Trải Nghiệm Amd Threadripper 3970X

      62

Đối cùng với gần như nhân viên có tác dụng các bước thiết kế, quay dựng video clip clip thì tìm kiếm được một CPU xuất sắc, phục vụ tối ưu nhu cầu là vấn đề không còn đơn giản và dễ dàng. Một trong lưu ý dành riêng cho những người dùng là CPU AMD Threadripper 3970X bao gồm mức Chi phí cỡ trung tuy nhiên bảo vệ cách xử trí các tác vụ dễ dàng.

Bạn đang xem: Trải nghiệm AMD Threadripper 3970X

Thông số chuyên môn AMD Threadripper 3970X

CPU của hãng AMD cái Threadripper 3970X bao gồm thông số sau : 

Dòng CPU : Ryzen™ Threadripper™ 3970X Processor

Số lõi CPU :32

Số luồng CPU :64

Socket : sTRX4

Tốc độ : 3.8 GHz (4.5 GHz with boost)

Tổng bộ đệm L3 : 128 MB

Loại bộ lưu trữ khối hệ thống : DDR4

Phiên bạn dạng PCI Express® : PCIe 4.0

TDPhường / TDPhường (chỉ số tiêu thú điện năng) mặc định : 280W

Hỗ trợ hệ điều hành : Phiên bạn dạng Windows 10 - 64-bit/ RHEL x86 64-bit / Ubuntu x86 64-bit

Công nghệ được hỗ trợ: Thiết kế kiến trúc lõi Zen 2

CMOS : TSMC 7nm FinFET

Đánh giá bán CPU Threadripper 3970X 

Bộ xử lý Threadripper 3970X có nhiều điểm mạnh rất nổi bật nlỗi : 

Thiết bị thiết lập năng suất khỏe khoắn mẽ 

Thiết bị AMD Threadripper 3970X được thương hiệu xây đắp lõi cấu trúc Zen 2 cùng tích đúng theo quá trình 7nm mang về hiệu năng khôn cùng mạnh khỏe trong quy trình thực hiện. Thiết bị cũng khá được người tiêu dùng đánh giá cao ở Lúc tiết kiệm chi phí điện năng tác dụng rộng so với phiên bạn dạng cũ tới 27%. Đây là số lượng hơi tuyệt vời nhưng mà không hẳn CPU nào cũng đã có được.

Threadripper 3970X gồm 32 nhân 64 luồng có thể chấp nhận được người dùng triển khai nhiều tác vụ đồng thời, kết thúc giải pháp xử lý được khối lượng các bước nặng trĩu nại trong thời gian nthêm. Mức xung nhịp khoác định của lắp thêm là 3.7 GHz cùng cùng rất đó mức xung nhịp tăng tốc về tối nhiều cho nhân giải pháp xử lý đầu tiên rất có thể gia tốc lên đến 4.5 GHz.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Ô Tô Tháng 10/2018, Bảng Giá Xe Ô Tô Tháng 6/2021 Mới Nhất

Hiệu suất của bộ vi cách xử trí vô cùng mạnh dạn mẽ

Ưu điểm nhấn tuyệt nhất quan yếu ko nói tới của Threadripper 3970X là bộ nhớ lưu trữ đệm L3 lên đến mức 128MB. Thời gian luồng tài liệu truyền tải cho CPU chính vì như thế sẽ được rút ngắn, vận tốc ý kiến của máy tính Khi xử trí sẽ nkhô giòn rộng. CPU góp giải quyết bài toán cách xử lý giao diện hình hình họa tốc độ cao, truy hỏi xuất nhanh khô vào các tệp dữ liệu dung tích lớn. Đây là vấn đề tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng bất cứ nhân viên cấp dưới thi công, editor nào cũng phần lớn ao ước mỏi làm việc mẫu máy vi tính của mình. 

Xem thêm: Card screen, card đồ họa chính thương hiệu trường đoản cú Nvidia, Redeon RX Asus, Gigabyte, MSI, Zotac, PNY. bh chủ yếu hãng, freeship đất nước hình chữ S coi tại: https://hoanghapc.vn/vga-card-man-hinh

 

Thiết bị được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích 

TDP của lắp thêm được đưa lên 280W cùng bộ nhớ lưu trữ cache 144MB khiến cho tốc độ buổi giao lưu của cỗ vi cách xử lý được tăng nhanh đáng kể. Tuy nhiên vấn đề này cũng khiến cho các vi mạch bị nóng lên mau lẹ, bắt buộc người tiêu dùng cần máy mang lại dàn máy một bộ phận tản nhiệt chất lượng cao. Tránh về tối nhiều chứng trạng giảm hiệu năng trong quy trình sử dụng, hạn chế linh kiện của máy bị thừa nóng, chập cháy nổ. hư Lúc vận động liên tiếp thời hạn lâu năm.

Công nghệ và tính năng lạ hiện đại

Threadripper 3970X cũng rất được AMD lắp thêm bộ socket new TRX4 để đưa đến mang đến cỗ vi xử trí năng suất khỏe khoắn, chắc chắn trong quá trình thực hiện thao tác làm việc. Hạn chế triệu chứng, chậm rì rì lag laptop lúc người tiêu dùng kiến tạo hình họa, convert sửa đổi những tệp file video clip dung tích nặng.

AMD Threadripper 3970X tích phù hợp các hào kiệt hiện tại đại

 

Công nghệ Smart Prefetch của bộ vi xử trí cung cấp dự đân oán và bố trí những dữ liệu đặc trưng của người tiêu dùng. Tính năng Pure Power về tối ưu hóa sử dụng điện năng vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí xăng vừa tác động năng suất ở mức tối đa. Công nghệ trí xuất sắc nhân tạo Neural Net Prediction gửi tài liệu người tiêu dùng phải xử trí cho luồng vượt trội nhất. 

Có thể nói CPU AMD Threadripper 3970X là sự sàng lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành riêng cho tất cả những người sử dụng làm cho công việc kiến tạo bối cảnh, editor video clip, sửa đổi hình họa. Sở vi xử lý chất lượng cao nhưng mà có mức giá thành tầm trung bình vẫn đưa về cho quý khách hàng sự ưa thích. 

Xem thêm: Màn Hình Máy Tính chủ yếu hãng Dell, HP., Acer, AOC, Hãng Asus, LG,... không thiếu thốn size, độ phân giải: https://hoanghapc.vn/man-hinh-may-tinh