Thùng Givi: Điểm mặt 4+ mẫu hầm hố, cực đã khi dùng

      28

Thùng Givi trông rất nổi bật với thể tích lớn, kết nối kiên cố với đuôi xe. Sản phẩm được thiết kế từ gia công bằng chất liệu chuẩn bền, tránh bội bạc màu, giòn gãy trước ảnh hưởng của tia UV, nhiệt độ cao, va đụng mạnh.

Bạn đợi gì không cùng Baga Givi tìm hiểu ngay để hiểu đâu là mẫu thùng Givi hầm hố cần chọn. Tin rằng, những gợi mở giá trị sau còn giúp cả nhà em bao gồm phụ kiện độc bản đúng ý tiện lợi hơn.

Các mẫu thùng Givi hot tuyệt nhất năm 2022- 2023 tránh việc bỏ lỡ

Đối với dân mê motor, câu hỏi sở hữu thùng đựng phía đằng sau đúng kiểu vô cùng ý nghĩa. Sản phẩm giúp bạn cũng có thể đựng nón bảo hiểm, vật dụng đạc, hoa màu và những dụng cụ quan trọng cho chuyến đi.

Nếu bạn cũng là một trong những trong số đó, đừng bỏ qua các mẫu thùng Givi đẹp sau đây. Các dòng này hiện tại lọt vào mắt xanh của những khách thiết lập thông thái chỉ sau vài giây xuất hiện. Hãy thuộc xem đâu là một số loại hợp gu với bạn:

Thùng sau xe cộ Wave Alpha

Đây là chủng loại dành tặng ngay riêng mang lại những anh chị em đang cài đặt Wave Alpha. Thành phầm có dung tích 34L bao rộng với sâu.

D:\CÔNG VIỆC\2022\Tháng 12\7- Em Minh\2 - Thùng Givi\thung-givi-1.jpg

Thùng sau xe cộ Wave Alpha rộng tới 34L khiến cho bạn để đồ thoải mái

Loại nói trên hợp với bạn trẻ con hay bước chân xuống phố hoặc đang sẵn có ý định đi tour xa. Em này giúp bạn có thể tránh mưa gió hiệu quả. Nắp thùng bao gồm hai khóa xe khép kín. Bởi thế, ngay cả khi chúng ta lướt trên những cung con đường gồ ghề, địa hình phức tạp,… đồ vật bên trọng vẫn được đảm bảo hiệu quả.

Đây là loại có thể tháo gắn thêm rất cấp tốc chóng. Thành phầm kết nối bền vững với đuôi xe, tránh nguy hại bị rơi vỡ lẽ khi đi. Không tính ra, bao gồm độ bền cao, không tốn giá cả bảo dưỡng, sửa chữa cũng là nguyên nhân em ấy được yêu chuộng.

Thùng hông CBR150R GIVI

CBR150R GIVI là dạng thùng hông khá lạ mắt được các phượt thủ thích hợp thú. Loại này được nhập vào từ Malaysia. Em này gồm bao gồm hai khung với hai thùng gắn thêm đặt hai bên hông của phương tiện.

D:\CÔNG VIỆC\2022\Tháng 12\7- Em Minh\2 - Thùng Givi\thung-givi-2.jpg

Thùng hông CBR150R GIVI thêm đặt thuận tiện và có kết nối chắc chắn với hai bên hông xe

Mỗi thùng tất cả dung tích lên đến 22L. Thùng làm cho từ chất liệu cao cấp, sức chịu nóng và chống trầy tốt. Các loại kể trên còn tránh nguy cơ bị vỡ lẽ khi va đụng mạnh. Do thế, em này cũng tương đối thích hợp nếu như bạn mê tốc độ, mong mỏi có những chuyến hành trình xa với xế riêng biệt của mình.

Thùng xe Winner V1 V2 V3

Thùng xe cộ Winner V1 V2 V3 để giúp đỡ bạn bảo đảm mũ bảo đảm cỡ bự dễ dàng. Em này có dung tích lên đến mức 45L. 

