Vinja Cờ Xanh Năm Lá

      642
Sau Single Đời, Suboi - Nữ hoàng Rap Việt vẫn luôn luôn tiềm ẩn cùng với người hâm mộ về một sự quay trở về đúng nghĩa. 2 năm trôi qua đã cho Suboi một khoảng tầm thời gian toàn diện nhằm sẵn sàng cho màn come baông xã bắt đầu cùng với N - Sao. Hãy thuộc snnphutho.vn khám phá mọi mhình ảnh ghxay đầy độc đáo trong Single độc lạ này của Su nhé!

Trong lúc V-Pop đã đắm chìm trong hàng loạt các bài bác hát ballab bi thảm, thì N-sao của Suboi nlỗi refresh lại không khí đượm sầu của làng nhạc Việt.N-Sao?là câu hỏi mang đến phần đông vụ việc lạ nhưng lại quen làm việc cuộc sống đời thường hiện đại. Vẫn là sự bình thản trong giải pháp kể cthị trấn, N-Sao? sản xuất tuyệt hảo bởihồ hết khung hình với Color độc lạ và beat bắt tai. điều đặc biệt, beat nhạc dịp dồn dập hồ hết câu hỏi, cơ hội chầm chậm nhịp gần như lời trung ương sự của cô ấy cô bé về những mảng tối cuộc sống hiện giờ.

Bạn đang xem: Vinja cờ xanh năm lá

*

Màu sắc đẹp MV kỳ lạ mắt

Lấy cảm xúc trường đoản cú các mhình ảnh đời bình dị trên đất TP..Sài Gòn màn đêm,Suboi mong muốn truyền mua phần đa thông điệp sâu sắc về cuộc sống thường ngày đô thị cấp vã, bận rộn cùng thay đổi vượt nhanh khô chóngngày nay. Sự quan liêu ngay cạnh đầy tinh tếSuboiqua từng khuôn hình vào MV đã có hình ảnhphần lớn bé tín đồ trong làng hội phảithao tác cật sức nhằm tìm sinh sống giữa nhịp thngơi nghỉ gấp vã của tối TP..Sài Gòn.

*

Những quầy hàng vỉa hè cổ đậm màu Saigonese

*

Xe bánh mỳ - đặc sản nổi tiếng Sài Gòn

*

Những cô bé nhân viên cấp dưới văn phòng chảy ca muộn

Tuy nhiên, điểm nổi bật của N-Sao? chính là lyric hàm đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Suboikhai thác rất nhiều vấn đề được nhiều tín đồ quyên tâm như "N-sao nhưng thời hiện thời FA là nhục nhã nà", ném nhẹm đá biến chuyển xu hướng "N-sao bạn ta đang vui, ném nhẹm đá là n-sao nà? ",…Từ phía trên,Suboimong muốn mọi cá nhân hãy thi công cho bạn căn nguyên học thức vững chắc, quan tâm mái ấm gia đình nuốm do "N-sao mày hổng đi học phá má là N-sao? Nà". Những mẩu chuyện thanh thanh, đều thông điệp hàm súcđượcSudốc trung khu chế tạo và gởi gắm quaN-Sao?.

Xem thêm: Kawasaki Z1000 Và Những Hình Ảnh Đẹp Nhất Thế Giới, Kawasaki Z1000 Và Những Hình Ảnh Đẹp Nhất

Khu căn hộ chung cư cao cấp về đêm

"Tui là Vinja cờ xanh năm lá " - Biểu tượng con đường phố Sài Gòn

Chất nhạc củaSuboivẫn có đậm nétcuốn hút vốn bao gồm và pha lẫn vẻ đẹp nhất của thẩm mỹ hiện đại nhất. Điểm luyến láy, nhẹ nhàng thân quen tựa như những tiếng nói chuyện mỗi ngày trong cuộc sống đời thường vẫn mang“N-Sao?”trlàm việc phải hấp dẫn với đáng tìm hiểu. Đó là giờ rao vang vọng của chú ý vé số "Anh gì ơi! mua em song cha cặp vé số!", xuất xắc là lời trách rưới móc rối rít của anh ý đi con đường :"Mà sao em đi đâu đi loanh quanh? Xe 50 còn lỗi phanh! nkhô cứng nhanh khô . Khi rã ca, lo đi nhanh hao, không phanh, uh . Tông vô luôn vào anh ".

"7h anh đón em à? Okay, yah" - Khohình họa khắc dễ thương của Suboi

Sau hai năm Tính từ lúc singleĐời,Suboi vẫn tiềm ẩn làm ra một hit bắt đầu, lôi kéo hơn với độc đáo rộng. Ngay khidòng tênN-Sao?được trailer,Suboivẫn khiến cho khán giảtrông chờ. Dự án bắt đầu củaSuboicũng ghi lại hình ảnh của một Rapper trưởng thành và cứng cáp hơntrong âm thanh về cách chiêm nghiệm cuộc sống thường ngày.

*

Một Suboi đầy năng lượng cùng tươi mới

Hi vọng sau lần comebaông chồng này, Su đang thường xuyên góp sức cho khán giả rất nhiều sản phẩn unique rộng với chân thành và ý nghĩa rộng. Nếu là 1 trong những tình nhân rap thì N-Sao? chính là một nhạc phẩm đáng nhằm thưởng thức.