So sánh ford ecosport và honda city

      305

So sánh Hondomain authority City cùng Ford EcoThể Thao, cho dù City là sedan còn EcoSport là SUV tuy nhiên do cùng giá tiền phải khiến nhiều người chần chừ.

Bạn đang xem: So sánh ford ecosport và honda city

Dù Hondomain authority City là sedan 5 địa điểm gầm tốt còn Ford EcoThể Thao là xe pháo SUV 5 khu vực gầm cao tuy vậy do giá chỉ xe pháo City và EcoSport ngang tầm nhau ở mức 600 triệu đồng đề nghị không hề ít tín đồ lần khần lần chần nên chọn mua City EcoThể Thao.

Giới thiệu phổ biến về Honda City và Ford EcoSport


Hondomain authority City nằm trong page đầu mẫu xe bán chạy duy nhất bên trên Thị trường đất nước hình chữ S. Trải qua 4 cầm cố hệ cùng với tổng hơn 3,6 triệu dòng đẩy ra trên toàn thế giới, Honda City là 1 trong “chiến tích” không thể coi thường của hãng xe nước Nhật này.

Xem thêm:

Khả năng quản lý và vận hành bất biến với tiết kiệm xăng là ưu thế của mẫu City. Tại toàn nước, phương châm của Hondomain authority là lật đổ ntua vua của Toyota Vquả táo và điều này trọn vẹn có thể xẩy ra. Mẫu Honda City được làm new không hề ít cụ thể nhằm đưa về từng trải giỏi rộng.

*
*
*
*
*
*
*
*
Không gian ghế sau Ecosport

Không gian nhằm hành lý trên Hondomain authority City hơn hẳn ko hồ hết Ford EcoSport mà trội hơn hết đầy đủ đối phương không giống trong phân khúc với số lượng khoác định là 536L. Mẫu SUV của Ford được 326L thể tích mang đến tư trang. Cả nhị mẫu xe pháo sedan hạng B này gần như thu xếp hàng ghế sau cùng với xác suất gập 60:40 với lẫy kéo rất tiện nghi. Hãng Ford bù lại sẽ tối ưu hóa thi công nội thất với trên trăng tròn địa chỉ để đồ khôn xiết tiện lợi.