Vệ Sinh Phun Xăng Điện Tử

      279

Lý bởi vì nên lau chùi và vệ sinh kyên ổn xịt xăng năng lượng điện tử và phòng đốt định kỳ? Hôm nay, snnphutho.vn đang cùng khách hàng kể đếnvấn đề này. Vệ sinc klặng phun xăng năng lượng điện tử xe cộ máy thế nào cho đúng, tất cả phải sử dụng chất hóa học rửa kyên xịt xăng điện tử giỏi không? Cũng sẽ được đề cập chi tiết vào bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Vệ sinh phun xăng điện tử

*

Lí do phải dọn dẹp klặng phun xăng cùng buồng đốt định kỳ

TÓM TẮT BÀI VIẾT:

1.3Lý vị đề nghị dọn dẹp và sắp xếp kyên ổn xịt xăng năng lượng điện tử với phòng đốt định kỳ

2. 5 bướcdọn dẹp vệ sinh kyên ổn xịt xăng mang đến HIỆU QUẢ tốtnhất

3. 4 Bướclau chùi phòng đốt NHANH CHÓNG,giúp xe chạy ngọt hơn

4. Ưu điểmkhi lau chùi và vệ sinh, làm sạch muội carbon định kỳ

5.NÊN CHỌN HÓA CHẤTNÀOáp dụng dọn dẹp kim phun

6.4 Lưu ý quan lại trọngTĂNG HIỆU QUẢlàmsạch kyên xịt, phòng đốtBẠN ĐÃ BIẾT?

7.Chi phísúc cọ, dọn dẹp và sắp xếp kyên xịt xăng

8. 6 Lívày bạn NÊN SỬ DỤNGthứ súc cọ klặng phun

9.Nguyên lý buổi giao lưu của trang bị súc cọ thực hiện công nghệ sóngvô cùng âm

10.Địa chỉ UY TÍNbánsản phẩm súc cọ xăng xe máyCHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

11.Một số CHIA SẺ HỮU ÍCHtừ phía người tiêu dùng về việc chăm lo xe

1. 3Lý do đề xuất vệ sinh kyên ổn xịt xăng năng lượng điện tử với phòng đốt định kỳ

1.1. Đối với dọn dẹp và sắp xếp klặng phun xăng điện tử

- Không như thể những dòng xe sử dụng Bộ độ hòa khí, xăng hòa trộn với bầu không khí được hút ít vào buồng đốt. Đối cùng với nhữngđời xe phun xăng năng lượng điện tử FI, nguyên nhiên liệu vẫn mang đến mặt đường ống nạp nhằm hòa trộn cùng với không khí bằng một klặng phun. Vậy nên, sẽ kiểm soát điều hành được lượng nhiên liệu mỗi một khi xe cộ nổ trang bị.

- Người cần sử dụng có thể thấy, xăng sống nước ta bao gồm độ tinc lọc chưa cao đựng được nhiều tạp chất rất có thể gây nên hiện tượng kỳ lạ ùn tắc kyên ổn phun, khiến quy trình cung cấp nhiên liệu bị ngăn cách. Hình ảnh hưởng trọn ko nhỏ tới hoạt động của hộp động cơ, tuy nhiên rất hiếm người tiêu dùng xe pháo biết tới tầm đặc biệt quan trọng của việc làm sạchklặng phun.Và đó là 3 lý do chúng ta nên dọn dẹp kim xịt xăng cho xe cộ chu kỳ, tránh trường hợp:

+ Tắc đầu kyên ổn xịt dẫn đếnxe chết máy + Xe hay bị giật lúc tăng vận tốc vấn đề này khiến các cụ thể không giống vào động cơ xe pháo nhanh khô bị bào mòncùng mật độ khí thải tăng dần đều thải ra ngoài môi trường xung quanh . + Tốc độ cầm cố chừng không ổn định khiến xe cộ ngốn các xăng.

