Thay Khóa Mũ Bảo Hiểm

      44

Nếu nón bảo hiểm của bạn mua tại shop gần nhà và còn trong chế độ bảo hành, vậy thì quá đơn giản. Shop sẽ hỗ trợ bạn các lỗi kỹ thuật. Nhưng nếu bạn mua online từ xa hoặc nón của bạn không nằm trong phạm vi bảo hành, vậy hãy tham khảo cách sửa nón bảo hiểm cơ bản mà shop đã sưu tầm giùm bạn nhé.

Bạn đang xem: Thay khóa mũ bảo hiểm


Mục Lục

1 Các lỗi thường gặp và cách sửa nón bảo hiểm2 Những nơi nhận sửa nón bảo hiểm3 Những lỗi kĩ thuật bạn cần lưu ý khi mua mũ

Các lỗi thường gặp và cách sửa nón bảo hiểm

Nếu bạn không thể đi bảo hành những lỗi sau đây, shop hướng dẫn các mẹo để khắc phục.

Lớp mút rớt khỏi nón

Đây là lỗi rất phổ biến ở những dòng nón bảo hiểm 1/2 đầu. Kể cả với các thương hiệu chính hãng cũng có thể xảy ra trường hợp này. Nguyên nhân là lớp mút này được cắt nhỏ hơn lớp vỏ nhựa nên độ bám yếu.

Xem thêm: Decal Chế Tem đÁ»“ Chæ¡I Phụ Tã¹Ng Xe Max Độ Kiểng Đẹp, Hướng Dẫn Độ Xe Max

*
*
*
*

Chốt gắn mui che nắng không đúng kỹ thuật

Ba khuy đồng được gắn trước nón có tác dụng gắn mui – lưỡi trai che nắng. Tuy nhiên, thông số chuẩn của khuy này là … Với kích thước này, bạn có thể gắn mui hoặc kính nón bảo hiểm rời bên ngoài. Một số khuy quá nhỏ hoặc quá ngắn sẽ không kết dính chặt với các loại kính chắn gió. Bạn nên kiểm tra trước khi mua.

Cách sửa nón bảo hiểm cũng không quá khó, biết đến đâu, ta làm đến đó, tiện lợi cho chính mình. Shop nón bảo hiểm 365 hi vọng qua bài viết này giúp bạn đọc hiểu rõ sản phẩm mình đang dùng và xử lí thuận tiện nhất.