TRẢI NGHIỆM AMD THREADRIPPER 3970X

      266

Đối với những nhân viên cấp dưới làm các bước thiết kế, tảo dựng video video clip thì kiếm được một CPU tốt, giao hàng tối ưu yêu cầu là điều không hề đơn giản. Một trong gợi nhắc dành cho những người dùng là CPU AMD Threadripper 3970X có mức chi tiêu tầm trung nhưng đảm bảo xử lý những tác vụ dễ dàng.

Thông số nghệ thuật AMD Threadripper 3970X

CPU của hãng AMD loại Threadripper 3970X có thông số sau : 

Dòng CPU : Ryzen™ Threadripper™ 3970X Processor

Số lõi CPU :32

Số luồng CPU :64

Socket : sTRX4

Tốc độ : 3.8 GHz (4.5 GHz with boost)

Tổng bộ đệm L3 : 128 MB

Loại bộ nhớ lưu trữ hệ thống : DDR4

Phiên bạn dạng PCI Express® : PCIe 4.0

TDP / TDP (chỉ số tiêu thụ năng lượng điện năng) khoác định : 280W

Hỗ trợ hệ điều hành : Phiên bản Windows 10 - 64-bit/ RHEL x86 64-bit / Ubuntu x86 64-bit

Công nghệ được hỗ trợ: xây dựng kiến trúc lõi Zen 2

CMOS : TSMC 7nm FinFET

Đánh giá chỉ CPU Threadripper 3970X 

Bộ cách xử trí Threadripper 3970X có khá nhiều ưu điểm nổi bật như : 

Thiết bị sở hữu hiệu suất mạnh mẽ 

Thiết bị AMD Threadripper 3970X được hãng xây dựng lõi kết cấu Zen 2 thuộc tích hợp các bước 7nm mang về hiệu năng vô cùng khỏe mạnh trong quá trình sử dụng. Thiết bị cũng được người dùng đánh giá cao sinh hoạt khi tiết kiệm chi phí điện năng công dụng hơn so với phiên phiên bản cũ cho tới 27%. Đây là con số khá tuyệt vời mà không hẳn CPU nào cũng đạt được.

Threadripper 3970X gồm 32 nhân 64 luồng được cho phép người dùng tiến hành nhiều tác vụ cùng lúc, xong xử lý được khối lượng các bước nặng nại trong thời hạn ngắn. Nút xung nhịp khoác định của máy là 3.7 GHz và cùng rất đó nút xung nhịp tăng cường tối đa đến nhân xử lý đầu tiên hoàn toàn có thể gia tốc lên đến mức 4.5 GHz.

Hiệu suất của cục vi cách xử trí vô cùng khỏe khoắn mẽ

Ưu điểm nổi bật nhất tất yêu không nói tới của Threadripper 3970X là bộ nhớ đệm L3 lên đến mức 128MB. Thời gian luồng tài liệu truyền mua đến CPU chính vì như vậy sẽ được rút ngắn, vận tốc phản hồi của dòng sản phẩm tính khi cách xử trí sẽ cấp tốc hơn. CPU giúp xử lý việc xử lý giao diện hình ảnh tốc độ cao, tróc nã xuất nhanh vào những tệp dữ liệu dung lượng lớn. Đây là điều tuyệt đối hoàn hảo mà bất cứ nhân viên thiết kế, editor nào cũng đều mong mỏi nghỉ ngơi chiếc máy tính xách tay của mình. 

Xem thêm: card màn hình, thẻ đồ họa chính hãng trường đoản cú Nvidia, Redeon RX Asus, Gigabyte, MSI, Zotac, PNY. Bảo hành chính hãng, freeship nước ta xem tại: https://hoanghapc.vn/vga-card-man-hinh

 

Thiết bị được rất nhiều khách mặt hàng ưa thích 

TDP của đồ vật được đẩy lên 280W cùng bộ nhớ lưu trữ cache 144MB khiến cho tốc độ buổi giao lưu của bộ vi giải pháp xử lý được tăng cấp tốc đáng kể. Tuy vậy điều này cũng khiến các vi mạch bị nóng dần lên nhanh chóng, nên người dùng cần lắp thêm cho hệ thống máy một thành phần tản nhiệt chất lượng cao. Tránh tối đa tình trạng bớt hiệu năng trong quy trình sử dụng, hạn chế linh kiện của dòng sản phẩm bị thừa nóng, chập cháy nổ. Hỏng khi chuyển động liên tục thời hạn dài.

Công nghệ và tính năng lạ hiện đại

Threadripper 3970X cũng được AMD trang bị cỗ socket mới TRX4 để đưa đến cho cỗ vi xử lý năng suất mạnh mẽ, bền vững trong quy trình sử dụng có tác dụng việc. Tiêu giảm tình trạng, chậm chạp đơ máy tính khi fan dùng thi công ảnh, convert chỉnh sửa các tệp file đoạn clip dung lượng nặng.

AMD Threadripper 3970X tích vừa lòng nhiều tính năng hiện đại

 

Công nghệ Smart Prefetch của bộ vi xử lý cung cấp dự đoán và sắp đến xếp các dữ liệu đặc biệt của bạn dùng. Khả năng Pure Power về tối ưu hóa thực hiện điện năng vừa tiết kiệm ngân sách nhiên liệu vừa can hệ hiệu suất ở tầm mức cao nhất. Technology trí thông minh tự tạo Neural Net Prediction gửi dữ liệu người dùng cần cách xử trí đến luồng bạo phổi nhất. 

Có thể nói CPU AMD Threadripper 3970X là sự việc lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho những người dùng làm quá trình thiết kế vật họa, editor video clip, chỉnh sửa ảnh. Bộ vi xử lý rất chất lượng nhưng bao gồm mức giá thành tầm trung sẽ đưa về cho khách hàng sự hài lòng. 

Xem thêm: Màn Hình máy tính xách tay chính hãng Dell, HP, Acer, AOC, Asus, LG,... Khá đầy đủ kích cỡ, độ phân giải: https://hoanghapc.vn/man-hinh-may-tinh