TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE NAM TRIỆU

      42

Học lái xe ô tô Nam Triệu tại Hải Phòng chất lượng

Học lái xe ô tô Nam Triệu tại Hải Phòng là khóa học được đề cập nhiều trong vài năm trở lại đây. Theo thống kê của cục xuất nhập khẩu Việt Nam, số lượng xe ô tô của nước ta tăng từ 30.000 xe năm 2010 lên đến 500.000 xe năm 2016. Bên cạnh đó các hãng taxi mới ra đời cũng khá nhiều kéo theo sự khan hiếm về tài xế lái xe ô tô.

Bạn đang xem: Trung tâm sát hạch lái xe nam triệu

*
sa hình tại trung tâmSa hình được thiết kế hiện đại được xây dựng vào năm 200X với 40 tuyên đường được bố trí phù hợp nhất để học lái xe.Đời xe được cập nhật liên tục 5 năm/lần. Bên cạnh đó với các hãng xe được nhập trực tiếp từ Nhật Bản sẽ đảm bảo cho chất lượng đào tạo học viên của trung tâm.Đội ngũ giảng viên luôn tại trung tâm dạy học lái xe ô tô Nam Triệu tại Hải Phòng luôn nhiệt tình và vui vẻ.

Xem thêm: Những Môtô Phân Khối Lớn Giá Dưới 100 Triệu Tại Vn, Mô Tô Xe Phân Khối Lớn Của Honda Giá Rẻ

2. Chương trình đào tạo học lái xe ô tô tại trung tâm Nam Triệu tại Phú Yên

Thời gianTrung tâm dạy tất cả các ngày tong tuần, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật nhằm đáp ứng nhu cầu học lái xe của học viên.Nếu học viên có nhu cầu, giáo viên có thể đến tận nhà đón học trong hoặc ngoài giờ.Trung tâm bố trí sắp xếp cho học viên học và thi trên xe cảm biến mới 100%như : Vios, SuZuKi, Isuzu nhằm tránh cho học viên sự bỡ ngỡ khi thi sát hạch cũng như khi ra trường.Thời gian học thực hành nhiều trên đường trường và trong sa hình, không như một số trung tâm khác quy định học thực hành là 14h/1 học viên.Vì thế gíáo viên đảm bảo giúp bạn tự tin chắc chắn phần thực hànhCác khóa họcTrung tâm liên tục tuyển sinh các lớp A1, B2, C.Nâng Hạng C, D, E, FcHọc phíHọc phí cho 1 khóa học (3 tháng): 3 triệu đồng. Không phát sinh bất kì chi phí khác. Các bạn có thể so sánh với các trung tâm khác (từ 6-7 triệu/khóa)

3. Một số cam kết của chúng tôi khi bạn học lái xe ô tô trung tâm Nam Triệu Hải Phòng

Thời gian học lái xe ô tô trung tâm Nam Triệu Hải Phòng

linh động nhấtHọc phí đào tạo là trọn gói – Cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào khácKhám sức khỏe.Thời lượng giờ học thực hành nhiều trên đường trường và đường sa hình, sân sát hạch bao gồm: xe tập . xe sát hạch, xăng xe,sân đào tạo và sân sát hạch, giáo viên giúp bạn tự tin chắc chắn phần thực hành.

Hãy đăng kí để học lái xe ô tô tại trung tâm Nam Triệu Hải Phòng để mở rộng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.