VẼ XE Ô TÔ MƠ ƯỚC

      29

Bạn vẫn ở: Trang công ty > Tin tức > Thông cáo báo chí > CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” NĂM 2020 CHÍNH THỨC...

Bạn đang xem: Vẽ xe ô tô mơ ước


“Chiếc xe hơi mơ ước” từ khóa lâu đang trở thành một Sảnh đùa bổ ích và lý thú, góp khơi dậy niềm đắm đuối đôi khi tạo thành thời cơ cho những em học sinh gặp mặt với bạn bè nước ngoài. Các thí sinh đã biểu lộ năng khiếu sở trường hội họa, sự sáng tạo cùng trí tưởng tượng đa dạng về một chiếc xe hơi hoặc một phương tiện đi lại giao thông vận tải hiện đại với khá nhiều kĩ năng quan trọng đặc biệt, bình yên cùng hữu dụng sau đây.

Cuộc thi năm nay liên tiếp được tổ chức triển khai dành riêng cho các em học sinh dưới 16 tuổi bên trên toàn quốc nghỉ ngơi 3 đội tuổi (dưới 8, 8-11 và 12-15 tuổi) tại 2 vòng thi.

Xem thêm: Xe Máy Honda Wave Rsx Fi 110 2021: Thông Số, Giá Bán (05/2021)

Cuộc thi Vẽ toắt con Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức hay niên bởi Tập đoàn Ô đánh Toyota Japan kể từ năm 2004. Tại toàn quốc, Tính từ lúc năm học tập 2011 - 2012, sân nghịch có lợi này đang trở thànhmột Một trong những cuộc thi vẽ tranh con bao gồm đồ sộ lớn nhất trên đất nước hình chữ S, nhận ra sự phía ứng tsi gia của đông đảo các em học sinh với khoảng5 triệutrỡ ràng dự thi sau 9 năm tổ chức triển khai. Đặc biệt, tại Cuộc thi Quốc tế tổ chức ngơi nghỉ Nhật Bản, toàn quốc vinch dự là một trong những trong số những giang sơn đạt những kết quả cao cùng với 01 giải Vàng, 01 giải Bội Bạc, 01 giải Đồng và 04 giải khích lệ.

*

Ttinh quái đạt giải 2019: Ô sơn thiết bị hình họa lữu giữ đa số khohình ảnh xung khắc nô nức góp nhỏ người sáng sủa với yêu cuộc sống

*

Tnhãi con đạt giải 2019: Ô tô quảng bá music dân gian nước ta cho tới bạn bè ráng giới

*

Ttinh ma giành giải 2019: Toyota cuốn nắn sách kỳ lạ gửi chúng ta vào quả đât những câu chuyện cổ tích mơ ước

*

Ttrẻ ranh đạt giải 2019: Xe sản xuất mùi hương

Trong suốt 25 năm xuất hiện trên Việt Nam, Toyota luôn luôn cố gắng nỗ lực góp phần tích cực và lành mạnh đến xã hội thông qua các vận động bên trên nhiều nghành như: An toàn giao thông, Giáo dục đào tạo và giảng dạy và Phát triển mối cung cấp lực lượng lao động, Bảo vệ môi trường cùng Vnạp năng lượng hóa thôn hội. Cuộc thi Vẽ trỡ Quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” là 1 trong những vào chuyển động thường xuyên niên trong nghành nghề dịch vụ Giáo dục huấn luyện và giảng dạy với Phát triển lực lượng lao động của Toyota Việt Nam, bám sát trung bình chú ý cùng thừa nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của vận động sale gắn liền với việc cải tiến và phát triển chắc chắn của xóm hội.