THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE FORTUNER 2016

      204
Chỉ còn 3 ngày nữa là Fortuner 2016 thỏa thuận giới thiệu nhưng mà sự thất thoát báo cáo tự Toyota xứ sở của những nụ cười thân thiện vẫn chưa có tín hiệu tạm dừng. Một member của trang All-New Fortuner Club Thái đang đăng cài mọi hình hình họa khá cận chình họa sản phẩm công nghệ mới nhất của chủng loại SUV thân thuộc này.

Bạn đang xem: Thông số kỹ thuật xe fortuner 2016


Với hình ảnh hơi cụ thể xuất phát từ 1 cái Fortuner năm nhâm thìn white color đậu tại trạm xăng, bọn họ sẽ có thể quan lại gần cạnh kỹ rộng chi tiết về “fan anh em” thực hiện bình thường khung gầm của Hilux. Khác với đời trước khi thiết lập vẻ trẻ trung và tràn trề sức khỏe trường đoản cú mẫu mã buôn bán download, Fortuner mới gồm đôi mắt sắc cạnh, gọn gàng thuộc khối hận đèn đuôi trẻ trung và tràn đầy năng lượng,nổi bật cùng với cột C color về tối với bản vẽ xây dựng mái kéo dãn. Fortuner chú ý sang trọng cùng văn minh rộng không hề ít.

*

*

*

Bên vào nội thất cũng rất được sản phẩm làm từ chất liệu thời thượng hơn với screen vui chơi trung trọng tâm nằm giữa 2 viền quấn domain authority nâu, tinh chỉnh dàn lạnh kỹ thuật số và các bắt buộc số ốp mộc nâu có cấu tạo giống như Camry thế kỷ mới.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Chevrolet 2017 Mới Nhất Hôm Nay Theo Tháng, Bảng Giá Xe Chevrolet Tháng 5/2017

*

*

Đúng nlỗi mong ngóng của rất nhiều người yêu mê thích Toyota Khi phiên bản reviews tại Thái tất cả động cơ dầu 2.8L 1GD-FTV bao gồm công suất 177 mã lực/450Nm thuộc bộ động cơ 2.4L 2GD-FTV gồm công suất 150 mã lực/400Nm nỗ lực mang lại bộ động cơ 2.5L với 3.0L cầm hệ hiện nay. Một phiên phiên bản đồ vật xăng 2.7L Dual VVT-I cải tiến mang đến hiệu suất 166 mã lực/245Nm bắt đầu cũng khá được đề cùa tới.

Sẽ chỉ tất cả bản 2.4G các đại lý áp dụng hộp số tay 6 cung cấp, những phiên phiên bản còn lại nlỗi 2.4V, 2.7G cùng 2.8G tất cả tiêu chuẩn là hộp số auto 6 cấp mới. Và chỉ tất cả phiên phiên bản sản phẩm công nghệ dầu 2.8L có tùy lựa chọn dẫn hễ 4 bánh (4WD).

*

Thiết bị đi kèm theo cũng khiến quá bất ngờ khi sản phẩm công nghệ tiêu chuẩn là bánh xe pháo 18-inch, chiếc chìa khóa thông minh keyless, nút ít khởi đụng Start/stop, 3 túi khí (bao gồm túi khí cho đầu gối tín đồ lái), thăng bằng điện tử VSC, điều hành và kiểm soát sức kéo, với hỗ trợ leo dốc. Bản V được tăng cấp thêm cửa gập năng lượng điện với 7 túi khí. Xem ra Toyota đã chuẩn bị mang đến Fortuner đều gì cần thiết tốt nhất nhằm cạnh tranh với Ford Everest với Mitsubishi Pajero Sport sắp reviews.