Thị Trường Ô Tô Năm 2016

      476
Trong năm 2016, hơn 84 triệu xe ô tô đã có xuất kho bên trên trái đất, trong những số ấy Trung Quốc thường xuyên vượt Mỹ nhằm vươn lên là Thị Trường xe tương đối lớn nhất nhân loại.

Bạn đang xem: Thị trường ô tô năm 2016


*
Doanh số bán xe hơi theo từng Khu Vực Thị Phần trên quả đât trong thời gian 2016
Con số này được Jato những thống kê dựa trên lợi nhuận bán xe pháo của 62 Thị phần xe hơi trên thế giới, trong số đó có đất nước hình chữ S. China, tiếp tục trở thành mảnh đất nền phì nhiêu với các công ty thêm vào ô tô Lúc dẫn đầu lượng tiêu thụ ô tô bên trên thị phần với 25.530.000 xe cộ hơi và xe cộ thương thơm mại, tăng 14% so với năm năm ngoái. Trong khi ấy, mọi Thị Trường bao gồm ngành công nghiệp ô tô cách tân và phát triển nhỏng nước Nhật, Hàn Quốc… lợi nhuận phân phối xe lại sụt sút. Cụ thể, lượng xe bán ra tại Nhật Bản - quê hương của khá nhiều thương hiệu xe hơi nổi tiếng nhỏng Honda, Toyota, Mitsubishi… lại giảm 1,4% so với năm năm ngoái.

Xem thêm: Cách Thức Mua Xe Air Blade Trả Góp Mới Nhất Hiện Nay 2021, Mua Xe Online


Theo ông Felipe Munoz, nhà đối chiếu của Jato Dynamics, mang lại biết: “Thị trường xe hơi quả đât vẫn duy trì được sự ổn định trong thời gian vừa mới rồi. Sức tăng trưởng của Thị Phần Trung Quốc với châu Âu đã bù đắp cho sự sụt sút doanh số của những Thị Phần nlỗi Japan, Nga và Brazil”.
*
Trung Hoa tiếp tục thừa Mỹ nhằm đổi thay thị trường xe hơi lớn nhất nuốm giới
Mặc dù là 1 năm khá thành công xuất sắc Lúc tổng doanh thu đạt 17.550.000 xe, Mỹ vẫn xếp không thể rước lại ngôi vương “Thị trường xe hơi lớn nhất cố kỉnh giới” tự China. thị phần châu Âu xếp thiết bị 3 trái đất với lợi nhuận 17.080.000 xe pháo. Ngoài ra, Thị trường Ấn Độ cũng rất được Jalớn Dynamics đánh giá cao lúc đạt được sức phát triển khỏe khoắn cùng với 3,32 triệu xe pháo tiêu thụ trong thời hạn 2016.
Xét theo từng phân khúc, xe cộ SUV nhiều chức năng được người sử dụng ưu thích duy nhất cùng với doanh số 24.3trăng tròn.000, tăng 20%so với năm 2015. "SUV đã tiếp tục giành rước Thị Phần tự những phân khúc thị trường truyền thống lâu đời và Xu thế này đã tiếp tục diễn ra sau đây.” Munoz lý giải thêm. Các phân khúc thị trường khác như xe pháo sedan cao cấp cỡ phệ, xe pháo phân phối tải… vẫn đạt được bước lớn lên vơi những năm 2016.
*
Doanh số buôn bán xe cộ trên trái đất năm năm nhâm thìn xếp theo từng phân khúc
Theo thống kê của Jato lớn Dynamics, những năm 2016, thị phần VN đạt lợi nhuận 228.000 xe cộ du ngoạn với xe cộ thương thơm mại, tăng 27,1% đối với năm 2015. Cùng cùng với số liệu thông kê về doanh số buôn bán xe pháo thế giới năm năm nhâm thìn, Jato lớn Dynamics cũng chỉ ra phần đông chủng loại xe bán chạy độc nhất vô nhị vào từng phân khúc bên trên quả đât những năm qua.
*

Ý loài kiến của bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng. Xin vui lòng gõ giờ đồng hồ Việt gồm dấuTối tphát âm 10 chữKhông cất liên kết

Toyota Vios nhấn ‘mưa’ khuyến mãi, mua xe pháo chỉ còn 458 triệu đồng

Honda cả nước nỗ lực cố gắng rộng phủ nụ cười ráng lái mang đến người sử dụng bên trên cả nước

Vì sao xe pháo đồ vật điện ngày càng được ưa chuộng?

BMW lập kỉ lục doanh số vào quý trước tiên của năm 2021

5 lý do người tiêu dùng Việt tin dùng xe cộ thiết bị năng lượng điện VinFast

Kia Sorenlớn (All New) ách thống trị phân khúc thị phần SUV 7 khu vực trên thị phần Hàn Quốc

Người dùng Suzuki Ertiga nói gì sau ngay gần 100.000 km tải xe cộ ‘cày dịch vụ’?


kwin68