5 MẪU XE CÔN TAY GIÁ DƯỚI 50 TRIỆU ĐỒNG ĐÁNG CÂN NHẮC ĐỂ ĐI CHƠI TẾT 2021

      373

(snnphutho.vn) Mẫu xe côn tay Benelli R18i liệu có tiếp tục reviews những Thị phần nước ngoài khác sau thời điểm ra mắt Malaysia với giá bán 44,8 triệu đ.


Vừa qua, chủng loại xe côn tay Benelli R18i vẫn chấp nhận được reviews tại Thị Trường Malaysia với 2 phiên phiên bản có phiên bản tiêu chuẩn và bạn dạng cao cấp cùng với giá cả 7.999 ringgit (khoảng 44,8 triệu đồng). Mặc mặc dù mới chỉ reviews Thị trường này không lâu cơ mà những tài năng Benelli sẽ mau chóng tiếp tục reviews Benelli R18i tại Thị Phần Ấn Độ vào trong năm này.

Bạn đang xem: 5 mẫu xe côn tay giá dưới 50 triệu đồng đáng cân nhắc để đi chơi tết 2021

*
Benelli R18i sắp tới sửa được trình làng Thị Trường Ấn Độ

Trên thực tiễn, Thị phần Ấn Độ là một trong giữa những “miếng bánh ngon” của các đơn vị thêm vào xe cộ sản phẩm công nghệ. Các chủng loại xe máy, đặc biệt là xe ga cỡ bé dại và xe côn tay là phần đông chủng loại xe pháo chạy khách trên thị trường đông dân nhất trái đất này. Chính do vậy việc Benelli gửi Benelli R18i giới thiệu tại Ấn Độ để giúp dòng xe này không ngừng mở rộng thị trường cũng giống như thu lại nguồn lợi lớn tưởng. Tuy nhiên, hiện thương hiệu Benelli vẫn chưa lên tiếng về lên tiếng này.

*
Benelli R18i có giá thành 44,8 triệu đồng

Benelli R18i là mẫu xe máy dùng côn tay được máy kân hận hộp động cơ 174cc, SOHC, làm cho mát bằng hóa học lỏng. Xe có năng suất khoảng chừng 18 mã lực trên 9.500 vòng/phút ít cùng mô-men xoắn cực lớn 15,1 Nm trên 7.000 vòng/phút. Bổ sung sức khỏe mang lại khối hận hộp động cơ này là vỏ hộp số sáu cấp cho.

Xem thêm: Có Nên Xài Phuộc Upside Down Exciter 150, Phuộc Upside Down Exciter 150

*
Benelli R18i có không ít trang bị hiện đại

Benelli R18i sở hữu xây đắp nhỏ tuổi gọn, thể dục thể thao, cân xứng cùng với bài toán dịch chuyển trong số khoanh vùng trung tâm. Phần phương diện nạ đầu của xe gây ấn tượng với đèn pha bao gồm sản xuất hình hùng hổ trong khi phần đuôi xe lại gợi cảm người dùng cùng với các mặt đường nét tinh tế và sắc sảo cùng đèn hậu hình tam giác trông rất nổi bật.

*
Benelli R18i tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Yamaha Exciter 155 2021 tại Malaysia

Benelli R18i sử dụng screen LCD với đèn nền màu xanh lá cây góp hiển thị những thông báo cơ bản nhỏng vận tốc, lượng tiêu thú nguyên nhiên liệu, quãng lối đi được. Các công dụng không giống bên trên Benelli R18i gồm gồm bình xăng với khoảng trống 4.8L, khóa xe tối ưu, tay pkhô nóng cùng côn ly vừa lòng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh. Benelli R18i cũng đều có thêm bộ mâm đa chấu cùng với kích cỡ 17 inch đi cùng với lốp trước 80/80 - R17 với lốp sau 120/70 - R17 cùng phanh hao đĩa solo bên trên cả nhị bánh trước với sau.


Đối thủ new của Yamaha Exciter 155 2021, Hondomain authority Winner X rậm rịch trình làng, giá bán hứa hẹn rẻ

(snnphutho.vn) Đối thủ của Yamaha Exciter 155 cùng Honda Winner X sắp sửa reviews, tiềm ẩn sẽ khuấy hòn đảo phân khúc xe máy dùng côn tay vào thời hạn tới.