Những chiếc xe đầu kéo đẹp nhất thế giới

      96

Xe tải, Xe đầu kéo là xương sống của ngành vận tải, đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa mỗi ngày, thực hiện những khâu cuối cùng của mạng lưới phân phối phức tạp ở mọi nơi trên thế giới.

Bạn đang xem: Những chiếc xe đầu kéo đẹp nhất thế giới

Những thùng chứa hàng hay còn được gọi là Container được ra đời vào năm 1937 đã làm thay đổi diện mạo của ngành vận tải từ thế kỉ 20 cho đến ngày nay.

Những chiếc xe đầu kéo hiện đại đã có rất nhiều thay đổi được trang bị an toàn đầy đủ hơn, phần ca bin sang trọng đầy đủ tiện nghi, những chiếc xe không ngừng cải tiến để vận chuyển hạng nặng 1 cách dễ dàng.

Dưới đây là 10 mẫu xe container đắt giá nhất thế giới.

Xem thêm: Đánh Giá Honda Cb150R 2016 Giá Bao Nhiêu, Môtô Honda Cb150R 2016 Giá Bao Nhiêu

Volvo FH16 Classsic (100.000-USD).

Ưu điểm của FH16 Classic nằm ở cuối dộng cơ 750 mã lực với khả năng kéo theo thùng hàng lên tới 120 tấn và cabin rộng rãi khiến cho volvo FH16 rất được thị trường châu âu tin dùng.

MAN TGX D38 (110.000-USD).

*
*
*
*
*
*
*

Sở hữu động cơ 625 mã lực không quá mạnh tuy vậy mẫu xe nãy vẫn sở hữu những công nghệ an toàn hàng đầu như là cảnh báo va chạm trước – sau tự động phanh khẩn cấp và hỗ trợ giữ làn. Đặc biệt xe cũng sử dụng gương camera để tăng tính khí động học tránh hoàn toàn điểm mù đồng thời giúp tài xế quan sát dễ dàng nhất kể cả vào ban đêm. Bên trong xe được trang bị hàng màn hình điện tử cùng với những chi tiết cacbon và phân gỗ không hề kém cạnh những chiếc sedan cùng thương hiệu. Mức giá 190.000USD hoàn toàn xứng đáng với những gì nó mang lại