Tư vấn mua xe mercedes cũ

      57

Sở hữu một chiếc xe sang mang thương hiệu Mercedes Benz là điều mà không ít người ao ước. Tuy vậy, để có được em “xế” Mẹc mới cứng thì còn tùy vào khả năng tài chính và độ chịu chi của người dùng. Trong bối cảnh đó, việc mua xe Mercedes cũ trở thành một lựa chọn không tồi. Dòng xe đã qua sử dụng nhưng mặt bằng chất lượng vẫn tốt, quan trọng là mức giá phải chăng giúp khách hàng thỏa mãn được ước mơ của mình. Vậy có nên mua Mercedes C200 cũ không?

*


Có nên mua Mercedes C200 cũ không?

Có khá nhiều những đánh giá không được khả quan về những dòng xe Đức cũ nói chung và Mercedes C200 cũ nói riêng. Người ta hay truyền miệng về những chiếc xe mang thương hiệu từ nước Đức đã qua sử dụng sẽ xuống giá rất nhanh. Mercedes C200 cũng không nằm ngoài phạm vi này. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ những người đã có kinh nghiệm, nếu biết cách chọn mua, chiếc Mercedes C200 cũ sử dụng tốt hơn hẳn mua xe mới từ những thương hiệu khác.

Bạn đang xem: Tư vấn mua xe mercedes cũ

Ưu điểm của xe Mescedes C200 cũ

*

Thứ nhất, C200 cũ sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều về mặt tài chính. Mercedes C200 mới cứng có giá thành cao – đơn giản vì nó cũng được xếp vào nhóm xe sang. Chưa hết, nếu tính các khoản thuế phí cần hoàn thành, thì số tiền bạn phải móc hầu bao để mua sẽ vô cùng lớn. Vậy, C200 cũ có mức giá thành và các thủ tục thuế phí giảm đi đáng kể, chắc chắn giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền bỏ ra.

Thứ hai, tùy vào đời xe C200, năm đăng ký, mức độ khấu hao, giá thành xe cũng sẽ ảnh hưởng theo. Bản thân chiếc xe sử dụng ít nhưng để qua nhiều năm vẫn bị sụt giá thành, thuế phí cũng giảm dần theo số năm mua xe. Vậy nên C200 cũ là giải pháp tốt cho những ai mong muốn mua xe tiết kiệm hơn.

Thứ ba, C200 cũ nhưng chất lượng xe thì vẫn tốt, trang bị kỹ thuật, tính năng an toàn, tiện nghi bên trong không thua kém xe mới. Có thể nói, chiếc sedan hạng C này dù đã qua sử dụng nhưng các thông số kỹ thuật vẫn ăn đứt những dòng xe mới cứng nhưng đời thấp hơn trên thị trường.

Thứ tư, Mercedes C200 là chiếc xe được sản xuất từ nước Đức, từ nhà sản xuất ô tô lừng danh của thế giới. Một chiếc xe có xuất xứ châu Âu thường mang những ưu điểm nổi bật hơn các dòng xe châu Á.

Thứ năm, C200 là một trong những chiếc xe có thiết kế ngoại thất + nội thất đặc biệt được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Kể cả là xe đời cũ hay đời mới, mỗi lần xuất hiện, C200 thường thu hút ánh nhìn của đám đông.

Thứ sáu, nhu cầu mua C200 cũ ngày càng nhiều. Không phải chỉ có phiên bản mới nhất của C200 được hâm mộ, những thế hệ cũ C200 vẫn đang được “truy lùng” ngày càng nhiều. C200 cũ là một trong những mẫu xe cũ được săn tìm nhiều nhất hiện nay.

Xem thêm: Xe Dream Độ Đẹp Nhất 2019 - Tổng Hợp Hình Ảnh Xe Dream Độ Kiểng Đẹp 2020

Trên đây là những ưu điểm của việc mua Mercedes C200 cũ. Bỏ qua những quan niệm về việc Mẹc cũ mất giá nhanh, hay báo lỗi, ăn xăng… hầu hết những nhận xét đó thường được đưa ra từ những người chưa từng lái Mẹc bao giờ. Nếu như chúng ta biết cách sử dụng xe, thì không có gì gọi là “thiệt hại nặng nề” khi ta mua một em C200 cũ về.

Mua Mercedes C200 cũ cần lưu ý gì?

*

Hãy tìm hiểu thông tin về các đời của Mẹc. Vì mỗi đời xe thường có một vài điểm khác nhau trong thông số kỹ thuật, trang bị động cơ, tính năng an toàn hoặc trong thiết kế ngoại thất và nội thất.

Lưu ý rằng, các đời Mẹc trước 2015 sẽ có ngôn ngữ thiết kế thuộc thế hệ W204, và sau 2015 là thế hệ W205. Bạn để ý sẽ thấy, ngoại thất xe giữa 2 thế hệ này có sự khác biệt. Ngoài ra, trang bị tính năng an toàn của Mercedes C200 những đời xe gần đây hơn sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến hơn. Mua Mercedes C200 cũ các đời xe ở thế hệ W204 vẫn không quá lỗi thời, bởi thế hệ W205 mới chỉ ra mắt được vài năm mà thôi.

Thực ra thì, đời xe càng cao thì giá thành xe cũng cao. Bạn hãy nắm rõ thay đổi của mỗi đời để chọn được chiếc xe không quá lỗi thời, giá xe tương ứng với giá trị thực. Nếu nhầm lẫn, rất có thể bạn sẽ mua phải chiếc xe đời đã cũ và trang bị chưa thực sự giống như mong muốn của bạn.

Xem xét kỹ càng chiếc xe định mua. Tham khảo thêm kinh nghiệm chọn mua Mercedes C200 cũ để nắm được các bước đánh giá và kiểm tra xe đảm bảo nhất. Tiến hành xem xe cùng người có kinh nghiệm hoặc mua từ những đại lý uy tín.

Chợ xe Otofun – địa chỉ tin cậy chuyên đăng tải những thông tin bán xe cũ uy tín, chất lượng. Mời các bạn cùng ghé qua https://snnphutho.vn để tìm những chiếc xe cũ phù hợp với nhu cầu mua bán của mình.