VIETNAM MOTOR SHOW 2019 TIẾP TỤC TỔ CHỨC TẠI TPHCM VỚI 14 HÃNG XE THAM DỰ

      397

Tương tự năm ngoái, Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô sơn Việt Nam (VAMA) tiếp tục bắt tay Các bên nhập khẩu xe pháo hơi thiết yếu thương hiệu (VIVA) tổ chức sự kiện VMS 2019, sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Điểm đáng tiếc Khi số lượng dòng xe ttê mê dự VMS năm ni chỉ còn 14, bao gồm: Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Bạn đang xem: Vietnam motor show 2019 tiếp tục tổ chức tại tphcm với 14 hãng xe tham dự

Triển lãm cũng gồm sự góp mặt của mặt hàng trăm thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, những ngành sản phẩm liên quan… đáp ứng mọi nhu cầu của người yêu thương xe cộ cũng như những giải pháp sở hữu xe cộ hơi ở Việt Nam.

“Tiếp nối thành công của VMS 2018 với sự hợp tác của những công ty sản xuất xe hơi Việt Nam cùng các bên nhập khẩu ô tô chính hãng,chúng tôi tin tưởng rằng VMS 2019 sẽ tiếp tục với đến đến người tiêu dùng Việt Nam một triển lãm thường niên quy mô, hấp dẫn, với nhiều mẫu xe phong phú, phù hợp nhu cầu đa dạng của thị trường”, ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA đến biết.

Xem thêm: Mô Tô Giá Rẻ Phoenix R125 2013 Có Giá 58 Triệu Đồng, Mô Tô Giá Rẻ Phoenix R125 Có Nên Mua

*

Ban Tổ chức mang lại biết, Vietnam Motor Show 2019 sẽ áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật số mới, góp người du lịch tham quan bao gồm những trải nghiệm trực tiếp với các thương hiệu xe, đồng thời tạo kết nối tương tác hiệu quả giữa khách hàng và những doanh nghiệp. Lần đầu tiên tại Vietnam Motor Show, một ứng dụng bên trên điện thoại xuất sắc sẽ quản lý mọi hoạt động xulặng suốt vào triển lãm, giúp người xem theo dõi và quan sát cùng lựa chọn các buổi trình diễn xe phù hợp với điều kiện thời gian cùng lộ trình thăm quan. Công nghệ này, ứng dụng dữ liệu lớn với trí tuệ nhân tạo, cũng sẽ giúp các hãng xe kết nối với cung cấp những báo cáo phù hợp với nhu cầu của người sử dụng tiềm năng.

*

Dự kiến, với sức hút ít mạnh mẽ của các thương hiệu xe hơi sản phẩm đầu với nhu cầu thị trường đang dần gia tăng, sẽ có gần 200.000 khách tham quan trực tiếp vào 5 ngày triển lãm cùng hàng triệu người theo dõi và quan sát qua truyền thông cùng những chương trình đoạn phim livestreaming.

Khách mặt hàng gồm thể theo dõi thông báo về Vietphái nam Motor Show 2019 với tmê man gia những trò chơi tương tác, cài vé du lịch tham quan, đăng ký trải nghiệm tại

Quang Hải

kwin68