Tai nghe bluetooth cho mũ bảo hiểm

      353

Nếu bạn là dân chăm du lịch và bao gồm ý định sở hữu một loại nón bảo đảm tích hòa hợp bluetooth mà lại không kiên cố bản thân bao gồm đề xuất chi thêm chi phí mang lại chiếc camera hành trình? Hoặc nếu bạn có nhu cầu tất cả dòng camera tuy vậy lại không thích buộc phải dừng lại nghe sản phẩm công nghệ khi đã đi đường thì tai nghe Bluetooth Sena có thể giúp đỡ bạn hết băn khoăn với việc phối kết hợp của một chiếc giá chỉ tốt nhất cùng với những kĩ năng tùy thay đổi linh hoạt.

Bạn đang xem: Tai nghe bluetooth cho mũ bảo hiểm

*
" data-medium-file="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-1-800x533.jpg" data-large-file="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-1.jpg" class="wp-image-16292 size-medium" src="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-1-800x533.jpg" alt="" width="800" height="533" srcset="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-1-800x533.jpg 800w, https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-1-510x340.jpg 510w, https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-1-768x512.jpg 768w, https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-1.jpg 1100w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Semãng cầu 10C – tích vừa lòng giữa tai nghe Bluetooth không dây cùng camera hành trình

Sự cách tân ko hoàn thành của tai nghe công nghệ Bluetooth không dây Sena

Kể từ thành công khi reviews sản phẩm tai nghe công nghệ Bluetooth không dây SMH10, Sena tiếp tục cải cách và phát triển với mang lại ra mắt những thành phầm không giống. Đến nay, dân du lịch thủ với các biker chắc rằng thân thuộc gì cùng với các cái nón bảo hiểm được tích thích hợp technology Bluetooth không dây góp chúng ta cũng có thể dễ dàng điện thoại cảm ứng thông minh, nghe nhạc trong những khi dịch rời. Tuy nhiên, mọi sản phẩm mới toanh như tai nghe Bluetooth không dây Semãng cầu 10C, 20S,… thiệt sự là các chiếc nón bảo hiểm xuất sắc với hệ thống giao tiếp công nghệ Bluetooth không dây văn minh với công nghệ kiểm soát tiếng ồn tiên tiến.

*
Tai nghe công nghệ Bluetooth không dây Semãng cầu 10C

Công nghệ Bluetooth không dây 4.1 với Universal Intercom™

Thiết bị bluetooth Sena với công nghệ kết nối bluetooth bắt đầu nhất 4.1 giữ vững phần đông kết nối cùng được cho phép kết nối intecom lên đến tám tín đồ với âm tkhô hanh HD trong trẻo với cụ thể, khoảng cách kết nối lên đến 2,0 km.

*
" data-medium-file="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-3-800x534.jpg" data-large-file="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-3.jpg" class="size-medium wp-image-16293" src="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-3-800x534.jpg" alt="" width="800" height="534" srcset="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-3.jpg 800w, https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-3-510x340.jpg 510w, https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-3-768x513.jpg 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Công nghệ Bluetooth không dây 4.1 và Universal IntercomTrong khi, giao thức Universal Intercom ™ hỗ trợ cho tai nghe Sena có thể áp dụng được cùng với tất cả tai nghe công nghệ Bluetooth không dây Semãng cầu cùng thiết bị bluetooth không giống trên Thị Phần.

Tính năng kiểm soát ồn ào được nâng cao

Người cần sử dụng có thể đề xuất không thể tinh được Khi tai nghe Bluetooth Semãng cầu ngày nay cung ứng chất lượng âm tkhô nóng HD ví dụ, đúng mực cùng dễ chịu và thoải mái vào đầy đủ điều kiện, thậm chí còn là khi vẫn đang pđợi xe cộ cùng với tốc độ lên đến 128 km/h. Công nghệ Advanced Noise Control ™ của Sena bảo đảm an toàn ồn ào bao quanh không tác động đến âm tkhô nóng đến cùng đi. Công nghệ Công nghệ Bluetooth 4.1, loa Bluetooth stereo chất lượng cao với phong cách thiết kế mô đun kép tạo thành trải nghiệm cho tất cả những người cần sử dụng một phương pháp mềm mại, sắc nét cùng thỏa mãn nhu cầu nhanh lẹ.

Xem thêm: Giá Xe Rc 390

*
Công nghệ Advanced Noise Control ™ của Sena

Chọn đầy đủ gì bạn muốn nghe cùng với Audio Multitasking™

Công nghệ Đa nhiệm, âm thanh khô Sena 20S chất nhận được các bạn tất cả cuộc rỉ tai qua điện thoại trong khi vẫn nghe nhạc, đài FM hoặc GPS. Không còn người tiêu dùng cần đối mặt với hồ hết tức giận của các công dụng âm thanh bị cách quãng dựa vào những trang bị công nghệ Bluetooth không dây vào thừa khđọng, vật dụng intercoms universal 20S là chiến thuật tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Giờ đây, những hào kiệt âm thanh hao sẽ không làm cho cách biệt cho nhau nhưng mà chỉ dễ dàng là lớp phủ đến những hiểu biết nghe trót lọt tru. Tăng cường chất lượng lúc đi xe cộ của khách hàng cùng với các mối cung cấp âm tkhô hanh interweaving.

