Những mẫu xe chống đạn hạng sang

      346

Sang trọng cùng bình yên, những cái chuyên cơ giành cho các nguim thủ giang sơn hay là hàng thửa cùng với đầy đủ trang bị phong cách. Tuy nhiên, lãnh đạo nước làm sao sẽ xài xe cộ sang nhất? 


Sang trọng với bình yên, những cái chăm cơ giành cho những nguim thủ quốc gia thường là sản phẩm thửa cùng với phần đa sản phẩm phong cách. Tuy nhiên, lãnh đạo nước làm sao đang xài xe cộ sang nhất? 


10. Ấn Độ: Mercedes-Benz S600 (W221) Pullman Guard

Trị giá: 180.000 USD

*

Phương thơm một thể thường xuyên của Tổng thống Ấn Độ là loại xe thanh lịch đời new Mercedes-Benz S600. Xe được thiết kế quan trọng đặc biệt cùng với khoang cabin riêng rẽ dành riêng cho Tổng thống. Xe có chức năng kháng đạn, chịu được các cuộc tấn công bằng thiết bị hạng nặng với lựu đạn, AK47 cùng tất cả hệ thống đi đường riêng biệt trải qua vệ tinh.

Bạn đang xem: Những mẫu xe chống đạn hạng sang

11. Đức: Mercedes-Benz S600L

Trị giá: 174.890 USD


Cũng sử dụng dòng S600 nhưng xe pháo của Tổng thống Đức thấp hơn một chút. Tuy nhiên, xe pháo vẫn có đầy đủ các vật dụng đẳng cấp và sang trọng cùng với hệ thống cảm ứng khía cạnh con đường nhằm chú ý trước các nguy khốn và có chức năng phòng đạn.

12. Brunei: Rolls Royce Phantom VI

Trị giá: 148.645

*

Quốc vương Brunei sở hữu cả một bộ sưu tập xe cộ lớn số 1 trái đất dẫu vậy mẫu xe cộ công cán liên tiếp của ông là travels dòng Rolls Royce Phantom VI cùng với kiến thiết cổ điển tinh tế và sắc sảo. Đây là chiếc xe cộ cuối cùng của series này cùng với động cơ V8, vỏ hộp số 4 cấp cho. Dòng xe pháo này cũng từng được nhà vua Iran Mohammad Reza Pahlavi, Hoàng tử Wales thực hiện.

13. Na Uy: Binz Limousine


Trị giá: 128.351 USD

*


Chiếc Binz limousine được đem về Na Uy từ thời điểm cuối năm 2012 để ship hàng nhà vua Harald V. Xe bao gồm đầy đủ các tiền tiến thích hợp cho các hành trình dài nhiều năm nlỗi ghế massage, khối hệ thống vui chơi giải trí cao cấp. Chiếc xe cũng được sản phẩm chống đạn từ vào ra phía bên ngoài.

14. Hàn Quốc: Hyundẻo Equus VL500 (550) Limousine

Trị giá: 122.180 USD


*

Đây là chiếc xe pháo cao cấp nhất vị Nước Hàn cung cấp với đồ vật kháng đạn. Xe có chức năng chiến đấu được sức công phá của 15 kg dung dịch nổ TNT.

15. Maroc: Mercedes 600 Pullman


Trị giá: 120.384 USD

*

Chiếc xe giành riêng cho công ty vua Hassan II được trang tiêu cực cơ V8, khoảng không 6.3L, khoang lái cực rộng thoải mái với 6 cửa cùng đương nhiên là bao gồm sản phẩm công nghệ phòng đạn.

16. Uzbekistan: Range Rover Supercharged


Trị giá: 103.195 USD

*

Người mở màn Uzbekisrã yêu thích mẫu xe địa hình Anh. Xe được đặt hàng riêng biệt với đồ vật chống đạn, hệ thống đi đường qua vệ tinch cùng hàng loạt tiền tiến đẳng cấp và sang trọng không giống.

Xem thêm: Cách Chạy Xe Máy An Toàn - Hướng Dẫn Lái Xe Máy An Toàn Nhất

17. Singapore: Mercedes-Benz S350L


Trị giá: 85.995 USD

*

Singapore khét tiếng với sự hiện diện của những cái xe cộ đẳng cấp nhất thế giới. Tuy nhiên, xe cộ của fan đi đầu hòn đảo quốc này tương đối khiêm tốn lúc chỉ sử dụng cái Mercedes-Benz S350L đời 2010. Dù thế loại xe cộ cũng không hẳn dạng vừa Lúc bao gồm khối hệ thống cung cấp quan liêu gần kề ban đêm, lớp vỏ chống đạn cùng với nhiều thứ thửa khác.

18. Nhật Bản: Toyota Century Royal


Trị giá: 85.500 USD

*

Xe của Thủ tướng Nhật là một trong những chủng loại xe cộ đậm tính truyền thống lâu đời với xây đắp truyền thống, động cơ V12, 48 van, khoang cabin rộng rãi, êm ả cùng thừa tài năng kháng đạn.

19. Italy: Lancia Thesis


Trị giá: 65.709 USD

*

Chiếc xe pháo của thủ tướng Italia không thật nổi tiếng về chữ tín dẫu vậy cũng không tệ cùng với hộp động cơ tăng áp cùng tốc độ buổi tối nhiều lên đến mức 222 km/h. Xe tất cả cả một quầy bar phía bên trong, khối hệ thống đi đường vệ tinch cùng khả năng phòng đạn thửa.

20. Kenya: Mercedes-Benz Pullman S600


Trị giá: 50.000 USD
Chưa đề nghị là quốc gia phong lưu dẫu vậy ngulặng thủ Kenya hơi chịu chơi Lúc áp dụng chiếc xe đời bắt đầu Pullman S600 cùng với động cơ V8 bề mặt 6.3L mang đến tốc độ buổi tối đa 220 km/h.

*

*

video sản xuất xe giành riêng cho Tổng thống Mỹ:


Your browser does not tư vấn the đoạn Clip tag.

Tin bài liên quan


TIN BÀI LIÊN QUAN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Loading...
*

Media


Công đoàn


Xã hội


Pháp luật


Kinh doanh


Văn hóa - Giải trí


Thể thao


Sức khỏe


*

*
*

Báo Lao Động giữ bạn dạng quyền văn bản bên trên website này. Báo điện tử Lao Động được cải tiến và phát triển vày Lao Động Technologies © 2021
Xem phiên phiên bản thiết bị di động