SO SÁNH NISSAN NAVARA VÀ FORD RANGER

      313

Nissan Navara EL với Ford Ranger XLS hiện tại được coi là phần đông gạn lọc sáng sủa giá bán duy nhất vào phân khúc xe pháo buôn bán cài giá thấp.

Giới thiệu phổ biến về Ford Ranger cùng Nissan Navara


Xe bán cài Nissan Navara với Ford Ranger là nhị mẫu xe cộ tất cả lợi nhuận tối đa bên trên thị trường xe chào bán thiết lập trên VN.

Bạn đang xem: So sánh nissan navara và ford ranger

Phiên bạn dạng cỡ trung của nhì mẫu xe cộ này là Nissan Navara EL với Ford Ranger XLS được đông đảo người tiêu dùng lưu ý đến sàng lọc độc nhất vô nhị nhờ vào có mức ngân sách cân xứng đi cùng với các sản phẩm công nghệ vừa bắt buộc so với một mẫu xe bán cài đặt. Trong đó, vô địch về doanh số là mẫu xe pháo đến từ nước Mỹ, trong lúc bạn dạng Nissan Navara EL là mẫu xe hút khách thứ hai, vứt xa những đối phương không giống cùng phân khúc thị trường.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Không gian thiết kế bên trong của Nissan Navara EL

cũng có thể nói, không gian thiết kế bên trong bên trên Nissan Navara EL thoáng hơn trong những lúc Ranger XLS lại điểm mạnh về khối hệ thống giải trí.

Xem thêm: Mô-Men Xoắn Và Vòng Tua Máy, Công Suất & Momen Xoắn Liên Quan Như Thế Nào

Mặc dù hai chủng loại xe đều phải sở hữu các sản phẩm công nghệ tiền tiến vui chơi tại mức cơ phiên bản. Tuy nhiên, Ranger XLS lại có ưu thế rộng nhờ năng lực cung cấp kết nối Bluetooth không dây cùng đàm thoại rhình ảnh tay trong khi Navara EL không có được tính năng này. Cụ thể:

Trang bị luôn thể nghiFord Ranger XLSNissan Navara EL
Chìa khóa thông minh
Khởi đụng nút bấmKhôngKhông
Hệ thống giải tríMàn hình tiêu chuẩn chỉnh, SYNC I, liên kết USB, AUX, Bluetooth,đàm thoại,…Màn hình tiêu chuẩn chỉnh, liên kết USB, AUX,…
Hệ thống âm thanh6 loa6 loa
Điều hòaChỉnh cơChỉnh cơ
Cửa gió mặt hàng ghế sauKhông

So sánh về thông số kỹ thuật nghệ thuật hễ cơ