- Bất kì bộ phận làm sao của khối hệ thống sau một khoảng tầm thời hạn chuyển động cũng cần được bảo trì chu kỳ, nhằm đồ vật vận động trơn chu, bình ổn gần như phụ thuộc vào hệ thống xịt nguyên nhiên liệu. 6 Lợi ích xe của chúng ta nhận được sau khi kyên xịt xăng được thiết kế sạch:

+ Khởi động (đề ga) thuận lợi rộng + Tăng tuổi thọ bộ động cơ xe cộ + Hạn chế ngân sách chũm new klặng phun + Tăng tốc mượt và nhất là tiết kiệm chi phí nhiên liệu + Giảmlượng khí thải, đảm bảo mội trường

1.2: Vệ sinc buồng đốt

Việc dọn dẹp và sắp xếp klặng phunchu trình là vấn đề quan trọng. Đối với phòng đốt đang luôn luôn chứa một lượng khí thải còn còn sót lại vào quy trình hoạt động vui chơi của mỗi kỳ nổ cuối trước lúc đưa lịch sự kỳ xả. Lượng khí này sau đó 1 thời gian tụ tập dính dần dần thành mảng, đến muội carbon – vào môi trường có nhiệt độ với áp suất mập vẫn gửi thanh lịch dạng mịn,gồm độ cứng phụ thuộc vào những khu vực như: đầu klặng phun, thành xilanh, đỉnh piston, đầu xupap:

+ Dẫn cho buổi giao lưu của rượu cồn cơbị sụt giảm.Dấu hiệu phân biệt xe cộ dễ lạnh lắp thêm, xe đua ì ạch Khi muốn tăng tốc. Đây là lí bởi rất cần phải lau chùi và vệ sinh kyên phun với phòng đốt định kì.

+ Dính xupap, bị tiêu diệt thiết bị vày ko hỗ trợ nguyên liệu đầy đủ

+ Khả năng tăng tốc, thay chừng kém

*

Để bảo đảm an toàn khối hệ thống hoạt động trơn chu, bắt buộc dọn dẹp vệ sinh kyên phun định kỳ

Có thể các bạn quan liêu tâm:

Bảo dưỡng xe cộ sản phẩm công nghệ - 8 bộ phận CẦN PHẢI bảo trì định kỳ

Giá đồ vật phát âm lỗi xe đồ vật xịt xăng điện tử phiên bản upgrade bắt đầu nhất

4 Lỗi thường chạm mặt về cảm biến khối hệ thống phun xăng năng lượng điện tử cùng biện pháp khắc phục

2. 5 Bướcvệ sinh klặng phun xăng mang đến kết quả tốt nhất

Thao tác đầu tiên trước lúc triển khai làm cho sạch mát kyên ổn xịt.

Cách 1: Test thực trạng thực tiễn của klặng xịt còn xuất sắc hay không?- Tháo klặng xịt, đề nghị thực hiện thao tác soát sổ tình trạng của gioăng cao su đặc nếu thấy dấu hiệu lỗi hoặc rách nên cụ tránhkim phun bị rò rì vào quá trình vệ sinh kim phun.

*

Kiểm tra klặng xịt xăng năng lượng điện tử

Bước 2: Dựa trên trường hợp mang định được mô phỏng bên trên vật dụng sức cọ klặng phun, bình chọn những tác dụng sau:- Kiểm tra kim phun xăng tất cả bị rò rỉ tốt không?- Kiểm tra tự động cùng làm sạch- Kiểm tra độ tơi của các tia phun xăng có đồng những xuất xắc không?- Kyên ổn tra vận tốc không tải- Kiểm tra đóng góp msinh sống kyên phun- Kiểm tra mô phỏngBước 3: Vệ sinch kyên ổn xịt bởi sóng vô cùng âm và Hóa chất chuyên dụng

Thời gian vệ sinhtự 5 mang đến 7 phút ít tùy tình trạng nhơ bẩn hay sạch sẽ.

*

Sau 5 - 7 phút ít vệ sinhbởi sóng cực kỳ âm, kim xịt xăng hơi sạch

Bước 4:Sau Khi lau chùi xong xuôi kiểm soát buổi giao lưu của kim phun xăng năng lượng điện tử.Cách 5: Lắp kim phun xăng điện tử vào xe pháo tiếp đến sử dụngbình thường

3. 4 Bước lau chùi phòng đốt hối hả, làm cho xe chạy ngọt hơn:

*

Dễ dàng dọn dẹp muội carbon bằng máy dọn dẹp phòng đốt

*

1. Tháo khối hệ thống lọc gió2. Đưa ống dẫn khí hydro vào sâu bên trong

*

3. Nối dây kẹp rung chấn cảm ứng với senso của sản phẩm. Quá trình ra mắt Khi xe cộ sẽ nổ thiết bị, cảm biến rung được gắn lên xe pháo lúc này sẽ khởi tạo ra rung động vàdấu hiệu được báo về hệ thống thứ dọn dẹp phòng đốt.

