XE AIR BLADE ĐỘ ĐẸP

      562

Chiếc Hondomain authority Air Blade với hộp động cơ trẻ trung và tràn trề sức khỏe không chỉ có là được tin sử dụng trong dịch chuyển từng ngày mà còn được nhiều tay nghịch xe pháo chú ý mang đến. Dẫn chứng đó là đầy đủ chủng loại Air Blade độ đẹp mắt sau đây, cùng quan sát và theo dõi nhằm nhìn vẻ đẹp của bọn chúng nhé.


*
Hondomain authority Air Blade 125 độ “full carbon” rất chất

Trước không còn, tuyệt vời là “bộ cánh” bởi sợi carbon, mang đến hiệu ứng 3D khi gồm ánh nắng, tạo điểm nổi bật với vài ba đường tem đỏ và cỗ ốc Titan. Không phần lớn vậy, xe còn kèm theo một vài đồ dùng chơi không hề thua kém phần ấn tượng.

Bạn đang xem: Xe air blade độ đẹp

*
Air Blade độ tay win CRG

Với phần đầu là sự lộ diện của kính gió thiết bị đùa. Vị trí tay thắng vẫn bao gồm sự sửa chữa thay thế vì càng thắng CRG với cùm dầu Brembo.

*
Dàn chân toàn trang bị nghịch độc của bản độ Air Blade

Bản độ thêm chắc chắn Khi sử dụng mâm đa chấu thể thao của Click Thái, đĩa win Brake tech phối kết hợp thuộc heo dầu Franvày 2-piston.

*
Bản độ còn được thiết bị giảm xóc Ohlins góp tăng cường mức độ êm ái.

Xem thêm: 5 Điểm Nóng Của Thị Trường Ô Tô Năm 2016, Cao Nhất Trong 20 Năm


Air Blade độ dàn đầu công nghệ cao

Mẫu Air Blade độ này mặc một màu black lịch sự với loạt đồ gia dụng chơi hàng hiệu cao cấp như Ohlins, Brembo, Domino, Rizoma,…

*
Tổng thể bản độ Air Blade cùng với dàn đầu technology cao
*
Dàn đầu Air Blade độ toàn đồ dùng nghịch khủng

Nhìn dàn đầu là há hốc mồm cùng với tay chiến hạ Brembo RCS 19 đi cùng bình dầu tách Evotech, cùm tăng tốc độ Domino, đồng hồ Koso Mio, trợ lực Ohlins, full bộ Smartkey thế kỷ mới, đặc biệt là ốp đầu NVX 155.

*
Air Blade độ cặp mâm Click Thái

Nhìn dàn chân trước nổi bật cùng với cặp đèn trợ sáng sủa LED L4, heo dầu Franvày 2 pis, pát heo dầu CNC, dây dầu Morin, đĩa Galfer song song lòng đĩa CNC, chế tác điểm nổi bật cùng với ốc Proti.

*
Phía sau là hình ảnh bịt két nước CNC 7 màu sắc, cổ pô Titanium, phuộc Ohlins bình dầu rời

Air Blade độ chất nghỉ ngơi Sài Thành

Chiếc Air Blade này trông rất nổi bật cùng với tông cam sáng sủa chói, quan tiền tiếp giáp đã thấy dàn áo đã được thiết kế lại trông điều tỉ mỷ rộng. Kết hợp với tem đấu Airbrush cùng rất nhiều cụ thể được biến đổi một phương pháp sắc sảo.

kwin68