VỤ TAI NẠN GIAO THÔNG MỚI NHẤT Ở NHA TRANG

      77

Đến 16 giờ chiều nay (12-10), các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Nha Trang vẫn đang phối hợp với Viện Kiểm sát cùng cấp khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ tai nạn nghiêm trọng trên đường 2-4, đoạn thuộc phường Vĩnh Phước làm một người chết tại chỗ. Nạn nhân được xác định là anh H. N. H. (sinh năm 1993, trú tại đường Ngô Đến, phường Vĩnh Phước, Nha Trang).


Bạn đang xem: Vụ tai nạn giao thông mới nhất ở nha trang

*
Cơ quan chức năng lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ việc.

Nhân chứng vụ việc là anh Bùi Phan Thế Ngọc cho biết, vào thời điểm trên khi anh đang cắt tóc cho khách thì nghe tiếng động mạnh. Biết có va chạm giao thông, anh Ngọc chạy ra thì thấy anh H.nằm bất động trên vũng máu, bên cạnh là chiếc xe máy tay ga. "Lúc này tôi thấy chỉ có một xe ben lưu thông theo hướng về phía bắc Nha Trang, cách chỗ nạn nhân chỉ khoảng 15 mét. Tôi chỉ biết hô hoán để mọi người tới hỗ trợ người bị nạn", anh Ngọc thông tin thêm.


*
Khi lực lượng cấp cứu tới hiện trường thì anh Hải đã tử vong.

Tại hiện trường, trong khi xe máy của anh H.chỉ bị xây xát nhẹ, thì dấu vết cho thấy anh này đã bị ô tô cán qua người, tử vong tại chỗ. Một cán bộ điều tra hiện trường cho biết, sẽ tiến hành trích suất các camera của các hộ dân gần hiện trường để truy lùng phương tiện đã cán chết nạn nhân.


*


*

*

Xem thêm: Top 10 Xe Tay Ga Nào Tiết Kiệm Xăng Nhất Hiện Nay? ? Top 10 Xe Tay Ga Nào Tiết Kiệm Xăng Nhất Hiện Nay

*

Lần đầu tiên tại Khánh Hòa: Tưng bừng chuẩn bị Lễ hội ánh sáng biển gọi Nha Trang với hàng triệu đèn bóng đèn LED siêu lung linh


Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười - Người cộng sản kiên trung, mẫu mực, niềm tự hào của Đảng bộ và nhân dân Thủ đô Hà Nội


Dân mạng sục sôi tờ lịch ‘tiên tri’ chiến thắng của Olympic Việt Nam trong trận bán kết gặp Olympic Hàn Quốc


Hé lộ những hình ảnh siêu chất trước giờ G tại Lễ hội ánh sáng biển gọi Nha Trang với hàng triệu bóng đèn LED


Lần đầu tiên tại Khánh Hòa: Tưng bừng chuẩn bị Lễ hội ánh sáng biển gọi Nha Trang với hàng triệu đèn bóng đèn LED siêu lung linh