*

4. Khởi đụng đồ vật dọn dẹp vệ sinh buồng đốtvà bắt đầu quá trình có tác dụng sạch mát. Để bình chọn tính tác dụng sau thời điểm vệ sinh buồng đốt, bao gồm một phương pháp thử đơn giản, tuy nhiên bí quyết này cũng không thực sự đúng đắn.Chỉ nên sử dụng miếng vải sạch sẽ white color che ống khói khói, mang lại nổ thiết bị xem lượng thải ra trước cùng sau quá trình dọn dẹp và sắp xếp, đó là giải pháp khám nghiệm đơn giản và dễ dàng dành riêng cho người thực hiện. Lưu ý lại biện pháp này cũng không mấy chính xác nhằm có thể khẳng định độ đúng đắn trả toànbắt buộc khám nghiệm phía bên trong buồng đốt, giải pháp này khá mất công.

*

Để chỉ dẫn Tóm lại sau cuối rất cần phải kiểm bệnh thêm, bắt đầu bảo đảm được sự chính xác

Tham mê khảo thêmgiá đồ vật dọn dẹp và sắp xếp phòng đốt xe pháo máy

*
*

4.Ưu điểm khi lau chùi và vệ sinh, có tác dụng sạch mát muội carbon định kỳ:

- Quá trình tăng, bớt tốc độ đã ngọt hơn- Giảm lượng khí CO, HC ô nhiễm và độc hại thải ra môi trường- Duy trì hiệu suất động cơ luôn bền, chuyển động ổn định hơn- Giảm thiểu độ mài mòn cho xupap, xilanh…

*

Vệ sinh kim xịt xăng năng lượng điện tử không chỉ là làm cho giảm sự làm mòn những chi tiết hộp động cơ giúp xe chạy ngọt hơn

5. Nên lựa chọn chất hóa học như thế nào áp dụng dọn dẹp và sắp xếp kyên ổn phun

- Sau một khoảng thời hạn chuyển động với thực hiện trong nhiều môi trường thiên nhiên khác biệt để cho kyên ổn xịt bị không sạch, Việc dọn dẹp vệ sinh hệ thống này giúp cho hoạt động cung cấp xăng tới buồng đốt được dễ dàng hơn. Sản phđộ ẩm dùng trong dọn dẹp và sắp xếp béc (klặng xịt xăng) được phân chia làm 2 dòng với từng dòng lại sở hữu giải pháp làm sạch không giống nhau:

+ Loại trang bị nhất: Trộn với xăng cách này nghe có vẻ như nhanh chóng, đơn giản dễ dàng. Nhưng loại này sẽ tồn đọng vào bình xăng. Việc mãi sau dung dịchnày vào bình là không tốt vì phiên bản thân nó là chất tẩy thật sạch sẽ gồm tính ăn mòn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới bình xăng,ống dẫn xăng… đề nghị mất không ít thời gian chất này bắt đầu thực sự sạch sẽ không thể trong bình xăng.

*

Mất những thời gian để đào thải dung dich khỏi bình xăng

+ Loại sản phẩm nhị trước khi thực hiện đề xuất ngắt ống dẫn xăng và chỉ còn mang đến thứ chạy bằng bao gồm hóa học đó. Cách này mang tính chất chuyên môn cho nên cần thợ trong nghề thực hiện. Sau lúc ngắt ống dẫn xăng tiến hànhkết nối thẳng bình Hóa chất với xe cộ đồng thờinổ hộp động cơ cho đến khi bình dung dịch dọn dẹp và sắp xếp hết. Cuối cùngtháo dỡ khí cụ, gắn thêm lại ống xăng như cũ. Đây được biết chiến thuật bình yên đến xe cộ.

*

Bức Ảnh minh họa quá trình vệ sinh kyên xịt xăng

6. 4 Lưu ý quan trọng tăng hiệu quảlàm không bẩn kyên ổn xịt xăng,phòng đốt:

- Sử dụng lắp thêm xúc rửa kyên xịt loại máy chuyên sử dụng cùng vớidung dịch tiến hành dọn dẹp và sắp xếp.Để hoàn toàn có thể sa thải bụi bờ, những phân tử sạn vào tạp chất xăng góp thông loáng những lỗ phun, hay vòi vĩnh phun xăng của các xe cộ FI sẽ có được ít nhất 6 lỗ xịt. Thời gian dọn dẹp và sắp xếp bởi sóng hết sức âm kết phù hợp với hỗn hợp trong khoảng 5-7 phút.

