cái Valkyrie xuất xưởng với hộp động cơ V12 khoảng trống 6,5 lít bao gồm công suất cực to 1.130 mã lực. Xe áp dụng vỏ hộp số 7 cung cấp. Aston Martin phát hành Valkyrie cùng với địch thủ tuyên chiến đối đầu là dòng Mercedes AMG-One của hãng sản xuất xe pháo Đức.

6. Mercedes AMG-One - 2,72 triệu USD


Mercedes AMG-One là người con tinh thần của hãng sản xuất độ AMG với nhóm đua AMG F1. Sẽ chỉ gồm 275 mẫu được cung cấp với được kỳ vọng đã tới tay người tiêu dùng trong những năm sau. Chiếc xe pháo hybrid áp dụng động cơ V6 bao gồm thể tích 1,6 lít kết hợp với 4 bộ động cơ năng lượng điện cho công xuất cực mạnh 1.231 sức ngựa.