Yamaha Việt Nam Trình Làng Sirius Rc Phun Xăng Điện Tử

      72

Thiết kế đậm màu thể dục thể thao, trẻ trung, năng rượu cồn thuộc khối bộ động cơ mạnh, định hình, Sirius được coi là dòng xe pháo số được rất nhiều bạn yêu thích. Sau thành công “khủng” của hit có thương hiệu Sirius RC, năm 2013, hãng xe Nhật Yamaha thường xuyên trình làng thị phần phiên bạn dạng Sirius thực hiện công nghệ xịt xăng điện tử (Fi) có chức năng tiết kiệm hơn 30% nhiên liệu so với nỗ lực hệ cũ. Vậy độ hao xăng của Sirius Fi và Sirius RC Bộ độ hòa khí là bao nhiêu?

*
*
*
*
Sirius Fi tốt Sirius bộ chế hòa khí mọi cài những điểm nổi bật tự kiến tạo kiểu dáng mang lại khối hộp động cơ mặt trong

Sirius Fi hay Sirius bộ chế hòa khí đa số thiết lập các điểm vượt trội trường đoản cú xây dựng kiểu dáng đến kân hận hộp động cơ mặt trong

Do đó, nếu như khách hàng yên cầu vận tốc hay sử dụng nhằm thồ mặt hàng, thì Sirius RC Bộ độ hòa khí là sự sàng lọc phù hợp. Trên thực tiễn, Lúc vận hành, xe pháo áp dụng Bộ độ hòa khí vẫn hao tốn xăng rộng so với Fi, tuy thế sự hao tốn này không thực sự lớn. Cụ thể, Sirius RC bộ chế trung khí đi 60km mất 1 lít xăng, thì cùng với Fi chúng ta có thể đi được 65km/lkhông nhiều.

Bạn đang xem: Yamaha việt nam trình làng sirius rc phun xăng điện tử

Xem thêm: Thị Trường Ô Tô Năm 2018 Và Dự Báo 2019, Giá Xe Ô Tô Sẽ Giảm Sâu

Sự chênh lệch 5km/lít chả nhằm nhò gì cùng với sức mạnh mà lại mẫu xe cộ này mang về.

trái lại, bạn chỉ thực hiện xe cộ nhằm đi làm, đi chơi, ko buộc phải chlàm việc nặng trĩu giỏi quá địa hình thì nên lựa chọn xe cộ Sirius Fi. Vì được thứ technology phun xăng tân tiến, Fi để giúp chúng ta tiết kiệm ngân sách và chi phí được một lượng tiền khá Khủng vào toàn cảnh giá chỉ xăng có nhiều biến động nhỏng hiện giờ. Hiện, các mẫu xe pháo Sirius Fi đang có giá chỉ xe pháo lắp thêm bán giao động từ bỏ trăng tròn – 23 triệu đ.

Dưới đó là bảng so sánh một số tiêu chí về bộ động cơ, kích thước của 2 mẫu xe cộ Sirius Fi với Sirius RC Bộ độ hòa khí:

Tiêu chí

Sirius FI

Sirius RC Bộ độ hòa khí

Động cơ

4 thì, 2 van SOHC, có tác dụng đuối bằng ko khí

Bố trí xi lanh

Xi lanh đơn

Đường kính cùng hành trình dài piston

50.0×57.9 mm

Dung tích xy lanh (CC)

115

110,3

Công suất tối đa

6.4 kW (8.7PS)/7,000 vòng/phút

Mô men cực đại

9.5 N.m (0.97kgf/m)/5,500 vòng/phút

Dung tích bình xăng

3,8 L

4.2 lít

Kích thước (nhiều năm x rộng x cao)

1.940 mm×715 mm×1.075 mm

Độ cao yên ổn xe

775 mm

770mm

Khoảng bí quyết giữa 2 trục bánh xe

1.235 mm

1.200mm

Độ cao gầm xe

155 mm

130mm

Mức độ tiêu thú nhiên liệu

65km/lít

60km/lít

do vậy, sự khác nhau giữa bộ chế trung khí cùng xịt xăng điện tử đã hình thành sự khác biệt trong mức độ hao xăng của Sirius. Dù có chênh lệch về độ “ngốn xăng” tuy thế số lượng này không thực sự to. Với cường độ tiêu thú nhiên liệu 60km/lít, 65km/lkhông nhiều, cả hai phiên bản Sirius rất nhiều xứng đáng đổi mới chủng loại xe cộ “hút khách” độc nhất hiện giờ.