-Khách mặt hàng buộc phải lựa chọn phần đông tương tác đáng tin tưởng cho những dịch vụ làm cho sạch mát kim phun vàbuồng đốt, tránh việc trường đoản cú ý download các hỗn hợp làm cho sạch sẽ giá rẻ bên trên Thị trường khi không tò mò rõcông dụng.

- Đối cùng với chất hóa học đổtrực tiếp vào trong bình nhiên liệu: lúc lựa chọnbạn phải để ý đến những nhân tố của nó, đặc biệtkhám nghiệm coi chúngbao gồm tương hợp với nguyên liệu mà xe của người tiêu dùng sẽ thực hiện tuyệt không???

- Theo khuyến cáođưa ra xe đua được khoảng chừng 12000km đến 15000 km cần lau chùi kyên ổn xịt. giá thành cố bắt đầu kyên ổn xịt xấp xỉ khoảng chừng 700.000Đ tới 2.000.000Đ khoản tiền không nhỏ tuổi, để tránh cần chi ra số tiền Khủng để cố kỉnh kim xịt bắt đầu, người tiêu dùng xe yêu cầu để ý số KM xe pháo đi được để có định kỳ trình lau chùi và vệ sinh khối hệ thống được hợp lý và phải chăng.

=> Nếu nhận ra rất nhiều lốt hiệukhông giống thườngliên quan mang lại hiệu suất tốt các biến đổi của khí thải, độ ồn của dòng sản phẩm lúc hoạt độngnênđánh giá mau lẹ kịp thời tất cả cách thực hiện cách xử trí Lúc có lỗi.

Xem thêm: ▷ Ý Nghĩa Thông Số Lốp Xe Máy, Ký Hiệu Trên Lốp Xe Máy Nói Lên Điều Gì

7. giá thành (Giá)súc cọ, dọn dẹp kyên ổn phun xăng (tđam mê khảo):

Súc rửa, dọn dẹp vệ sinh klặng phun xăng điện tử xe trang bị bằng công nghệ sóng siêu âm góp tăngtuổi thọ hộp động cơ xe pháo vàlàm cho xe chạy ngọt hơn, tiết kiệm chi phí xăng.

- Súc kyên xịt xăng giá 90k - riêng biệt loại Suzuki, Wave sầu mới, Hondomain authority Blade, Vespa cógiá bán 150k (bao gồm cả công tháo lắp).

8. 6 Líbởi bạn nên sử dụng trang bị súc rửa kyên ổn phun

Có các cách để dọn dẹp vệ sinh kim phun xăng năng lượng điện tử, Theo phong cách truyền thống cuội nguồn những chưng thợ sửa chữa sử dụng tay nhằm lau chùi mà lại điều này là không đầy đủ sạch mát, để đưa ra cách dọn dẹp và sắp xếp nhanh chóng và hiệu quả tuyệt nhất vẫn đề nghị nhờcho tới trang bị súc rửa kim phun. Hiệnloại sản phẩm công nghệ mang lại kết quả cùng được sử dụng thông dụng nhấtđược coi là dòng lắp thêm sử dụng technology sóng khôn cùng âm.

*

Máy lau chùi kyên ổn xịt xăng điện tử thực hiện cộng nghệ sóng cực kỳ âm

6 lí vày chúng ta nên áp dụng vật dụng súc cọ kim phun

- Làm bài toán giỏi cùng với đa số những loại kyên xịt xăng của những dòng xe sản phẩm FI trên Việt Nam- Máy được thiết lập những chế độ hỗ trợ bài toán kiểm tra kyên phun: Khả năng phun, lưu giữ lượng, tốc độ ko cài, sáp suất đóng msinh hoạt...- Sử dụng công nghệ sóng khôn cùng âm trẻ trung và tràn đầy năng lượng, an toàn- cũng có thể tế bào bỏng rất nhiều tinh thần của bộ động cơ để kiểm tra tiến trình buổi giao lưu của kyên ổn phun- Có cơ chế soát sổ mốc giới hạn mở của kyên xịt kèm thời gian- Máy bao gồm độ đúng chuẩn cao cùng nhiều tính năng luôn tiện ích

Trong thời điểm này, ko cực nhọc nhằm bắt gặp máy này trên những cửa hàng bảo dưỡng, sửa chữa thay thế xe pháo chuyên nghiệp. Vậy phải với các nhà shop sửa chữa thay thế đây được coitrang bị luôn luôn phải có, sản phẩm không chỉ tăng kết quả Lúc thao tác làm việc và còn làm ra chuyên nghiệp mang lại cửa hàng.