D:\CÔNG VIỆC\2022\Tháng 12\7- Em Minh\2 - Thùng Givi\thung-givi-3.jpg

Thùng xe pháo Winner V1 V2 V3 có dung tích lớn, phòng trộm tốt đối

Đây là lựa chọn đề xuất ưu tiên nếu khách hàng đang chọn thùng Givi chống mưa. Bởi thành phầm tránh ảnh hưởng của nước, phòng thấm, kiểm soát ngặt nghèo nguy cơ nước tràn cùng ngấm vào mặt trong.

Em ấy cũng được đánh giá cao nhờ kỹ năng chống trộm ưu việt. Nhờ đó, chúng ta cũng có thể để điện thoại thông minh và những vật dụng có giá trị mà không lo ngại bị khách không mời gian lận mất.

Thùng Hông Cbr150r

Thùng Hông Cbr150r cũng là dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Baga Givi. Một số loại kể trên có làm từ chất liệu từ vật liệu bằng nhựa PP cao cấp.

D:\CÔNG VIỆC\2022\Tháng 12\7- Em Minh\2 - Thùng Givi\thung-givi-4.jpg

Thùng Hông Cbr150r có tác dụng từ vật liệu nhựa PP nguyên chất

Đây là dòng có khả năng chịu nhiệt, phòng nóng, tránh nguy cơ tiềm ẩn biến dạng và vỡ khi va chạm mạnh. Đồng thời, thi công chuyên biệt, technology gia công triển khai xong tinh xảo còn hỗ trợ em ấy rất đẹp sang vào từng con đường nét.

Nhờ phong thái hầm hố, đây còn là gợi ý hay giành cho chủ thiết lập có phong thái cá tính, hy vọng thể hiện sang trọng theo giải pháp riêng của mình.

Baga Givi- địa chỉ sở hữu các kiến tạo thùng Givi chuẩn bền, độc bản đáng chọn

Vừa rồi là các mẫu thùng Givi phân phối chạy nên tham khảo. Hy vọng rằng qua đây, các bạn sớm biết đâu là dòng hợp gu cùng với mình.

Kết nối cùng với Baga Givi còn hỗ trợ khách download thêm phù hợp vì các thế to gan lớn mật hiếm bao gồm sau:

Điểm mạnh

Chi tiết

✅   xây dựng đẳng cấp 

  • Baga Givi quan trọng kỹ tính khi lựa chọn lọc những mẫu thùng motor.
  • Hệ thống phát âm hơn ai không còn về tệp người tiêu dùng đang phục vụ. Vì thế, đơn vị dành nhiều thời gian và nghiên cứu và phân tích chuyên sâu giúp bạn tìm thấy thi công đúng ý, thích hợp gu.
  • Các thành phầm có chất liệu chuẩn, đáp ứng nhu cầu tốt khi bạn đi lại bên trên cung đường tất cả địa hình phức tạp.
  • Các chủng loại thùng Givi còn bảo đảm an toàn chống chịu giỏi trước áp lực, gió bão, tác động của thời tiết và những va chạm.
  • Bằng cách này, các bạn có thể an tâm suốt lộ trình của bản thân mình khi gồm sự sát cánh đồng hành thông minh từ chọn lọc kể trên.

✅   cơ chế giá cung cấp ưu đãi 

  • Baga Givi hiện nay áp dụng chính sách giá cung cấp nhiều khuyến mãi giúp khách mua tiết kiệm đáng kể bỏ ra phí.
  • Bạn còn hoàn toàn có thể trả góp để sở hữu phụ kiện lạ mắt mà mình đã săn tìm lâu nay dễ dàng hơn.
  • Hệ thống sớm gửi thành phầm đến đúng địa chỉ cửa hàng khách sản phẩm yêu cầu chỉ sau từ 3-5 ngày để hàng. 

Vì lẽ đó, bạn đợi gì chưa tới với khối hệ thống để biết đâu là chủng loại thùng Givi đẹp mắt bền đúng ý bản thân ngay sau bài viết này?

>> đưa ra tiết: Thùng giữa Exciter 150