*
" data-medium-file="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-5.jpg" data-large-file="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-5.jpg" class="size-full wp-image-16295" src="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-5.jpg" alt="" width="400" height="300" />Audio Multitasking cho phép bạn nghe được không ít sản phẩm công nghệ cùng lúc

Giao diện người dùng mới: cảm ứng vận động cùng lệnh thoại

Một tính năng mới đem về cho mình những đề nghị tuyệt vời và hoàn hảo nhất rộng. Giao diện người dùng bắt đầu làm cho Việc thiết lập với ghnghiền nối tai nghe công nghệ Bluetooth không dây của Sena hết sức dễ ợt – technology cảm ứng hoạt động. Giờ đây, chỉ cách một cú lắc dễ dàng và đơn giản, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể ghép nối đồ vật Công nghệ Bluetooth.

*
" data-medium-file="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-6.jpg" data-large-file="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-6.jpg" class="size-full wp-image-16296" src="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-6.jpg" alt="" width="400" height="300" />Bạn đã tinh chỉnh những lắp thêm của mình trải qua những lệnh thoại rhình họa tayKhông tạm dừng ở kia, bạn sẽ tinh chỉnh những đồ vật của chính bản thân mình như thế nào lúc đang nuốm lái? Một khi chúng ta sẽ trên phố, việc kiểm soát hoàn toàn của tai nghe công nghệ Bluetooth không dây Semãng cầu phần lớn hoàn toàn có thể được triển khai thông qua các lệnh thoại rhình họa tay. Công nghệ trực quan tiền bảo vệ bình an, kiểm soát khi chúng ta di chuyển hẳn qua âm thanh, điện thoại cảm ứng thông minh, cùng những tác dụng intercom linh hoạt. Chúng ta buộc phải xác nhận rằng, technology Semãng cầu khiến mang đến phần lớn lắp thêm trsinh sống bắt buộc dễ dàng cùng chính là lợi thế của Semãng cầu.

Luôn liên kết cùng kiểm soát điều hành bằng ứng dụng Semãng cầu

Chúng ta có thể links tai nghe Bluetooth cùng với vận dụng Sena giành cho điện thoại thông minh (hệ điều hành và quản lý Android hoặc iPhone). Ứng dụng này được cho phép chúng ta thiết lập cấu hình cài đặt thứ, đặt những team fan bạn vào liên lạc và truy cập vào Hướng dẫn Nkhô nóng. Ngoài ra, tai nghe Bluetooth không dây của Semãng cầu cũng cung ứng khả năng ghxay nối cùng với về tối đa hai điện thoại thông minh di động nhằm Call điện thoại thông minh rhình ảnh tay tiện nghi.

*
" data-medium-file="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-7-800x352.jpg" data-large-file="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-7.jpg" class="size-medium wp-image-16297" src="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-7-800x352.jpg" alt="" width="800" height="352" srcset="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-7-800x352.jpg 800w, https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-7-510x224.jpg 510w, https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-7-768x338.jpg 768w, https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-7.jpg 866w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Giao diện của ứng dụng Sena

Tính năng ghi âm bằng Bluetooth

Hãy test trải đời bắt buộc tin được mà tác dụng công nghệ Bluetooth không dây của Semãng cầu mang đến mang lại họ bằng cách ghép nối 20S với cùng một thiết bị GoPro hoặc máy hình ảnh semãng cầu bluetooth prism. Điều đó đồng nghĩa với Việc chúng ta vừa tạo thành một tùy chỉnh cấu hình ghi âm nhiều theo dõi không dây dành cho đoạn phim HD bao hàm mic từ bỏ tai nghe và âm tkhô nóng liên hệ trường đoản cú bạn bạn bè cùng với chất lượng âm thanh cực kì sống động. Hãy tận hưởng cuộc sống thường ngày nào!

*
" data-medium-file="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-8.jpg" data-large-file="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-8.jpg" class="size-full wp-image-16298" src="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-8.jpg" alt="" width="400" height="300" />Tính năng Công nghệ Bluetooth của Sena

Sự kết hợp tuyệt vời nhất với camera hành trình

Mặc cho dù nón bảo đảm tích phù hợp Công nghệ Bluetooth hoặc mũ bảo đảm tích phù hợp với camera hành trình sẽ thông dụng từ tương đối lâu, nhưng lại Semãng cầu 10C là đồ vật trước tiên phối kết hợp cả 2 thiệt sự ghi lại bước cải tiến và phát triển của công nghệ hành trình dài. Rõ ràng là Sena 10C góp sút đáng kể ngân sách khi mua cả 2 lắp thêm đơn nhất, càng xác định lừng danh của Semãng cầu thừa xa các đối phương thuộc ngành. mà còn, hệ thống này còn có cực hiếm mang lại vớ cả người chạy moto lớn và giới hạn max tác dụng tới ngẫu nhiên 1 đội tín đồ mê mệt như thế nào.

*
" data-medium-file="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-9-800x673.jpg" data-large-file="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-9.jpg" class="size-medium wp-image-16299" src="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-9-800x673.jpg" alt="" width="800" height="673" srcset="https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-9.jpg 800w, https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-9-510x429.jpg 510w, https://snnphutho.vn/wp-content/uploads/Tai-sao-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-sena-gan-mu-bao-hiem-9-768x646.jpg 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Chi máu tai nghe Semãng cầu 10Cđiều đặc biệt, Sena 10C là cái mũ bảo hiểm được bầu lựa chọn là Sản phẩm giành cho môtô tốt nhất có thể năm năm ngoái vị có tác dụng kết hợp cả khả năng của camera hành trì và đồ vật liên kết bluetooth, tiện ích cao cho tất cả những người cần sử dụng. Do đó, chớ e dè cùng tương tác ngay lập tức cùng với snnphutho.vn sẽ được tư vấn ví dụ hơn về những loại tai nghe công nghệ Bluetooth không dây Semãng cầu nhé!