9. Nguim lý hoạt động vui chơi của máy súc cọ sử dụng technology sóng khôn cùng âm:

- Máy bao gồm nguyên lý vận động hết sức đối kháng giản:Để tạo thành các luồng sóng rất âm có thể phân bóc tách dung dịch yêu cầu áp dụng tới một cục rung với độ mạnh mập. Thông qua vận động này những bong bong bé dại sẽ được tạo ra len lách cho tới ngócngỏng của kyên ổn xịt, để làm sạch đông đảo cặn bẩn dính trên đầu kim phun. Bảng vật dụng điệnkhu vực người dùng có thể hiệu chỉnh tiến trình hoạt động đúng đắn mang đến 99,9%.

*

Máy súc rửa kyên phunvận động dựa trên nguyên tắc đối chọi giản

- Thế to gan lớn mật bự của máy này sẽ không thể ko nói tới là khả năng kiểm tracoi klặng phun tất cả vận động giỏi hay là không, dựa trên nhữngtình huống trả lập nhằm xác định được triệu chứng thực tiễn của klặng xịt vẫn chạm chán đề nghị.- Bên cạnh đó, một số trong những dòng còn được vật dụng thêm công dụng phú súc rửa buồng đốt, tác dụng chỉ có nghĩa “sơ bộ”, quan yếu thay thế sửa chữa những cái thiết bị chuyên được dùng vệ sinh buồng đốt.

Một số vấn đề người tiêu dùng phải xem xét :- Cục rung chuẩnđề nghị xét phía nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm nguồn gốc từ bỏ trung hoa xuất xắc nước ta thường xuyên vẫn yếu ớt và ko luôn bền. Các máy áp dụng viên rung nhập vào từ Đài Loan được Đánh Giá tốt nhất có thể.- Bảng mạch điều khiển: sản phẩm tự chế từ Trung quốc hết sức dễ dàng và đơn giản đôi khi bị khuyết mất cả tính năng soát sổ béc xịt xăng.

10. Địa chỉ uy tín hỗ trợ lắp thêm súc rửa xăng xe cộ máy:

Là đơn vị uy tín chuyên cung ứng thiết cho những gara thay thế sửa chữa ô tô, xe vật dụng Thiết Bị G20 xin reviews cho tới quý khách một trong những mã vật dụng chuyên sử dụng lau chùi và vệ sinh kyên ổn phun:- Thương hiệu mà hôm nay Cửa Hàng chúng tôi mong mỏi giới thiệu là lắp thêm súc cọ kim xịt Titano, 100% linh phụ kiện đặc biệt quan trọng được cấp dưỡng tại Đài Loan. Máy súc rửa béc xịt xăng năng lượng điện tử xe cộ FI T2C - Giá: 11.000.000Đđược sửdụng nhiều cho những loại xe Head Honda, 3S Yamaha.

*

Hệ thống có tác dụng sạch bằng sóng khôn cùng âmbình an,hối hả và hiệu quả

Thông số kỹ thuật• Dải tốc độ xoay : 0-9,950rpm• Độ rộng lớn xung : 1-20ms (bước chỉnh: 0.1ms)• Số lần phun: 0-9,950 lần (bước chỉnh:100 lần)• Áp suất hệ thống: 0-5 bar• Điện áp: AC 220V 50Hz• Nguồn khôn xiết âm :70w• Tần số vô cùng âm:28k Hz±0.5kHz• Dung tích xilanh: 140ml• Độ đúng chuẩn của xilanh: 2ml• Màn hình kỹ thuật số

*

*

Model FI T2C hiện được thực hiện thông dụng trên những các đại lý thay thế xe pháo chăm nghiệp

Tham mê khảothêm giá bán đồ vật súc rửa klặng phun ô tô:

