XE EXCITER ĐỘ KHÁ ĐỈNH

      443

Chiếc xe Exciter 150 độ nội công 62zz dưới đây được thiết bị thêm dàn chân tương đối đẳng cấp và sang trọng. Đây là cái xe cộ độ thuộc sở hữu của một biker trên VĨNH PHÚC

*

Exciter 150 là mẫu xe côn tay được các biker nghịch xe cộ tại Việt Nam quyên tâm nhiều qua những bản độ, nlỗi chiếc Exciter 150 độ dưới phía trên đã được nâng cấp lên nội công 62zz đi kèm loạt đồ nghịch kiểng làm tăng hiệu năng, chúng ta cùng coi chi tiết mặt dưới đây nhé!.

Bạn đang xem: Xe exciter độ khá đỉnh

*

Exciter 150 độ nội công 62zz phối hợp cùng dàn chân lướt gió của biker VĨNH PHÚC. Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác đến mình bộ áo kỷ niệm hai mươi năm mang lại mẫu Exciter 150 2019, Điểm trông rất nổi bật của bộ tem phiên bạn dạng đáng nhớ 20 năm đó là color đánh cùng đồ họa new thanh hao nhã, đẹp mắt. Đi kèm đó thì đã có sự nắm đổi lớn ở dàn chân cùng những món đồ nghịch kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang đến độ ngầu và phong cách.

Phía trcầu với biển số Tichảy hướng đến phong cách Inbởi vì, vị đã độ nội công phải chủ xe cộ đã trang bị cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể giúp xe cộ gia tốc rộng.

Dàn chân với mâm đúc zin được cố gắng thế bằng bánh căm niềng nhôm với trọng lượng xe pháo giảm xuống đáng kể, giúp xe gia tốc nkhô nóng rộng. Hệ thống phanh hao được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo dầu Nissin qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy mang lại độ chính xác cực cao. Độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin City Crip Pro.

Xem thêm: Dầu Nhớt Hộp Số Ô Tô Giá Hộp Số Xe Ô Tô, Phụ Tùng Hộp Số Xe Tải

Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu rời, phía trên là mẫu phuộc đồ nghịch đáp ứng xuất xắc độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lò xo & bình dầu óng ánh sắc vàng đặc biệt.

*

Hệ thống phanh khô sau được nâng cấp như thể như bánh lái trcầu với đĩa Galfer phối hợp cùng heo Nissin 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy.

Được biết chiếc Exciter 150 độ này đã được độ máy 62zz, chính vì điều đó nó sẽ gia tốc nkhô hanh rộng rất nhiều, Khi dựa trên cùng dàn chân mỏng manh chắc hẳn sẽ tạo thành nhiều pha đột phá thần tốc.

Bản độ Exciter 150 unique bên trên đây sẽ làm cho đa dạng và phong phú thêm bộ khôn cùng tập Exciter 150 độ nội địa. Chắc hẳn rất nhiều biker mến mộ dòng xe này đang cảm thấy yêu thích cùng với chiếc xe Exciter 150 độ nội công cực chất này.

Facebook: NT Wrap

gmail.com

kwin68