Ten Hag Muốn Có Thêm Tiền Đạo Trên Hàng Công

      25
 

Theo trực tiếp boóng đá hôm nay thì huấn luyện và đào tạo viên Erik ten Hag, nếu không mua thêm 1 tiền đạo vào kỳ chuyển nhượng ủy quyền tháng 1/2023, MU sẽ buộc phải đặt lòng tin vào hồ hết cầu thủ trẻ hiện gồm ở trên hàng công. 

Những gì mà lại CR7 còn lại trên mặt hàng công của MU 

Sau khi quay trở lại MU, Ronaldo đã bao gồm cho bản thân 24 bàn chiến thắng qua 38 trận đấu làm việc trên các đấu trường mùa 2021-2022. Thanh lịch mùa này, tiền đạo bạn Bồ Đào Nha mất suất đá chính dưới trướng tân huấn luyện và giảng dạy viên Ten Hag, ghi 3 bàn qua 16 trận, trước khi chia tay MU cùng với cuộc phỏng vấn gây bất đồng quan điểm ở trên Piers Morgan Uncensored.

Những hoài bão của Ten Hag trên MU 

Những ngôi sao sáng trẻ mà lại MU đang ráng giữ 

Với những ngôi sao sáng trẻ như Alejandro Garnacho, Facuno Pellistri hay Anthony Elanga, Ten Hag tin MU đang sở hữu đều cầu thủ tiềm năng và có không hề thiếu khả năng để đậy đầy khoảng không mà CR7 để lại. Nhưng huấn luyện và đào tạo viên người Hà Lan đồng thời xác minh MU sẵn sàng chuẩn bị chiêu chiêu tập thêm chi phí đạo lúc kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023 tiếp đây diễn ra, với các chỉ tiêu cân xứng và rất có thể đáp ứng đủ các yêu cầu của Ten Hag.

Những share của HLV trưởng MU 

"Chúng tôi đã hết đi một tiền đạo ở mùa này, và câu hỏi đó bắt buộc công ty chúng tôi phải thay thế sửa chữa bằng một tiền đạo khác, cơ mà đó cần là người phù hợp với lối nghịch của nhóm bóng", Ten Hag nói tại buổi họp báo trước trận chạm mặt câu lạc cỗ Nottingham Forest ở vòng 17 trác tuyệt Anh. "tiền đạo này phải đem về chất lượng khác hoàn toàn với những người trước đó, chứ không chỉ có làm đầy đội hình của MU, vì vấn đề này sẽ mang lại nhiều sự việc cho đội bóng. Cùng tiêu chí lựa chọn của MU sẽ rất cao".

Nhận định về những kỹ năng trẻ sinh hoạt MU của Ten Hag 

"Nhưng khác biệt cũng hoàn toàn có thể đến từ chính đội ngũ bây giờ của câu lạc bộ, cùng với những ngôi sao 5 cánh trẻ như Elanga và Garnacho giỏi Pellistri, đây là những mong thủ đã gây tuyệt vời tốt tại World Cup với cả trong số buổi tập của đội", đào tạo và giảng dạy viên người Teg Hag nói thêm.

Người có thể lấp đầy khoảng không của CR7 

Một cầu thủ không giống mà đào tạo viên tín đồ Hà Lan Ten Hag tin rằng hoàn toàn có thể giải quyết được các vấn đề trên hàng công của Quỷ Đỏ ở lúc này là Marcus Rashford. Trên World Cup 2022, trung phong của MU là Rashford đã có cho bản thân 3 bàn và đây cũng là thành tích tốt nhất của tuyển Anh, ngang với Bukayo Saka, mặc dù Rashford chỉ là mong thủ dự bị. Khi quay trở về MU, trung phong 25 tuổi thường xuyên tỏa sáng sủa với bàn ấn định tỷ số 2-0  của MU trước câu lạc cỗ Burnley tại vòng 1/8 Cup Liên đoàn.

Huấn luyện viên bạn Hà Lan tin Rashford ước thủ bắt đầu ghi 4 bàn qua 14 trận rất có thể đạt mốc trăng tròn bàn làm việc giải siêu hạng Anh mùa này. "Tôi không thích đưa ra bé số rõ ràng cho cậu ấy", ông nói. "Tôi đã nói từ trước khi mùa giải bước đầu rằng cậu ấy hoàn toàn có thể ghi đôi mươi bàn tại trác tuyệt Anh. Và tôi tin điều đó sẽ xẩy ra ở mùa giải này".

Thành tích của Quỷ Đỏ sinh sống NHA  

Quỷ Đỏ new chỉ có 20 bàn tại siêu việt Anh mùa này, các kết quả tệ duy nhất trong đứng top 10, chỉ rộng câu lạc cỗ Chelsea, nhóm bóng có 17 bàn. Theo huấn luyện viên bạn Hà Lan, nguyên nhân của kết quả tệ ấy đến từ những việc đội bóng có tương đối nhiều cầu thủ ở phương diện trận tấn công bị chấn thương hoặc không đạt thể trạng rất tốt trong thời hạn qua. Vị thế, đào tạo viên 52 tuổi tin các học trò của chính mình sẽ thi đấu bùng nổ rộng trong nửa sau của mùa giải.

Liệu MU hoàn toàn có thể quay quay trở về Top 4 NHA mùa này giỏi không 

Ten Hag hạnh phúc với số đông gì cơ mà ông đã làm cho được trong nửa mùa đầu mùa giải tại Man united.