Sửa Chữa Bơm Trợ Lực Lái

      278
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Sửa chữa bơm trợ lực lái


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should upgrade or use an alternative browser.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Dòng Xe 150Cc Tại Việt Nam, Top Xe Mô Tô 150Cc Giá Rẻ Của Hãng Yamaha


Em vừa có tác dụng lại thước lái đến bé xe , tuy vậy bơm trợ lực lại bị rúc , thợ nói bởi vì thước lái bí mật rồi đề xuất bơm nó new hú , hiện thời giải quyết và xử lý thế nào ? đời nào lại yêu cầu chũm bơm ? bơm tất cả sửa được không hả những chưng ? Cam on !
*

Gaz : Lâu rồi có một anh bạn sinh hoạt bên Nga cũng trở thành vậy, hình họa chui xuống gầm đấu tắt 2 sợi dây điện gì đấy là tay đua nhẹ nlỗi bẫng ngay lập tức..!
*

chưng Manual " rứa Ruột" nghĩa là chỉ núm Rotor ( phần động) của bơm, có nghĩa là bạc đạn cùng những bánh răng, vỏ bơm lưu lại mang đến tiết kiệm. Bác cũng rất có thể download hẳn 1 dòng bơm Second Hvà không giống cùng với cam kết "không hú" của fan phân phối. Em ko rõ là bác bỏ đi xe pháo gì đề nghị ko support cụ thể hơn được nữa. Nhưng theo em giá bán 5,9T cho 1 mẫu bơm là vượt đắt, chắc chắn là chúng ta nạp năng lượng dày quá.<&:>
bác bỏ Ravno : anh ấy tên gì thì em ko rõ, tuy nhiên search ảnh thì khoảng chừng 3h sáng sủa giờ cả nước, bác bỏ réo Nick này mặt yahoo : bonmos2003
RE: Bơm trợ lực hú , xử lý ra sao ?
Bác sỹ ơi, nghe đâu thiếu dầu trợ lực thì Lúc tiến công tay lái cũng tạo thành tiếng hụ đề nghị không chưng sỹ? Bơm trợ lực của xe pháo lamchieu chưa bị hú do bơm cần chưa chắc chắn giờ hú kia ra sao.
RE: Bơm trợ lực hụ , xử lý ra làm sao ?
Hãy thử đánh lái hết sang một mặt làm sao kia ! khi bơm bất ổn lắm , nó sẽ có được giờ réo khác thường , có thể nhận ra tiện lợi , giờ này cũng hoàn toàn có thể nghe thấy Khi bất ngờ giằng khỏe khoắn tay đua sang một mặt ( Nhớ là khi đang dừng nhé
RE: Bơm trợ lực hú , giải quyết và xử lý ra sao ?
Để kiểm soát bơm một phương pháp dễ dàng và đơn giản , ta đưa nó vô vậy buộc phải làm việc nặng trĩu nài độc nhất , ví như tiến công lái khi bánh xe cộ cấn vỉa htrần , tiến công lái bất ngờ đột ngột , Hoặc là tấn công lái tới cuối hành trình , theo như hình mô tả dễ dàng tiếp sau đây , ta đã ráng được nguyên tắc hoạt động của HT Lái thủy lực :
Bơm trợ lực hỗ trợ tiếp tục dầu gồm áp lực đè nén vào buồng van tinh chỉnh , tùy địa chỉ của tay đua mà lại van này mlàm việc thông chiếc dầu qua mặt phòng mặt buộc phải tốt bên trái nhằm ảnh hưởng tác động lên trục lái theo nhu cầu , mặt đối diện được msinh hoạt thông để dầu tung về bình . Điểm bắt buộc lưu ý là : Vì sao ta đánh lái mang lại đâu thì bánh nhích mang đến kia , chứ không cần liên tục hoạt động cho tới không còn hành trình , mặc dù van dầu đang msinh hoạt thông ? Đó bởi vì , Lúc trục lái đẩy khối hệ thống bánh hoạt động , thì các cửa ngõ van cũng được thiết kế nhằm chuyển động khớp ứng , hiệu quả là , khi ta nhích vô lăng , dầu tràn qua van , đẩy trục lái chuyển động , cửa ngõ van chuyển động theo nhằm nhàn nhã đóng van lại , giảm luồng dầu ảnh hưởng tác động có tác dụng dừng vận động bẻ lái ...quá trình cứ thay tiếp nối , dầu áp lực đè nén Lúc lúc vô lăng không vận động cđọng chũm tan theo vòng tuần hoàn lúc tay đua đứng im , cũng là dịp cửa con đường dầu hồi dịch rời mang đến trước con đường dầu áp lực nặng nề vào , tạo nên ĐK mang đến nó tiện lợi trngơi nghỉ về bơm .Lúc tay đua không còn hành trình dài , van dầu cũ bao gồm độ rơ , hé lộ chút xíu , dẫu vậy trục lái bắt buộc hoạt động nữa , áp lực nặng nề dầu trong buồng nén tăng lên đáng chú ý khiến cho một thứ bơm yếu ớt hoặc hsinh sống " Hú " lên !