VF 5 PLUS ĐƯỢC TRANG BỊ NHIỀU TÍNH NĂNG AN TOÀN “VƯỢT TRỘI” HƠN PHÂN KHÚC

      50
 

Sau thành công của mẫu xe điện trên Việt Nam, VinFast liên tục cho trình làng mẫu xe cộ SUV phân khúc hạng A - VF 5 Plus. Với triết lý “luôn hướng người tiêu dùng làm trọng tâm”, VinFast VF 5 Plus được trang bị những tính năng bình an “vượt phân khúc” đem đến những trải nghiệm an ninh và thú vị cho tất cả những người dùng. 

VinFast VF 5 Plus được nhận định tại phân khúc eSUV cỡ nhỏ tuổi (Nguồn: VinFast)

Tính năng bình yên và an ninh trên VF 5 plus

Xe điện VF 5 Plus được hãng đồ vật nhiều bản lĩnh an ninh, bình yên hiện đại, nhằm bảo đảm tốt nhất cho những người dùng khi lái xe gia nhập giao thông, bao gồm: 

 • ABS - chống bó cứng phanh 

Đây là một trong hệ thống an toàn chủ động, giúp cung cấp phanh được trơn tuột tru và bình ổn hơn, đồng thời kiểm soát điều hành độ trượt bánh giỏi hơn.

Chống bó cứng phanh của VF 5 Plus giúp kiểm soát và điều hành độ trượt bánh tốt hơn (Nguồn: Sưu tầm)

 • BA - cung ứng phanh khẩn cấp

Phanh là một thành phần quan trọng trên đa số phương tiện, giúp người tinh chỉnh và điều khiển phương tiện có thể giảm tốc độ của xe tức thì. Nếu lái xe đạp phanh không đủ lực thì ba sẽ cung ứng lực phanh sẽ giúp đỡ xe dừng nhanh nhất có thể với thời hạn ngắn.

 • ESC - thăng bằng điện tử

Chức năng này đã hoạt động bằng cách can thiệp vào hệ thống phanh để từ kia giúp ô tô bám đường tốt hơn, tránh nguy hại mất lái cùng lật xe khi vào khúc cua hay bị lệch góc lái. Cân đối điện tử này đó là để đảm bảo phương một thể được dịch chuyển đúng quỹ đạo.

 • EBD - cung cấp lực phanh

Đây là một công nghệ phanh xe trường đoản cú động, tại kia lực phanh trên mỗi bánh có thể chuyển đổi theo một vài yếu tố như download trọng, vận tốc hay đk đường đi để bảo vệ ô tô gia hạn trạng thái cân bằng tốt nhất có thể trong rất nhiều trường hợp.

 • TCS - kiểm soát lực kéo

Đây là tính năng bảo vệ độ bám đường của xe nhằm hạn chế trượt bánh, để phương tiện sẽ quản lý ổn định hơn khi vào cua, mặt đường trơn hay khi bạn tăng tốc đột nhiên ngột. 

Kiểm soát lực kéo đảm bảo độ dính đường, góp phương tiện tinh giảm trượt bánh trong quá trình dịch chuyển (Nguồn: Sưu tầm)

 • HSA - công dụng hỗ trợ xe cộ ngang dốc

Tính năng này sẽ tự động giữ phanh lại khi người điều khiển và tinh chỉnh nhả chân phanh để đưa sang đấm đá chân ga ở vị trí ngang đèo tuyệt ngang dốc.

 • ESS - hệ thống đèn báo phanh khẩn cấp

Một một trong những hệ thống sẽ thông báo đến hồ hết xe bao bọc về bài toán xe bạn phải ngừng khẩn cấp, để bớt thiểu những khủng hoảng rủi ro về tai nạn hoàn toàn có thể xảy ra.

 • Bộ căng đai khẩn cấp, khối hệ thống 6 túi khí

Khi tất cả va đập, cỗ căng đai cấp bách sẽ cuốn đai lại để sút lực va chạm cho tất cả những người ngồi trong xe, đồng thời hệ thống 6 túi khí của xe cũng sẽ giúp bớt tối đa nguy hại chấn thương. Sát bên đó, xe còn được vật dụng móc thắt chặt và cố định ghế cho trẻ nhỏ ISOFIX để đảm bảo an toàn trẻ nhỏ tốt nhất khi xảy ra sự cố.

Hệ thống 6 túi khí của VF 5 Plus giúp giảm tối đa nguy hại chấn thương (Nguồn: Sưu tầm)

 • Khoá cửa xe trường đoản cú động 

Đây là một trong tính năng tuyệt vời và tiện nghi với trang bị cảm ứng giúp xe auto đóng cửa ngõ khi xe dịch rời với vận tốc 10-15km/h, góp đảm bảo bình yên cho người ngồi trong xe nhất là trẻ con nhỏ. 

Tính năng hỗ trợ lái nâng cấp ADAS 

Ngoài mọi tính năng bình an trên, xe VF 5 Plus còn được thiết bị bộ công dụng ADAS cung ứng lái bình an và có đến xúc cảm thoải mái khi tinh chỉnh và điều khiển phương tiện, nuốm thể: 

 • Giám sát hành trình cơ bản 

Hệ thống này sẽ giúp đỡ lưu trữ các thông tin về hành trình dịch rời của VF 5 Plus như vị trí ví dụ hay tốc độ,.. Vào trường hợp có khá nhiều người cần sử dụng xe hoặc hoàn toàn có thể xe đang chạm mặt vấn đề sự cố thì những thông tin tích lũy được sẽ mang lại tiện ích rất nhiều. 

 • Hệ thống camera, cảm ứng sau, lưu ý điểm mù 

Đây là hệ thống sẽ  cung cấp cho những người điều khiển phương tiện thêm tầm nhìn, diễn biến dòng xe pháo từ vùng phía đằng sau và 2 bên để chú ý và hỗ trợ việc di chuyển được dễ dàng hơn. Ngoài ra, những trang bị này còn khiến cho lái xe cung ứng đỗ xe cộ một cách an ninh nhất.

 

Hệ thống camera, cảm biến sau trên VF 5 Plus giúp cho bạn di chuyển dễ dàng hơn (Nguồn: VinFast) 

 • Cảnh báo giao thông phía sau

Đây rất có thể coi là “bùa hộ mệnh” cho lái xe lúc di chuyển, khi gặp gỡ các thiết bị cản hay phương tiện đi lại đi gần gần kề xe, thiên tài sẽ mau chóng đưa ra những cảnh báo an toàn.

 • Cảnh báo phương tiện đi lại gần khi open xe

Khi mở cửa xe nếu tất cả chướng ngại trang bị ở phía bên ngoài thì tính năng này sẽ cảnh báo cho tất cả những người xung xung quanh biết nhằm tránh sự va va xảy ra.

Các tuấn kiệt ADAS cung cấp lái bình yên chính là điểm biệt lập nổi nhảy “vượt” phân khúc thị phần của VF 5 Plus , giúp tín đồ dùng an tâm hơn khi dịch rời trên đường. Mẫu xe SUV hạng A này của VinFast chính là sự chọn lọc hoàn hảo cho chính mình và gia đình. Tham khảo cụ thể khi cài vf5 tại website và mày mò vf5 plus dìm đặt cọc từ thời điểm ngày nào để nhận các ưu đãi và những quyền lợi từ VinFast.

 

TÀI LIỆU THAM KHẢO:

[1] cụ thể tiêu chuẩn an toàn ASEAN NCAP

[2]  Tổng tình dục thống cung ứng lái xe pháo ADAS