VISITOR HELIOS 125 CỦA HÃNG NÀO

      354

Tận tay vắt lái đầy đủ mẫu mô-tô tiên tiến nhất, tự sướng lưu lại niệm cùng các ngôi sao sáng trong giới showbiz, dìm xoàn Tặng lưu giữ niệm, thụ tận hưởng các công tác tặng kèm... Đó là các thứ quý khách hàng nhận thấy Lúc tham gia chương trình Trải nghiệm phong thái mới thuộc Visitor.

Bạn đang xem: Visitor helios 125 của hãng nào


Sau lúc ra mắt tại Tp.Hồ Chí Minh, chương trình Trải nghiệm phong cách new thuộc Visitor sẽ được tiến hành lần lượt nghỉ ngơi các thành phố mập bên trên toàn nước nhỏng TP Hà Nội, TP.. Đà Nẵng, Cần Thơ...

*
Chương thơm trình Trải nghiệm phong thái mới thuộc Visitor vẫn ra mắt tại Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 18/01 tới

Tđê mê gia công tác, những người tiêu dùng sẽ có được cơ hội chạy thử 3 dòng xe tiên tiến nhất vừa mới được thương hiệu Visitor Motorcycle tung ra Thị trường gần đây, sẽ là Visitor BIOS 175, Visitor Phoenix 175LE cùng Visitor Heltiện ích ios 125.

Dường như, người demo xe pháo còn có cơ hội tự sướng lưu niệm thuộc những ngôi sao 5 cánh trong giới showbiz, dấn vàng Tặng giữ niệm đầy ý nghĩa sâu sắc của Motorrock Co., LTD... Hàng loạt các công tác khuyến mãi như: Tặng Kèm phiếu mua sắm và chọn lựa, ráng nhớt và duy trì xe miễn phí… mang lại khách đặt hàng download xe pháo cũng được triển khai.

Xem thêm: Chevrolet Cruze 2011: Mua Bán Xe Cruze 2011 Giá Rẻ 05/2021, Mua Bán Xe Chevrolet Cruze 2011 Cũ Mới Giá Tốt

Được biết, vào 3 chủng loại xe cộ được tung ra Thị phần gần đây, Visitor BIOS 175 là chủng loại xe đang rất được thanh niên ưa chuộng độc nhất vô nhị. Mẫu xe này tải một bộ biện pháp đã mắt đậm màu thể dục. Xe được trang bị động cơ xi lanh đôi tất cả khoảng không gian 174cc. Kích thước tổng vắt của xe thứu tự là nhiều năm 2.150 milimet, rộng 810 mm và cao 1.080 mm hết sức hợp với phom bạn Á Đông. Chiều cao yên ổn 780 mm cùng khoảng cách gầm 210milimet khôn cùng luôn tiện nhằm di chuyển sinh hoạt ngẫu nhiên loại địa hình mặt đường sá như thế nào.

*
Phoenix 175LE mới ra mắt

Còn Phoenix 175LE là phiên bạn dạng face-lift của mẫu xe cộ thể thao đã từng gây nên đề xuất hit vào thanh niên. Cũng nlỗi những phiên bạn dạng trước đây, Phoenix 175LE được trang thụ động cơ xi lanh song gồm khoảng trống 174cc. Tuy nhiên, nhờ vào mua bộ cỗ IC tiên tiến nhất D.C.D.I thế hệ mới có thể chấp nhận được chế tác hiệu suất lửa chùm 4 tia cùng dịch chuyển tia lửa theo vòng tua vật dụng buộc phải năng suất buổi giao lưu của động cơ được cải thiện rõ rệt.

Phoenix 175LE sử dụng Bộ độ hòa khí Keihin đôi thế kỷ mới gồm thực hiện trái ga dẹp thường được trang bị cho các dòng xe đua thể dục thể thao. Nhờ kia, kĩ năng tăng speed của xe pháo được nâng cấp tương đối nhiều tuy vậy vẫn đảm bảo kỹ năng tiết kiệm chi phí nguyên liệu. Độ tiêu hao Khi thí nghiệm ở điều kiện lý tưởng là 42km/lkhông nhiều, sống ĐK thực tiễn là 36km/lkhông nhiều.

*
Visitor Helios


Riêng Helios, chủng loại naked-bike được xem như là cú sốc cùng với Thị Trường xe máy dùng côn tay toàn quốc là mẫu xe bao gồm thể tích 250cc thấp nhất hiện tại nay: 62.590.000VND. Visitor Heltiện ích ios được thiết kế theo phong cách nhỏ gọn hơn nhưng mà không hề thua kém phần mạnh bạo, cá tính. Mẫu xe thừa kế phần lớn technology xe cộ đua chuyên nghiệp hóa từng được Motorrochồng cải cách và phát triển với vận dụng trong số gói độ xe Track-D.