*
*

11. Một số chia sẻ có lợi tự phía quý khách về bài toán quan tâm xe cộ.Làm làm thế nào cho xe pháo luôn luôn "khỏe mạnh",bền đẹp:

1. LeTuan96 chia sẻ: " Không nhằm bình xăng thừa cạn hoặc hết sạch mát mới đổ do như thế dễ dàng hư bơm xăng(nạm hơi mắc trường đoản cú 1-2tr). Nên đổ xẳng A95, xe cộ bao gồm FI ko nên độ về phần năng lượng điện đóm do rất giản đơn lỗi ECU. Kiểm tra thanh lọc gió thường xuyên xuyên(vì chưng nếu tìm gió bẩn dễ dẫn đến lỗi cảm biến). Rửa xe pháo cảnh giác,tiêu giảm lội nước! Thân".

2. Duyphuongth phân chia sẻ: "Để xe pháo bền đi êm với tiết kiệm nguyên nhiên liệu ko kể chiếc nắm dầu sản phẩm công nghệ và dầu láp cũng nên bảo dưỡng hệ thống fi cùng làm cho sạch mát buồng đốt. Thường thì 1 năm làm cho 1 lần thương hiệu nó khulặng là 6 mon. mà lại một năm là ok. mang đến 4 vạn cần bảo trì khối hệ thống có tác dụng mát 1 lần là đc! .....".

3. Lequangtien chia sẻ: Thật sự thì trước đây bản thân ko tin yêu mấy mẫu dịch vụ này mang lại lắm do mình nghĩ về Hondomain authority nó đề xuất tính toàn cả rồi với trước đó làm những gì gồm vụ này.Nhưng với điều kiện làm việc toàn nước thì mình lưu ý lại và ra quyết định làm một phen xem sao - Vệ sinh Fi với phòng đốt, ráng luôn luôn dòng lọc gió : + Sáng mau chóng đề máy nổ với ko bị tắt ( Xe mình trước đây nên đề tía khoảng 2 phút ít và vặn vẹo ga béo thì sản phẩm công nghệ new nổ đều) => Vệ sinh kyên xịt Ok + Tiếng nổ nều và giòn ( cần chú ý tiếp tục với cưng xe cộ thì mới thấy), đưa dòng khnạp năng lượng giấy ra sau mẫu pô xả coi cố gắng làm sao thì phần đông là ko thấy tì bụi than => Vệ sinh Ok

Cảm giác chạy xe pháo là giống như bắt đầu do mình lấy xe anh bạn mới sắm chạydemo với nhận xét.

4. Đối cùng với rất nhiều dòngxe pháo FIngười sử dụng nên chọn lựa một số loại xăng A95 cùng liên tục bình chọn lọc nguyên liệu để đảm bảo FI luôn luôn hoạt động xuất sắc. FI thao tác sẽko kết quả, xe cộ mất hiệu suất hoặc cạnh tranh nổ vật dụng bởi chỉ số xăng không tương xứng giỏi cặn bẩn bám vào đầu phun.

Với đời xe sử dụngkhối hệ thống phun xăng năng lượng điện tử FI, người dùng nênbảo trì lọc gió với thanh lọc xăng ở tại mức 2.000km/1 lần, việcbảo dưỡng2 phần tử nàytốtsẽ giúp tăng cường độ tuổi thọ, độ bềncho cảhệ thống phun xăng năng lượng điện tử Fi. Các hiệu xe cũng khuyến nghị dành cho tất cả những người áp dụng xephải duy trìđịnh kỳ7000-8000km nêndọn dẹp vệ sinh kyên ổn phun vàbuồng đốt.

P/s: Để tăng kỹ năng vàsự gọi biếthọc qua mỗi sách vởthôi là chưa đủ, những bác bỏ đọc bài viết có ý kiến tuyệt kinh nghiệm tay nghề haythì phản hồi thêm mục phía bên dưới nội dung bài viết, chia sẻ nhằm mọi tín đồ cùng vào tham khảo, học tập thêm.

Chúc các bác chạy xe an toànvà xe luôn vào trạng thái" khỏe mạnh mạnh".

Sản phđộ ẩm liên quanđồ nghề sửa xe cộ máy: Máy hút dầu nhớt xe pháo trang bị, Súng bắn ốc xe pháo lắp thêm, Máy hiểu lỗi Motoscan