SUZUKI GIXXER 155 2020 GIÁ BAO NHIÊU? ĐÁNH GIÁ HÌNH ẢNH & VẬN HÀNH BAOCONGAI

      318

Series nakedbike và sportbike Suzuki Gixxer sẽ có thêm những tùy lựa chọn màu sắc mới trên Thị phần Ấn Độ. Kăn năn bộ động cơ được phân chia vẫn phổ biến với mẫu mã Cruiser Intruder 150 vừa giới thiệu tại Thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Suzuki gixxer 155 2020 giá bao nhiêu? đánh giá hình ảnh & vận hành baocongai

Suzuki Ấn Độ vừa mới đây đã mang đến reviews nhị màu new mang đến series Gixxer 155cc. Mẫu xe cộ với khá hướm Streetfighter cỡ bé dại này được thiết kế theo phong cách hơi tinh vi. Giàn áo được bổ sung cập nhật thêm color Xanh GPhường cùng Đỏ Pearl hơi lôi kéo. Bên cạnh hai phiên bản color new này, Suzuki vẫn giữ nguyên phiên bản màu Đen trước giờ của Gixxer.

.Suzuki sửa chữa hộp động cơ Vtwin của SV650, dự loài kiến đang là Parallel-twin?

.Katamãng cầu 20đôi mươi sẽ giới thiệu tại Thị trường Đất Nước Thái Lan vào cuối năm nay

.GSX-R1000R 20đôi mươi xuất hiện với rất nhiều Color cá tính

do vậy Suzuki Gixxer 2020 sẽ có 3 tùy chọn màu sắc cho cả 2 phiên bản Nakedbike ( Streetfigter) cùng Sportbike. điều đặc biệt các phiên bạn dạng Color này đều phải có phổ biến giá bán khuyến nghị 114.500 INR (khoảng 36,5 triệu đồng).

*

Theo các trang thuần thục tin Ấn Độ, vào thời gian tới Suzuki Gixxer hoàn toàn có thể sẽ sở hữu thêm những phiên bạn dạng màu new không giống. Đây là hành động cho thấy thêm Suzuki đã rất hy vọng tsay mê gia vào phân khúc thị trường xe cộ thể thao 150cc trên Thị Trường tỷ dân Ấn Độ; vốn hiện nay đang bị Royal Enfield với Hondomain authority chỉ chiếm thị phần hơi mập.

Xem thêm: Bảng Giá Z300 Tại Việt Nam, Bảng Giá Kawasaki Z300 Abs Đen 129 Triệu

Chi ngày tiết suzuki Gixxer 155 2020

Ngoài câu hỏi bổ sung các Màu sắc bắt đầu, Suzuki Gixxer 155 vẫn không thay đổi các thiết kế lúc đầu. Cung cấp sức mạnh là khối bộ động cơ 4 thì 1 cylinder, SOHC, khoảng không 155cc. Gixxer đạt tiêu chuẩn khí thải BS6 hà khắc tại Ấn Độ, sản sinc công xuất cực mạnh 13,6Hp tại vòng tua 8000 vòng/phút; mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm.

*

Khối hộp động cơ này được share với chủng loại cruiser ”kỳ lạ mắt” Intruder 150 vừa giới thiệu trên thị trường Việt Nam

Phía trước la thứ đèn pha full LED, các đồng hồ đeo tay odometer LCD. Hệ thống treo có cặp phuộc lồng Telecospic vùng trước 2 lần bán kính 41 mm; phía đằng sau là lò xo trụ solo. Đảm dìm trách nhiệm an toàn đến xe cộ là bộ phanh hao dĩa trước sau nhưng mà chỉ được máy ABS ByBre (Brembo) làm việc bánh trước.

*

Tại thị trường đất nước hình chữ S, Suzuki đang phân phối hận các mẫu mã xe pháo GSX150 Bandit, GSX-S150, Intruder 150 cùng GSX-R150. Tuy nhiên, giá xuất kho của các chủng loại xe pháo này gấp hai so với Gixxer trên Ấn Độ; rơi vào tầm khoảng trên dưới 70 triệu VND.

. Suzuki Intruder 150 thỏa thuận ra mắt trên cả nước kèm giá bán bán