Xe côn tay trung quốc

      311
(snnphutho.vn)-Mẫu xe máy dùng côn tay Rumê mẩn Flash 150 của Trung Hoa vừa reviews trên thị phần Philippines tất cả mẫu mã tương tự với Honda Winner với Yamaha Exciter. Xe hiện tại đang được chào bán sinh hoạt mức chi phí khoảng 33,7 triệu đồng.

Bạn đang xem: Xe côn tay trung quốc


Mới đây, Rumê mẩn Flash 150 2021 đã thỏa thuận có mặt tại Thị trường Philippines. Mẫu xe côn tay được cấp dưỡng vày hãng sản xuất Yingang, có trụ sở tại Trùng Khánh, Trung Quốc.

*
Rumê mẩn Flash 150 2021 bao gồm kiểu dáng gần giống với Winner và Exciter. Ảnh: Yingang Motor FB

Về kiến thiết, Ruham Flash 150 EFI (còn mang tên call không giống là Yingang Flash 150) có làm nên thể dục thể thao cùng gồm sức hút riêng. Các thông số kỹ thuật chuyên môn cùng chức năng mà nó hỗ trợ cũng hoàn toàn có thể thú vị sự chú ý của khá nhiều bạn đam mê xe côn tay, bao hàm cả Việc được thiết bị hệ thống phanh hao ABS. Flash 150 được thiết kế tương tự với kiểu dáng của Honda Winner rứa hệ cũ với Yamaha Exciter.

*
Flash 150 gồm những thiết kế khá tinh tế cùng thể dục thể thao. Ảnh: Yingang Motor FB

Về hộp động cơ, Flash 150 tất cả diện tích 149,2cc đạt tiêu chuẩn chỉnh Euro 4, có khối hệ thống có tác dụng mát bằng không khí cùng khối hệ thống phun xăng EFI của thương hiệu Delphi. Động cơ được kết phù hợp với hộp số 5 cấp và sản sinch công suất tối đa 10,4 mã lực trên 7.000 vòng/phút ít với mô-men xoắn cực lớn 11,5Nm trên 5.500 vòng/phút.

Xem thêm: Mức Phạt Vi Phạm Giao Thông Đường Bộ Đối Với Lỗi Vượt Đèn Đỏ Xe Máy

*
Flash 150 được lắp thêm khối hệ thống phanh khô ABS. Ảnh: Yingang Motor FB

*
Flash 150 hiện nay gồm mức ngân sách khoảng chừng 33,7 triệu VND. Ảnh: Yingang Motor FB


Tại Thị phần Philippines, Ruham Flash 150 EFI được xin chào xuất kho với mức chi phí chỉ ở mức 70.000 php, tương đương 33,7 triệu đ.

Với bề ngoài thể thao, phong cách, thông số nghệ thuật lôi cuốn và giá bán hợp lý, dòng xe Trung Quốc hi vọng rất có thể đam mê quý khách hàng nhằm đối đầu và cạnh tranh cùng với những địch thủ trong thuộc phân khúc thị phần xe máy dùng côn tay 150 phân kân hận nlỗi Hondomain authority Winner, Yamaha Exciter...

*
Xe côn tay Yamaha 149cc mẫu mã thể dục thể thao giá chỉ 46 triệu
(snnphutho.vn)- Yamaha FZi thiết lập động cơ tứ thì, hộp số thời gian cấp cho, thể tích xi lanh 149cc mang đến công suất tối đa 13,2 sức ngựa.