Thay dây côn exciter 150

      127

Dây côn Exciter 150 không còn xa lạ gì đối với người dùng xenữa chúng đóng vai trò quan trọng suốt quá trình vận hành cũng như an toàn khidi chuyển.

Bạn đang xem: Thay dây côn exciter 150

Trong những năm gần đây rất nhiềungười lựa chọn dòng xe Exciter 150 để sử dụng nhờ thiết kế theo phong cách thểthao ấn tượng, động cơ mạnh mẽ. Trong quá trình vận hành không thể nào tránhđược hiện tượng dây côn Exciter 150xuống cấp, hư hỏng. Vậy dưới đây sẽ bật mí một số thông tin quan trọng về loạidây côn này mời các bạn cùng đón xem.


*

Dây côn Exciter nên được thay mới thường xuyên

Khi nào nên thay dây côn Exciter 150

Việc thay dây côn Exciter 150 đúng thời gian quy định là một trong nhữngcách giúp bảo vệ bộ phận côn tay sử dụng lâu dài hơn. Tuy nhiên, trên thực tếkhông có quy định thời gian cụ thế nào trong việc thay dây côn. Cho nên bạn hãytiến hành kiểm tra thường xuyên nếu như phát hiện ra các hư hỏng, xuống cấpnghiêm trọng thì hãy thay thế ngay lập tức.

Xem thêm: Dream Thái Giá Bao Nhiêu - Xe Dream Thái Cũ Giá Bao Nhiêu

Chắc chắn một điều rằng không aimong muốn gặp phải tình huống dây côn xe máy bị đứt khi đang di chuyển đặc biệtcác quãng đường xa. Để giải quyết nhanh vấn đề này bạn hãy chuẩn bị một dây côndự phòng trong cốp xe của mình. Bên cạnh đó, để tránh hiện tượng dây côn bị hưhỏng hãy tiến hành vệ sinh, làm sạch, bảo dưỡng dây côn đúng cách và định kỳ.


*

Dây côn Exciter bị đứt, xuống cấp rất nguy hiểm

Dây côn Exciter 150 hiện đang bán với giá bao nhiêu?

Đối với các loại dây côn Exciter 150thì mức giá bán thường cao hơn so với các loại xe số khác trên thị trường hiệnnay. Mức giá bán thường dao động vào khoảng dưới 200.000 đồng tùy thuộc vào mặthàng. Nếu muốn biết chính xác dây cônExciter 150 giá bao nhiêu thì các bạn nên đến các địa chỉ uy tín để được tưvấn kỹ lưỡng hơn. Để làm sao lựa chọn ra các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụngnhất.


*

Dây côn Exciter giúp xe vận hành ổn định

Trên đây là một số thông tin chínhvề loại dây côn Exciter 150 để cácbạn cùng tham khảo trước khi lựa chọn sử dụng. Đừng vì tiếc một chút tiền thaymới dây côn bởi chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của bạn đó.


*

Thay côn Exciter 150 giá bao nhiêu đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng bởi dòng xe Exciter rất hay gặp phải hiện tượng đứt dây côn. Dòng xe Exciter 150 ngay từ khi ra mắt đã thống trị phân khúc xe côn tay nhờ vào thiết kế ấn tượng hệ thống động cơ mạnh mẽ. Tuy nhiên, dòng xe này lại gặp phải vấn đề dây côn vừa chạy được hơn 10.000 đã bị đứt gây nguy hiểm đến người dùng. Vậy việc tiến hành thay thế sớm nhất rất quan trọng, hãy tìm hiểu xem thay côn Exciter 150 giá bao nhiêu ngay dưới đây. Thay côn Exciter 150 ngay khi xuống cấp Vì sao dây côn Exciter 150 nhanh bị hỏng Nhiều người cho rằng côn Exciter 150 bị khô dầu bôi trơn phía bên trọng dẫn đến việc xuống cấp, hư hỏng nặng. Thực ra đây không phải là nguyên nhân chính dẫn đến việc côn xe Exciter 150 bị đứt mà nguyên nhân chính là nằm tại phần cố định dây côn phía dưới động cơ. Thông thường thì lỗi cáp bị lệch, ma sát mạnh cùng với ốc tăng côn sẽ khiến cho hệ thống côn của xe dễ bị đứt. Rất nhiều người dùng
*

Nhông sên dĩa Exciter 135 đóng vai trò rất quan trọng cho nên việc tìm hiểu những loại tốt để thay thế khi xảy ra hư hỏng, xuống cấp luôn được quan tâm. Đối với những dòng xe sên trần như Exciter rất cần đến các loại nhông sên dĩa độ bền cao, chất lượng. Bởi nhông sên dĩa Exciter 135 thường sẽ lộ ra bên ngoài nên dễ dàng bám bẩn, mài mòn hơn các dòng xe cos carte bảo vệ bên ngoài. Dưới đây bật mí một số dòng nhông sên dĩa tốt nhất để các bạn cùng tham khảo. Nhông sên dĩa Exciter đóng vai trò rất quan trọng Nguyên nhân khiến nhông sên dĩa Exciter 135  nhanh xuống cấp Việt Nam là quốc gia có ¾ địa hình là đồi núi cũng đặc thù địa hình ghề ghề hay việc thường xuyên chở đồ nặng cũng khiến nhông sên bị nhão, chùng dẫn điều này sẽ rút ngắn độ bền cũng như tuổi thọ của nhông sên dĩa Exciter 135 Yamaha . Với độ ẩm cao nhất là tại miền Bắc còn khiến nhông sên dĩa bị bám bụi, hư hỏng nếu không tiến hành vệ sinh thường xuyên, đúng cách. Trong mùa mưa nhông sên dĩa thường xuyên phải tiế