Triển lãm ô tô quốc tế việt nam 2016

      306

Triển lãm Ô tô Quốc tế đất nước hình chữ S - Vietphái mạnh International Motorshow 2016 lần thứ nhất bao gồm sự góp mặt của 4 tăm tiếng Khủng Lamborghini, Bentley, Rolls-Royce cùng Maserati, đưa tổng số thương hiệu tham mê gia lên số lượng 19.

Bạn đang xem: Triển lãm ô tô quốc tế việt nam 2016


Triển lãm Ô sơn Quốc tế toàn quốc năm 2016 bao gồm sự ttê mê gia của 19uy tín xe cộ.

So cùng với VIMS năm ngoái chỉ có 9 hiệu xe tham dự thì trong năm này là con số này được nâng lên 19 hiệu xe. Trong số đó bao gồm cả hầu hết thương hiệu thứ 1 tham gia sân nghịch triển lãm tại Việt Nam hay “phân chia tay” cùng với Triển lãm Ô đánh toàn nước. Cụ thể, 19 chữ tín gồm những: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, L& Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsbịt, Renault, Rolls Royce, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen.

Xem thêm: Top 8 Mẫu Xe Nữ Đẹp Nhất Hiện Nay, Review 12 Mẫu Xe Tay Ga Cho Nữ Đẹp Nhất 2021

Triển lãm sẽ xuất hiện ngày thứ nhất vào 26/10 dành cho thay mặt đại diện tự cơ quan chỉ đạo của chính phủ, những cỗ, cơ quan, các ban ngành truyền thông media. Từ 3 giờ chiều 26 đến khi xong ngày 30/10 sẽ mừng đón công bọn chúng tham quan du lịch. Vé tham dự phân phối tại sự kiện, giá chỉ dự con kiến 50.000 vnđ/vé. Song tuy nhiên cùng với triển lãm là buổi hội thảo về ngành công nghiệp ô tô diễn ra vào sáng sủa ngày 27/10.

Lamborghini là một trong giữa những điểm nhấn sinh hoạt Triển lãm Ô đánh Quốc tế năm nay.

Trên tổng diện tích 10.000mét vuông tại Trung trọng tâm Hội chợ với Triển lãm Sài Thành (SECC), Triển lãm Ô tô Quốc tế nước ta năm 2016 (VIMS 2016) là chỗ quy hợp rất nhiều chủng loại xe pháo đa dạng và phong phú, phong phú thuộc gần như phân khúc thị trường tới từ các hiệu xe hàng đầu thế giới. Triển lãm có khu vực triển lẵm các nghành nghề dịch vụ liên quan nhỏng linh phụ kiện, phú tùng xe hơi, thứ tô điểm thiết kế bên trong, phú kiện chuyên được dùng, những trang bị bảo trì, sửa chữa thuộc khu reviews những hình thức dịch vụ cung cấp tài thiết yếu, bank và khu dành cho những chữ tín cao cấp. Ngoài ra, triển lãm còn tồn tại các chuyển động cửa hàng, yên cầu rất dị, các chuyển động bên lề, những màn biểu diễn cả vào nhà với kế bên ttránh cùng sự lộ diện của những đại sđọng chữ tín những hãng xe là các hoa hậu, á hậu, rất chủng loại và dàn người mẫu chân dài trẻ trung, dễ thương.

Ông Laurent Genet, Tổng chủ tịch Nhà nhập khẩu xác định Audi trên toàn nước, Đại diện các công ty tổ chức triển lãm phân tách sẻ: “Với sự tmê say gia của 19 hãng xe số 1 thế giới, công ty chúng tôi tin rằng VIMS 2016 sẽ là triển lãm xe hơi tầm cỡ nước ngoài lớn nhất cả nước tự trước đến lúc này. Chúng tôi mong muốn đã đem đến những thưởng thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất trước đó chưa từng có cho công bọn chúng với gần như người yêu xe pháo toàn nước. Qua đó, công ty chúng tôi ước muốn thể hiện cam đoan lắp bó vĩnh viễn, cũng tương tự sự thông thạo cùng tài năng đáp ứng nhu yếu phong phú về ô tô của chúng ta.”