Isuzu 7 Chỗ Mu

      414

*
Lễ giới thiệu Isuzu MU-X 7 khu vực trên Việt Nam

Tiền thân của MU-X là Isuzu MU, được thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 1989. Chữ MU trong tên loại xe pháo này viết tắt của cụm trường đoản cú “Mysterious Utility” (tức là sự đa dụng túng bấn ẩn). Sự thành lập của MU-X lưu lại sự bứt phá của chữ tín Isuzu. Khái niệm thành phầm dành cho MU-X là Phong bí quyết thao tác với Phong giải pháp sống. Trên nền tảng này, MU-X có phong cách thiết kế nhằm mục tiêu mang về tác dụng tối nhiều dành riêng cho người sử dụng bởi kỹ năng tiết kiệm ngân sách nguyên liệu, bền vững cùng an toàn. MU-X được thiết kế với các tiêu chuẩn Năng cồn, Thể thao, Mạnh mẽ, Bền bỉ cùng Giá trị hân hoan.

Bạn đang xem: Isuzu 7 chỗ mu

*

Hệ thống treo cùng thăng bằng điện tử của MU-X quản lý và vận hành êm ái

Trước khi tới cùng với trường đua để đề nghị MU-X, chúng tôi vinc dự được cho thăm quan và du lịch xí nghiệp sản xuất Samrong ở trong Isuzu Motors Company Limited trên xứ sở của những nụ cười thân thiện. Đây là 1 trong những trong 03 xí nghiệp của Isuzu tại Đất Nước Thái Lan, xí nghiệp sản xuất Samrong được tạo ra trên tổng diện tích S 231.400 m2 cới công suất cung ứng lên đến 220.000 xe/năm với đây hiện cũng là nơi gắn ráp sản phẩm MU-X trọn vẹn new.

*
Nhà sản phẩm Samrong Vương Quốc của nụ cười sản xuất Isuzu MU-X

Sau chuyến thăm quan và du lịch xí nghiệp, Cửa Hàng chúng tôi liên tục di chuyển cho con đường đua Bira Circuit International Pattaya, địa điểm những chiếc MU-X mạnh mẽ vẫn hóng được chinh phục. Lần yêu cầu này Shop chúng tôi sẽ tiến hành lái demo hai phiên bạn dạng hộp động cơ là 1.9L và 3.0L. Trước Khi tiếp cận mẫu xe cộ, các member trong đoàn cảm nhận sự ra mắt tổng quan liêu về MU-X cũng tương tự trả lời an toàn Lúc tsay mê gia tài xế trên đường đua này bởi những vị Chuyên Viên.

Xem thêm: Đánh Giá Raider 150 Fi 2020 Với Diện Mạo Mới Đầy Ấn Tượng, Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Của Suzuki Raider R150Fi

*

Khả năng biện pháp âm là bước tiến nổi bật của Isuzu

Giây phút ít đó cũng đã đi vào. MU-X đã có được khởi hễ với sẵn sàng chuẩn bị bỏ lên trên đường. Đường đua chúng tôi thưởng thức sẽ được thiết lập cấu hình các sa tuồng như chạy zik-zak, con đường trơn tru trợt, quá chướng ngại vật trang bị với khúc đường cua chữ S, đường nhấp nhô và một đoàn đường off-road dịu. Ngồi lân cận vô lăng của Shop chúng tôi cùng trên phố chạy thử luôn luôn luôn có sự xuất hiện thêm cùng chỉ dẫn do những vị chuyên gia để bảo đảm an toàn an toàn nhất mang lại lịch trình.

*
*
Lái thử xe cộ ISUZU 7 Chỗ Mới

Trải nghiệm MU-X quả thật là khoảng tầm thời hạn độc đáo. Chiếc xe có sự đánh dấu bước bứt phá của uy tín Isuzu đã không làm chúng tôi bế tắc. Ngoại hình bề núm không thua kém cạnh những đối phương SUV khác. Khoang hành khách hướng đến sự tiền tiến giành cho người tiêu dùng. Ở đoạn đường thẳng, tuy là động cơ máy dầu nhưng mà ví như so với thực trạng chung thì xe cộ MU-X có công dụng tăng speed kha khá tốt. Hệ thống khung gầm, hệ thống treo thao tác vô cùng tác dụng sinh hoạt các đoạn đường cua cùng mặt đường khấp khểnh, chúng tôi xúc cảm được sự thăng bằng xứng đáng bỡ ngỡ nhưng mẫu xe pháo đem lại, không tồn tại xúc cảm bập bồng dù ngồi lái tốt hành khách phía sau. Về kỹ năng chống tiếng ồn của xe cộ MU-X, đây nói cách khác là bước tiến vượt trội của Isuzu. Nếu chúng ta quản lý xe pháo làm việc dải tốc độ hồ hết thì độ ồn bản chất của bộ động cơ dầu phát ra hết sức nhỏ tuổi, sự gầm rú chỉ lộ diện một chút nếu như bạn nhồi ga bất ngờ nhằm tăng tốc.

*
*

Cảm giác lái váy tay với bứt tốc của MU-X còn xuất sắc rộng các SUV khác

kwin68