Thông số kỹ thuật r15

      579

Yamaha R15có lẽ rằng đã không còn xa lại gì đối với cộng đồng biker toàn quốc và nhất là đối với những người dân new ban đầu tập chơi xe motor. Yamaha R15 hiện đang sẵn có 3 phiên bạn dạng được cung cấp sinh sống tất cả các cửa hàng đại lý Yamaha. Hãy thuộc snnphutho.vntò mò mẫu mã xe pháo này còn có gì thú vui với giỏi ho nhé!


Giá mokhổng lồ YamahaR15tại đất nước hình chữ S - Đánh giá xe pháo Yamaha R15 phiên bạn dạng mới nhất thiết yếu hãng tại cả nước, gồm sự lôi kéo trường đoản cú bề ngoài cho hộp động cơ cùng năng lực vận hành.

Bạn đang xem: Thông số kỹ thuật r15

Giá xe cộ Yamaha R15

Cụ thể cùng với 3 phiên phiên bản thành lập vào rất nhiều thời gian khác biệt sẽ sở hữu được giá thành nlỗi sau:

Phiên bản R15 V1

Hiện nay, YamahaR15V1không thể thông dụng sinh sống cả nước. Thời gian bắt đầu ra,R15-V1có mức giá khoảng80 - 100 triệu VND.


*

R15 V1 phiên bạn dạng red color rất nổi bật cùng cuốn hút


Phiên phiên bản R15 V2

Yamaha R15 V2 bằng lòng “trình làng” vào khoảng thời gian năm trước cùng gây sốt sinh sống Khu vực Đông Nam Á cũng như ở toàn quốc. Giá chào bán cơ hội new ra rơi vào lúc 80 triệu đồng. lúc về nước ta giá thành lên tới 105 triệu đồng.


*

Yamaha R15 V2 phiên bạn dạng màu xanh white được tương đối nhiều người yêu thích vì sự tươi tắn với cá tính


Phiên phiên bản R15 V3

Đầu năm 2019, Yamaha R15 V3 chấp thuận phân phối trên thị phần toàn quốc cùng với giá bán là 93 triệu đồng và sau một thời hạn vẫn bớt còn 79 tri​ệu đồng​.


*

Yamaha R15 V3 là ở trong chủng loại xe pháo sportbike phân kăn năn nhỏ


*

R15 cùng với cha phiên phiên bản color được mến mộ nhất


Nâng cấp cho lên phiên phiên bản vật dụng nhị là R15 V2, thi công đã trlàm việc nên thể thao rộng với có rất nhiều chi tiết đã biến đổi để phù hợp với thời đại. lấy ví dụ nlỗi phần yên xe pháo đã tăng lên 800mm cùng đã phân tạo thành hai địa chỉ ngồi tạo cho R15 V2 kỹ lưỡng rộng. Cùng cùng với sẽ là khối hệ thống ống khói mới đầy sắc sảo, Màu sắc đẹp hơn và hugger lốp cho bánh sau.


Với gắng hệ trang bị 3, tương xứng với năng suất 23 HPhường cùng giỏi hơn so với nhị phiên phiên bản trước kia, chỉ tạo ra hiệu suất 17 HPhường. không chỉ vậy, R15 V3 đi kèm theo với cùng một bối cảnh tiên tiến nhất, ly thích hợp trơn tuột cùng ABS đối với các phiên bản cũ. Việc đội giá 12 ngàn INR đã giúp R15 V3 đã có được đơn vị chức năng ABS 2 kênh được mong chờ làm việc Ấn Độ.

Xem thêm: Người Dùng Đánh Giá Xe Honda Winner 150, Đánh Giá Xe Côn Tay Honda Winner 150 Có Tốt Không


Một số thắc mắc về Yamaha R15

Có nên mua xe không

Lúc Này, phiên phiên bản trước tiên R15 V1 đã không còn cung cấp trên Thị Trường cả nước nên sẽ khá trở ngại để có thể tải xe cộ new ở thời điểm này. Ttuyệt vào đó, bạn cũng có thể suy xét hai phiên bản là R15 V2R15 V3.cũng có thể nói, hộp động cơ mới, kĩ năng vận hành trẻ khỏe và xây cất tinh tế và sắc sảo rộng là mọi điểm biệt lập của chủng loại xe R15 V2 cùng R15 V3. Nếu so về Ngân sách chi tiêu thì hai chủng loại xe này thiệt sự không tồn tại sự chênh lệch những. Vì cụ tiêu chí unique yêu cầu được đặt lên trên số 1.


R15 V3 thế hệ mới đã có được sản phẩm các hào kiệt và xây đắp chỉn chu, sâu sắc từng chi tiết. Xe có phong cách thiết kế thể dục thể thao cùng có phong cách của những mẫu xe phân khối hận béo nằm trong dòng R-Series. Động cơ của R15 có khoảng trống 155cc và vận dụng technology van phát triển thành thiên VVA. Điều này hơn hẳn đối với R15 V2 Lúc chỉ gồm 149cc. ngoài ra R15 V3 vận hành trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn tương đối nhiều đối với V2 Lúc kỉm V3 2 mã lực.R15 V3 thứ đồng hồ dạngFull LCD cùng với đầy đủ các khả năng như thông số hành trình dài, vòng tua sản phẩm, mức tiêu tốn xăng,… sửa chữa đồng hồ đeo tay knghiền năng lượng điện tử analog nlỗi ngơi nghỉ xe pháo R15 V2.

Yamaha R15 tương xứng với đối tượng người sử dụng nào

Tất nhiên rồi,R15 phù hợp nhất đối với chúng ta có khả năng tài thiết yếu còn nhỏ và si tốc độ, new tập chơi xe cộ phân kăn năn bự.

Thủ tục thiết lập xe pháo mua trả góp như thế nào

Mua xe trả dần dần là bề ngoài thông dụng hiện thời lúc khách hàng chưa tồn tại đầy đủ tài thiết yếu để rất có thể oder Now cái xe cộ thích thú của bản thân. cũng có thể nói, đấy là một vẻ ngoài mang về những ưu điểm mang đến quý khách hàng, rất có thể sở hữu ngay dòng xe bởi vấn đề chi trả một số tiền bằng 20-70% quý hiếm của xe với làm cho một số giấy tờ thủ tục đơn giản.


Nên cài đặt xe sinh sống đâu

Với mong muốn của bạn là tải xe sinh hoạt các đại lý uy tín, chủ yếu hãng sản xuất với thao tác làm việc chuyên nghiệp, nhanh khô nhứa hẹn.snnphutho.vn xin gợi ý mang đến người tiêu dùng một số vị trí sau đây: